Wibu key là phần mềm gì

Bạn đang quan tâm đến Wibu key là phần mềm gì phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Wibu key là phần mềm gì tại đây.

1.Lúc nhấp chuột sắm vào ứng dụng tiến hành thiết đặt chương trình, một hộp thoại của windows sẽ xuất hiện để xác nhận thiết đặt chương trình với quyền administrator privileges, sắm Yes.

Bạn đang xem: Wibu key là phần mềm gì

Đang xem: Wibu key là ứng dụng gì

*

2.Hộp thoại V-Ray licensing agreement xuất hiện, sắm I agree.

3.Tậu thiết đặt mà mình thích, gồm 4 tùy sắm :

Workstation – ( Nên lựa chọn tùy sắm này ) Tùy sắm này cung ứng không thiếu những tính năng của V-Ray, trong đó bao hàm : Distributed or Network Rendering, V-Ray RT render server, V-Ray SDK và V-Ray license server.

3ds Max render slave – Tùy sắm này bao hàm thiết đặt với những tính năng : V-Ray, V-Ray RT, V-Ray Standalone, V-Ray DR Spawner và external V-Ray tools.

Standalone render slave – Tùy sắm này bao hàm thiết đặt với những tính năng : V-Ray Standalone và V-Ray RT render server.

License server only – Tùy sắm này bao hàm thiết đặt với những tính năng : V-Ray license server và WIBU-KEY drivers.

4. Sau lúc sắm tùy sắm thiết đặt mà chúng ta mong muốn,sắm Customize, để thiết lập thêm tùy chỉnh hoặc sắm Install Now, nếu lọc Customize phía trên là một trong những tùy chỉnh tiếp theo :

Uninstall previous installations – Tùy chỉnh này cho phép chúng ta xóa những phiên bạn dạng trước của V-Ray.

Xem thêm: Hồng Phiến Là Gì ? Tác Amphetamine (Hồng Phiến) Là Một Loại Ma Túy

Xem thêm:  Gà rán kfc thực đơn

Register V-Ray menus – Tùy chỉnh này cho phép tích hợp V-Ray menus với 3ds Max interface.

” Permit Là Gì ? Permit Là Gì, Nghĩa Của Từ Permit

How are you going to connect to the V-Ray license server – Cho phép chúng ta sắm V-Ray Server chạy trên máy chúng ta hay từ một máy khácNếu sắm Local V-Ray license server on this machine chúng ta với 2 lựa sắm :

Register the V-Ray license service – Tậu tùy sắm này cho phép chúng ta đăng ký V-Ray server như một Windows service và sẽ tự động khởi động lúc chúng ta boot Windows, do vậy hình tượng V-Ray license server ko xuất hiện trên Windows System Tray.

Nếu tìm Remote V-Ray license server on the network – Chúng ta phải điền địa chỉ IP của V-Ray license server ở mục Primary License Serve.

Kiểm tra xem truyền dẫn địa chỉ đã đúng chưa, phía trên là truyền dẫn mặt định :

5.Lúc quá trình trên hoàn tất sắm Install Now.

6.Chương trình sẽ quét và sắm ra những chương trình mà chúng ta cần đóng trước lúc mà thậm chí tiến hành quá trình thiết đặt tiếp theo, sau đó sắm Next.

7. Sau lúc chúng ta sắm Install Now chương trình sẽ tiến hành xóa những phiên bạn dạng đã thiết đặt trước và tiến hành thiết đặt :

8. Chương trình thiết đặt thành công, sắm Finish :

9. Nếu như khách hàng sắm thiết đặt V-Ray License server và WIBU-KEY drivers chúng ta mà thậm chí cắm USB để kích hoạt, chương trình sẽ tự động kích hoạt.

Xem thêm:  5s là gì trình bày nội dung và lợi ích của 5s

Xem thêm: Màu Sơn Đẹp Cho Nhà Cấp 4 – +99 Mẫu Phối Màu Sơn Nhà Cấp 4 Đẹp

10. Để kiểm tra V-Ray license server xem nội dung bài viết Thiết lập V-Ray license server.

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *