Xem tuổi 75

Vận khí của mỗi người hằng năm mỗi khi đông qua xuân tới đều có sự thay đổi. Việc dự đoán tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2021 giúp cho mỗi người có thể xu cát, tị hung, tìm lành, tránh dữ. Xem tử vi 2021 giúp cho quý bạn có những hiểu biết và định hướng hành động tạo điều kiện để xây dựng cuộc sống ngày càng thành công, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Xem tuổi 75

Qua chủ đề này, quý bạn sẽ nắm bắt được vận trình của bản thân mình từng tháng trong năm diễn ra như thế nào, xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng 2021 vềtình duyên, công danh, gia đạo, sức khỏe có tốt đẹp không, chi tiết về ý nghĩa sao chiếu mệnh và hạn tuổi nam Ất Mão 1975 trong năm mới Tân Sửu.

*

Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >>Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2021

TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NAM MẠNG NĂM 2021 SINH NĂM 1975

*

Ất Mão: 47 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 11 -2-1975 đến 31 -1-1976

Tướng tinh: Con Dơi

Con dòng Hắc Đế, phú quý

*

I -Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng

Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn taiHạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất củaVận Niên: Trư Phùng Hỏa: XấuVận hạn tuổi Ất Mão năm 2021:

Thiên can: Ất gặp Tân: Tương Xung: Thay Đổi

Địa chi: Mão gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thành

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài ThầnĐi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xemngày tốt hợp tuổi Ất Mãođể được “vạn sự như ý”

Xem tử vi tưởi Ất Mão năm 2022 nam mạng tuổi 1975

II – Luận tử vi Ất Mão nam mạng 2021 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Ất Mão 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Bản chất Thổ Tú là một trong những hung tinh thuộc ngũ hành Thổ, chủ về trở ngại – xung khắc hay miệng tiếng. Do đó, nam tuổi Ất Mão năm 2021gặp sao hạn này cẩn trọng có kẻ ném đá dấu tay, dễ sinh chuyện kiện thưa, gia đạo bất hòa, sức khỏe kém và chăn nuôi gia súc khó. Chú ý nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2021 về Hạn tuổi

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Ngũ Mộ chủ về tiền bạc hao tán, tinh thần bất an. Để tránh ảnh hưởng xấu từ hạn thì chủ mệnh chớ mua hàng hóa, đồ không có hóa đơn, chớ cho người lạ ngủ nhờ chủ về gặp chuyện tai bay vạ gió hay mất cắp tài sản.

3 – Xem tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng về Tứ trụ

Thiên Hư, Địa hao: việc làm ăn được đánh giá là thuận lợi, tuy nhiên sẽ luôn gặp những khó khăn do ngoại duyên đưa tới và ảnh hưởng tiêu cực. Gia đạo, tình cảm có thể gặp chuyện buồn, chủ mệnh thì gặp phải chuyện xấu, bệnh tật cần đề phòng.

4 – Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021 về Vận niên

Trư Phùng Hỏa: báo hiệu một năm có nhiều biến cố, thay đổi đột xuất. Về công việc dù làm lụng vất vả nhưng thu nhập lại không cao, giúp đỡ người khác lại hay gặp cảnh vạ lây; tốt nhất nên an phận thủ thường chờ thời cơ tới.

Dù có thời cơ đến thì cũng nên tính toán kỹ lưỡng rồi mới thực hiện. Tiền bạc giữ gìn cẩn trọng, công danh muốn lên cần có quý nhân hỗ trợ. Chuyện tình cảm ổn định, cuối năm có nhiều biến chuyển tốt.

5 – Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ 2021 về màu hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Ất Mão nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu trắng hay màu vàng, màu màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2021 thấy được năm nay công việc làm ăn sẽ bị ảnh hưởng, cản trở một phần bởi sao chiếu mệnh không được tốt. Trong gia đình thì cần đề phòng chuyện không vui có thể xảy đến.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi trọn đời và bình giảichi tiết tại:

III – Xem tử vi Ất Mão 2021 nam mạng về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi năm 2021 tuổi Ất Mão nam mạng tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ chủ về gia đình dễ có chuyện buồn phiền nhưng lại có tài lộc trong làm ăn, công danh.

2 – Xem tử vi nữ Ất Mão năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới đây là bộ sao chủ về gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe, bệnh tật, đi ra ngoài thì gặp chuyện khó khăn.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Diện Tích Nhỏ Đơn Giản, Pin On Nhà Đẹp

3 – Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ 2021 tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn được hưởng phúc phần, giúp đỡ của tổ tiên nên gặp dữ hóa lành, mọi chuyện thuận lợi.

4 – Xem tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2021 tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân, Thái Tuế, Hoa Cái, Phá Toái, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về việc làm ăn có sự thay đổi, cần đề phong có kẻ xấu phá hoại.

Kết luận: Đây là một năm thuận lợi, gặp cát lộc trong việc làm ăn, kinh doanh. Thế nhưng cần đề phòng sức khỏe không được tốt, dễ gặp bệnh tật, trong gia đình thì có chuyện không vui. Ngoài ra, có thể có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở.

Gieo quẻ Quan Âm hôm nayđể xóa bỏâu lo

Bói bài thời vận 32 lá bài Tâyxem hung cát

IV – Tổng kết tử vi tuổi Ất Mão năm 2021 nam mạng

1 – Về mặt công việc, ngoại giao

Trong năm 2021 về con đường ngoại giao, công việc đều tốt. Ra ngoài, quý anh sẽ gặp được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn cũng sẽ có nhiều đổi mới tích cực.

2 – Về mặt tài chính

Tiền bạc, tài lộc hanh thông, có được nhiều may mắn. Tuy nhiên thì cũng sẽ chi tiêu nhiều liên quan tới việc làm ăn và việc trong gia đình.

3 – Về mặt gia đạo

Đây làm một năm không được tốt, trong gia đình thường xảy ra tranh cãi, mất đoàn kết. Ra ngoài thì quý anh gặp phải kẻ nói xấu sau lưng, cần đề phòng tiểu nhân phá hoại cuộc sống, công việc.

4 – Về mặt sức khỏe

Quý anh tuổi Ất Mão cần đề phòng sức khỏe không tốt, đặc biệt là liên quan tới máu huyết hoặc bị con vật cắn.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2021 thì cuộc sống, công việc sẽ không được hanh thông. Tuy nhiên, càng về cuối năm thì lại càng thuận lợi, gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bac, công danh đều gặp may mắn.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cátnăm 2021cho người thân tại: XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI2021

Xem hung cát namĐinh Mão năm 2021

Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nammạng

V – Phương pháp giải hạn tử vi Ất Mão 2021 nam mạng

1 – Cúng sao giải hạn

Đầu năm quý anh nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân Nhanh

Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Sử dụng số điện thoại hợptuổi để giải hạn năm 2021

Đồng thời. trong năm nay bạn nắm bắt tuổi 1975 hợp với số điện thoại nào để kích thêm về tài lộc, công danh cũng như hóa giải nạn tai cho mình.

Để XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG>có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Chuyên mục: Tin Tức

Xem thêm:  Sài gòn xin lỗi cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *