Xem tuổi canh thân

(taobontreem.com) Tử vi Canh Thân 2021 không có điều gì đáng lo ngại, thậm chí có nhiều cơ hội phát triển rực rỡ, rất đáng để chờ đợi.

Bạn đang xem: Xem tuổi canh thân

*

Mục lục

*

Theo tử vi 2021, vận trình năm Tân Sửu của người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 không có điều gì đáng lo ngại, thậm chí có nhiều cơ hội phát triển rực rỡ.
Tuy nhiên, bạn nên chú ý nuôi dưỡng cảm xúc, tránh để bản thân chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực bởi chúng có thể hủy hoại ý chí phấn đấu của bạn.
Trong công việc, sẽ có một số cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, vì không thật sự hăng hái nên dễ dàng bị cướp mất cơ hội.
Bù lại, đào hoa của con giáp này trong năm 2021 khá vượng, vận trình tình cảm cũng có nhiều cơ hội khởi sắc.
Tử vi tuổi Thân 2021 cho thấy, được Chính Ấn trợ mệnh, công danh sự nghiệp của đương số được nâng đỡ rất nhiều, có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, cần chủ động nắm bắt.
Công việc thuận lợi hơn trước, gặp được nhiều cơ hội phát triển tốt đẹp. Có điều, nếu không nhanh chóng nắm bắt, rất dễ bỏ lỡ thời cơ, thành quả tuy có nhưng chưa tới mức rực rỡ.
Lại thêm sức cạnh tranh tăng lên khá rõ, đối thủ tìm cách quấy nhiễu khiến áp lực kèm theo không ít đòi hỏi mệnh chủ phải chuẩn bị sẵn tinh thần đương đầu với mọi điều có thể xảy đến.
Năm 2021 mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền dành cho tuổi Canh Thân, thậm chí bạn còn được quý nhân che chở, chỉ đường dẫn lối để tăng thêm nguồn thu nhập cho mình. Nhưng vì chưa thật sự tích cực tranh đấu để giành lợi ích cho mình nên bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội ngon ăn đó.
Trong năm, đương số cũng có thể chịu một vài thiệt thòi về chuyện tiền bạc vì anh em, bạn bè, nghiêm trọng hơn còn có thể làm sứt mẻ tình cảm, vì tiền mà tranh chấp.
Xem bói tử vi, trong năm 2021, sao Thiên Hỷ báo tin vui cho tuổi Canh Thân, dù là nam hay nữ mệnh đều có nhiều cơ hội để cải thiện tình duyên, tình cảm của mình.
Người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, tăng khả năng tìm được một nửa thích hợp. Đó có thể sẽ là một người điềm đạm và thực tế, tính chiếm hữu cao nhưng luôn quan tâm và chăm sóc cho bạn. Bản thân bạn cũng dễ vì sự bao dung của đối phương mà thu hút. Nếu gặp được cần chủ động nắm bắt, đừng bỏ lỡ hạnh phúc đích thực.
Các cặp đôi cần lưu ý rằng, càng hạn chế các cuộc tranh cãi, hơn thua bao nhiêu sẽ càng tốt cho mối quan hệ đôi bên bấy nhiêu. Nếu không, từ mâu thuẫn nhỏ sẽ biến thành gay gắt, gây rạn nứt tình cảm, thậm chí là đổ vỡ.
Ngoài ra, đào hoa vượng cũng có thể gây tác dụng ngược. Nhất là với nam mệnh đã có gia đình, bạn có thể gặp một vài rắc rối về tình cảm hoặc gây mâu thuẫn khó hòa giải, chú ý giữ mình để tránh xa cám dỗ.
Nhìn chung sẽ không có bất kỳ mối nguy hiểm tiềm ẩn nào lớn đối với sức khỏe của tuổi Canh Thân trong năm 2021.

Xem thêm:  Keep track là gì

Xem thêm: Thực Đơn Hàng Ngày Cho 2 Người Chưa Đến 100 Ngàn, Thực Đơn Hằng Ngày Trong Tuần Ngon, Rẻ

Cho dù có vấn đề bất thường xảy ra thì cũng sẽ gặp đúng thầy đúng thuốc, điều trị có hiệu quả và phục hồi rất nhanh.
Trong năm cần tăng cường rèn luyện sức khỏe, chú ý chăm sóc cơ thể đặc biệt là làn da, tóc… bởi dấu hiệu lão hóa ngày càng rõ rệt.
Xanh lá, đen và xanh dương là những màu sắc hợp mệnh Canh Thân năm 2021. Có thể ứng dụng nhiều hơn trong đời sống hàng ngày như ăn mặc, bài trí nội thất, đồ đạc trong nhà, nơi làm việc… để tăng cường cát khí cho chính bạn.
Ngược lại, trắng, xám lại là màu kỵ với bản mệnh, có thể khiến bạn suy nghĩ bế tắc, tiêu cực, nên hạn chế sử dụng.

*

Gặp sao này chiếu mạng, công việc ở mức trung bình. Đương số dễ vướng khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
Gặp hạn Thiên La thì chủ về đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.
Sao này thường đem đến nhiều điềm dữ, không may mắn về pháp luật, công quyền. Dễ gặp chuyện thị phi, tranh cãi hay bệnh tật về tai mắt nên hao tốn tài sản, có nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu.
Xấu nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Người mạng Kim và Mộc thường chịu nhiều ảnh hưởng xấu hơn mạng khác.
Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.
Bên cạnh đó, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.Xem chi tiết sao chiếu mệnh, cách cúng dâng sao giải hạn cho tuổi Thân tại đây:
Sao hạn 2021 tuổi Thân: Tất cả các tuổi Nhâm Thân, Giáp Thân, Canh Thân, Bính ThânXem sao hạn 2021 tuổi Thân chi tiết và đầy đủ tất cả các tuối, cách cúng dâng sao giải hạn đúng chuẩn năm Tân Sửu.
– Cung Mệnh: Sao Thiên Hỷ, Long Đức báo hiệu có chuyện vui, quý nhân giúp đỡ. Hung tinh Đà La, Tiểu Hao gây hao tán tiền bạc hoặc đau yếu.
– Cung Tam hợp: Các sao Văn Tinh, Quán Sách, Bệnh Phù, Tuần, Triệt gây trở ngại cho công việc làm ăn và sức khỏe.
– Cung Xung chiếu: Cát tinh Thiên Khôi, Hồng Loan tăng đào hoa và vượng quý nhân. Hung tinh Cô Thần, Hối Khí, Thiên Không, Kiếp Sát gò ép về mặt cảm xúc khiến tinh thần bất ổn, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Xem thêm:  Sài gòn ford

Xem thêm: Thực Đơn Lợi Sữa Cho Bà Đẻ Giúp Mẹ Sau Sinh Nhiều Sữa, Thực Đơn Cho Mẹ Sau Sinh Nhiều Sữa

– Có quý nhân giúp đỡ, công việc ban đầu tuy gặp trở ngại, khó khăn, nhưng sau đạt kết quả khả quan.

*

Bình luận

*

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *