Vẽ tranh phong cảnh lớp 9

Bạn đang quan tâm đến Vẽ tranh phong cảnh lớp 9 phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vẽ tranh phong cảnh lớp 9 tại đây.

Hôm nay saigoncantho.com.vn sẽ giúp các bạn cách vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương lớp 9 để các bạn có thể tự tay vẽ hoặc chỉ cho người khác vẽ tranh phong cảnh 1 cách đơn giản nhất. Cùng theo dõi nhé!

Vẽ tranh phong cảnh quê em đơn giản

Để hoàn thiện được 1 bức tranh phong cảnh quê em đơn giản thì bạn chỉ cần đọc bài viết tham khảo sau đây về “10 Bước vẽ tranh phong cảnh quê hương đẹp sống động” của saigoncantho.com.vn tổng hợp giúp bạn.

Bạn đang xem: Vẽ tranh phong cảnh lớp 9

Bạn sẽ có được 1 bức tranh phong cảnh quê hương đẹp, tràn đầy sức sống khi bạn đã tưởng tượng ra khung cảnh của bức tranh thiên nhiên mình cần vẽ. Nó cũng rất dễ dàng nhưng để bức vẽ tranh phong cảnh quê hương được sinh động và hoàn hảo hơn thì đòi hỏi các bạn phải có góc nhìn, có sự quan sát và cảm nhận.

Với học sinh ở thành phố, hiếm có cơ hội được trải nghiệm một quê hương chốn thôn quê bình yên giản dị để hoàn thành bức tranh. Vậy nhà Lee sẽ hướng dẫn các bạn học sinh 10 bước vẽ tranh phong cảnh quê hương đơn giản, dễ vẽ, và vô cùng sinh động ngay sau đây. Cùng nhau theo dõi nhé!

Hướng dẫn vẽ tranh phong cảnh quê hương đẹp sống động tuyệt đẹp chỉ với 10 bước

Nhà Lee sẽ bắt đầu hướng dẫn các bạn học sinh các bước cơ bản nhất để vẽ tranh phong cảnh quê hương đẹp và đơn giản. Trước khi vẽ bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ học tập cùng không gian vẽ thoải mái, đầy đủ ánh sáng.Chuẩn bị gồm: Giấy vẽ như : giấy A4, A3, bút chì vẽ, tẩy thước kẻ. Màu vẽ như sáp màu, bút chì màu.

Xem thêm:  Trang trí nội thất nhà cấp 4 đẹp 2021

Hãy bắt vẽ tranh phong cảnh quê hương cùng nhà Lee ngay bây giờ nhé!

Bước 1: Sau khi chuẩn bị dụng cụ, hãy bắt tay vào vẽ. Hãy vẽ chi tiết chính đầu tiên của bức tranh. Chính là người nông dân đang cấy lúa.

Xem thêm: 3 Bước Hướng Dẫn Cách Làm Bảng Hiệu Led Vẫy Thành Công 100%, Tiết Kiệm Chi Phí

*

Bước 2: Vẽ tiếp người nông dân đang cây lúa tiếp theo. Lưu ý hãy vẽ phác họa bút chì nhạt, để khi tẩy vẽ sai có thể tẩy dễ dàng.

*

Bước 3: Vẽ tiếp chi tiết chính là ngôi nhà, và con đường.

*

Bước 4: Vẽ tranh phong cảnh con đường quê hương và cây cối bằng chì.

Xem thêm: Ngôi Nhà Cấp 4 Đẹp Nhất 2021, Tổng Hợp Các Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Nhất 2021

*

Bước 5: Hoàn thành bức tranh vẽ phong cảnh quê hương bằng bút chì với những chi tiết phụ

*

Bước 6: Bắt đầu tô màu khoảng trời xanh. Sau đó, tô màu đỏ dưới chân trời, kết hợp với màu da cam cho khoảng trời giữa.

*

Bước 7: Sau khi tô màu cho bầu trời, hay tô màu cho ngôi nhà và màu cây

*

Bước 8: Tô màu bãi cỏ cho bức vẽ tranh phong cảnh quê hương

*

Bước 9 : Tô màu bãi cỏ xanh và con đường đất

*

Bước 10: Hoàn thành bức vẽ tranh phong cảnh quê hương

Xem thêm:  Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5x16

*

Các bạn có thấy dễ dàng để vẽ tranh đề tài phong cảnh quê hương lớp 9 đẹp và nhanh gọn không? Nhà Lee sẵn sàng chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá cho bạn. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích thì bạn có thể chia sẻ cho mọi người cùng học, cùng vẽ nhé!

Chuyên mục: Nội Thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *