Thực đơn giảm cân 1 tuần 5kg

Tình trạng dư thừa cân nặng và béo phì ở Việt Nam đang ngày càng gia tăng, nhất là đối với các khu vực thành thị. Mặc dù tỷ lệ béo phì dư cân của Việt Nam vẫn còn khá thấp so với các nước phát triển khác tuy nhiên những con số cũng khá đáng báo động. Tỷ lệ người trưởng thành bị thừa cân hoặc béo phì là 25% trong khi đó con số này ở trẻ em thành thị lên đến 40%.

Bạn đang xem: Thực đơn giảm cân 1 tuần 5kg

Đang xem: Thực đơn giảm 5kg trong 1 tuần

Dinh dưỡng hay một thực đơn giảm cân khoa học chính là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng, quyết định đến 70% sự thành công trong quá trình giảm cân. Một chế độ ăn uống hợp lý không chỉ mang lại vóc dáng lý tưởng mà còn giúp bạn giữ gìn được vẻ đẹp thanh xuân, trẻ khỏe, tươi mới.

Để giảm cân thành công chúng ta cần hiểu rõ cơ chế giảm lượng nạp vào và tăng lượng được giải phóng ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, do thời gian bận rộn cũng như tình trạng sức khỏe, không phải ai cũng có thể tập luyện hàng ngày với cường độ cao để có thể giảm cân nhanh chóng. Chính vì thế những thực phẩm chức năng ra đời để giúp chúng ta hỗ trợ chuyển hóa năng lượng, tiêu mỡ nhanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Unlicensed Product Microsoft Office 2010 Là Gì

Xem thêm:  Thực đơn bữa trưa mùa hè

Hoặc có thể sử dụng Slim mix, sản phẩm được dựa theo các thành phần từ thiên nhiên giúp bạn giảm cân nhanh chóng nhưng cũng không khiến cơ thể mệt mỏi vì ăn kiêng và dốc hết sức để tập luyện. Slim mix được ví như một chìa khóa cuối cùng cho các bữa ăn hàng ngày của bạn.

Xem thêm: Mẫu Trần Thạch Cao Cho Nhà Cấp 4, Nhà Cấp 4 Có Nên Làm Trần Thạch Cao

Thực phẩm hỗ trợ giảm cân Slim Mix được MC – Cát Tường tin dùng

Hãy tham khảo qua những thực đơn hàng ngày để giúp bạn “đốt” 4,5kg mỡ thừa trong 1 tuần mà vẫn được thưởng thức những món ăn ngon nhé!

Lựa chọn 1:

*
*
*
*
*
*

“..Trước em đã giảm cân rồi nhưng hè ăn uống linh tinh nhiều nên lại béo bụng quá. Áp dụng thực đơn và dùng đều Slim mix là khác ngay. Em thì thích giữ eo vì thích mặc đồ bó sát. Nếu nhịn ăn bình thường thì còn lâu mới về dáng nhanh như vậy, vẫn phải dùng Slim mix để không bị đói, cũng như không bị tích mỡ.”

Leave a Reply Cancel Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

You may use these HTML tags and attributes:

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Chuyên mục: Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *