Thực đơn giảm cân edas

Bạn đang quan tâm đến Thực đơn giảm cân edas phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thực đơn giảm cân edas tại đây.

Trong các chế độ ăn kiêng thì chế độ Edas 2 được khá nhiều người yêu thích. Chế độ Edas 2 này áp dụng khá thoải mái không quá khắc khe như các chế độ ăn kiêng khác. Chế độ này được xây dựng theo nguyên tắc 3-1-2-1 (tức 3 ngày Low Carb – 1 ngày High Carb – 2 ngày Low Carb – 1 ngày High Carb). Sau đó lặp lại chu kì.

Bạn đang xem:

*

Trong các chế độ Edas thì Edas 2 này có quan hệ mật thiết với chế độ ăn kiêng Low Carb.

Xem thêm:

Muốn được giảm cân thành công các bạn phải tuân thủ nguyên tắc một cách nghiêm ngặt thì hiệu quả giảm cân mới đạt được hiệu quả như ý. Và đây là Phương Pháp Giảm Cân Edas 2 cho người thừa cân béo phì:Các bạn cần tuân thủ theo nguyên tắc đèn giao thông:

*

-Với đèn vàng: các bạn cần hạn chế các loại cà chua, phomai, cà rốt, nước chanh leo, dâu tây, bơ…-Đèn đỏ: hạn chế tránh các món trong nhóm thực phẩm chứa tinh bột và đường.-Nhóm đèn xanh: nhóm thực phẩm ăn thoải mái gồm các loại thịt, nội tạng động vật, các loại hải sản, trứng, các loại thức ăn dầu mỡ, bơ động vật..Ưu điểm của chế độ Edas 2: bỏ qua được giai đoạn khởi động, dễ dàng áp dụng.Nhược điểm: có thể quá trình giảm cân sẽ diễn ra chậm hơn do có Relax.

Xem thêm:

*

Theo kinh nghiệm của những người từng áp dụng phương pháp giảm cân bạn nên áp dụng Edas 2 khoảng 1 – 2 tháng đến khi nào thấy giảm chậm hoặc cân nặng không giảm xuống nữa thì các bạn có thể chuyển sang chế độ ăn kiêng khác.Gợi ý thực đơn tham khảo cho người giảm cân Edas 2:

*

-Bữa ăn sáng: bạn có thể ăn bất kể các món rau luộc, salad rau xanh-Bữa ăn trưa: các loại rau xanh, các món canh rau, thịt nạc.-Bữa ăn tối: các bạn có thể ăn các món chứa thịt nạc, rau xanh, trái cây tươi

*

Riêng với những ai bị tình trạng thừa cân lâu năm hãy kết hợp với các môn thể thao, tập thể dục thường xuyên. Uống thật nhiều nước và hạn chế ăn các món ăn chứa nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, thức ăn nhanh. Ngoài ra, nếu có điều kiện các bạn nên kết hợp uống thuốc giảm cân, kết hợp liệu trình Edas và vận động. Chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn sẽ giúp bạn giảm cân thành công!

Xem thêm:  1001+ món ăn Nhật Bản dễ làm, nổi tiếng nhất hiện nay

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *