Tranh vẽ phong cảnh hồ gươm

Bạn đang quan tâm đến Tranh vẽ phong cảnh hồ gươm phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tranh vẽ phong cảnh hồ gươm tại đây.

Tranh vẽ Hồ Gươm của Hà Nội đẹp đơn giản nhất với hình ảnh tháp Rùa, cầu Thê Húc nên thơ là tài liệu học tập tốt nhất cho học sinh, trẻ mầm non phát triển tư duy…

*
*
*
*
*
*
*

Hồ Gươm có nước xanh trong. Hồ rất rộng, ở giữa có tháp Rùa cổ kính, bên kia còn có cầu Thê Húc được sơn màu đỏ còn thấm đẫm những nét văn hóa của Hà Nội xưa. Hồ Gươm không chỉ là nơi để người dân nơi thủ đô di dạo, trò chuyện, mà nơi đây còn là địa điểm dành cho những nhà nhiếp ảnh sưu tầm những bức tranh nên thơ, trữ tình nhất của Hà Nội. Hồ Gươm ngày nay còn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí rất thú vị.

Bạn đang xem:

Bất kỳ du khách nào đến Hà Nội cũng không thể không ghé thăm Hồ Gươm.

Xem thêm:

Hồ đẹp nhất lúc sáng sớm và chiều tối. Du khách có thể ngắm cảnh hồ và cảm nhận nét đẹp mộc mạc, cổ kính nhưng rất trữ tình của nó. Ven hồ, gió thổi nhè nhẹ, từng con sóng nước lăn tăn chạy theo chiều gió. Những bóng cây cổ thụ không biết có tự bao giờ nghiêng mình che nắng cho du khách thưởng lãm cảnh đẹp nơi đây. Những chiếc ghế đá rêu phong càng làm cho cảnh hồ trở nên cổ kính.

Xem thêm:

Những bức tranh Hồ Gươm tuy giản đơn, nét màu còn nguệch ngoạc, nhưng lại khiến các bé xây dựng được một tình yêu Hà Nội, yêu quê hương và con người Việt Nam nhiều đến thế.

Xem thêm:  Top 150 mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại 2021

Ngoài ra, các thầy cô giáo và bậc phụ huynh có thể cho bé tham khảo thêm tranh về mẹ hoặc vẽ tranh Bác Hồ…

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *