Thực đơn dự thi nấu ăn

Bạn đang quan tâm đến Thực đơn dự thi nấu ăn phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thực đơn dự thi nấu ăn tại đây.

I. ĐỐI TƯỢNG – SỐ LƯỢNG THAM GIA

Đối tượng: Các anh, chị và các bạn yêu thích nấu ăn (từ 18 tuổi trở lên), không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, nơi cư ngụ, … đều có thể tham gia hội thi.

Bạn đang xem: Thực đơn dự thi nấu ăn

Số lượng: tối đa 100 bếp, mỗi bếp có 01 thí sinh.

II. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

Địa điểm: Sân ngoài trời – Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố, Cơ sở 1.

(Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP. HCM).

* Lưu ý: Thí sinh phải có mặt trước giờ thi 30 phút để nhận số báo danh và khu vực thi. Ban Tổ chức sẽ không giải quyết cho những thí sinh đến sau 08g00.

III. THỂ LỆ HỘI THI

1. Người dự thi thực hiện 01 món ăn nhanh – được chọn trong danh mục thực đơn quy định của Ban Tổ chức.

 ** Lưu ý: Để các món ăn tham gia hội thi được phong phú, Ban Tổ chức ưu tiên cho các thí sinh đăng ký trước, mỗi món tối đa là 05 thí sinh; những thí sinh đăng ký sau sẽ phải đổi món nếu đã đủ số lượng.

2. Thí sinh tự chuẩn bị nguyên liệu chế biến món ăn (thịt, cá, rau, củ, gia vị,…); các vật dụng làm bếp (bếp, nồi, chảo, chén, dĩa,…) và các nguyên vật liệu trang trí cho món ăn (hoa, quả, nước uống, khăn,…).

3.  Thời gian dự thi là 60 phút, thí sinh phải hoàn tất các công đoạn nấu chín và trang trí, trình bày món ăn. Thí sinh được chuẩn bị trước ở nhà các thao tác cắt, gọt và làm sạch nguyên liệu nhưng không được tẩm ướp gia vị và sơ chế thực phẩm. Ngoại trừ một số nguyên liệu được chế biến sẵn ở nhà (thể hiện trong danh mục thực đơn của Ban Tổ chức).

Xem thêm:  Ssfk là gì

4. Thí sinh được hỗ trợ chi phí nguyên vật liệu là 300.000đbếp (chi phí này nhận sau khi kết thúc hội thi).

 5.

Xem thêm: Nêu Khái Niệm Giá Trị Nhân Đạo Là Gì ? Giá Trị Nhân Đạo Là Gì

Thí sinh phải tuân thủ các quy định về phòng cháy chữa cháy, an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ gìn vệ sinh cho khu vực dự thi; tuân thủ các quy định và sự sắp xếp của Ban Tổ chức.

 6. Các món ăn đạt giải sẽ được Ban Tổ chức chụp ảnh và giới thiệu trên website, fanpage của Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

2. Địa điểm đăng ký: Phòng Nghiệp vụ Nhà Văn hóa Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 1: Số 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Số điện thoại: (028) 39.316.447 – 39.317.974 (số nội bộ 20)

Cơ sở 2: Số 02 Nguyễn Đổng Chi, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Số điện thoại: (028) 54.110.630 – 54.110.636 (số nội bộ 110)

# Buổi sáng: từ 08g30 đến 11g30

# Buổi chiều: từ 13g30 đến 17g00

# Riêng Chủ nhật: từ 08g00 đến 11g30

3. Nội dung đăng ký: Họ tên, giới tính, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, tên món ăn, loại bếp và số lượng bếp sẽ đem theo sử dụng (bếp gas hay bếp điện từ, hồng ngoại,…).

* Lưu ý: Thí sinh sử dụng bếp gas mini phải dùng bình gas mới không gỉ sét; nếu sử dụng lò nướng, bếp điện phải thông tin cho Ban Tổ chức khi đăng ký (mỗi thí sinh đăng ký tối đa 02 bếp).

Xem thêm:  Residence address là gì

V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: Ban Tổ chức dự kiến sẽ trao giải thưởng gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 10 giải Khuyến khích. Ngoài ra, các thí sinh đạt giải sẽ được nhận thêm quà tặng bằng hiện vật của Công ty Ajinomoto Việt Nam.

–> Cơ cấu giải thưởng có thể thay đổi tùy theo số lượng thí sinh dự thi.

HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TP. HỒ CHÍ MINH

NHÀ VĂN HÓA PHỤ NỮ THÀNH PHỐ

*

TP. Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 9 năm 2017

DANH MỤC

THỰC ĐƠN CÁC MÓN ĂN NHANH

(Đính kèm thông báo tổ chức Hội thi nấu ăn “Chế biến món ăn nhanh”)

STT

TÊN MÓN ĂN

GHI CHÚ

1

Burger (tôm/ bò/ gà…)

Được chuẩn bị sẵn bánh mì Burger

2

Bánh gạo xốt cay (Tokbokki – Hàn Quốc)

Được chuẩn bị sẵn bánh gạo

3

Bánh bạch tuộc (Takoyaki)

4

Bánh khọt

5

Bánh xèo

6

Bánh cuốn

7

Mì Ý (xốt cà chua với bò/ hải sản/ xốt kem/ phô mai…)

8

Mì xào giòn/ Mì xào hải sản

9

Miến xào (cua/ hải sản)

10

Bún gạo xào Singapore

11

Cơm cuộn Sushi Nhật Bản

12

Cơm chiên (hải sản/ cá mặn/ Dương Châu)

13

Cơm cháy hải sản

14

Hoành thánh (chiên/ nước)

15

Sủi cảo (chiên/ nước)

16

Gỏi cuốn

17

Bò nướng lá lốt/ Bò cuốn mỡ chài

18

Bò bít – tết + khoai tây chiên

19

Bò lúc lắc + khoai tây chiên

20

Bò xốt tiêu đen

21

Sườn nướng ngũ vị

22

Gà nướng (lá dứa/ phô mai/ ngũ vị/ muối ớt…)

23

Gà rán

24

Gà viên chiên giòn

25

Chả cá xốt Thái

26

Cá viên/ tôm viên/ bò viên chiên

27

Chả giò/ Nem cua bể

28

Nem nướng

29

Chạo tôm

30

Tôm/ mực chiên xù

31

Các loại nộm (gỏi)

32

Ốc bươu nhồi thịt

33

Các món điểm tâm (Dim Sum)

34

Các món xôi (xôi lá sen/ xôi chiên nhân thịt bằm)

35

Các món chè (chè bà ba, khoai môn, chè bắp, trôi nước,…)
**Lưu ý:

– Thí sinh thực hiện món ăn và trang trí thành phẩm với khẩu phần dành cho 04 người.

– Ngoài các nguyên liệu được chuẩn bị sẵn (gồmbánh mì Burger và bánh gạo), còn lại thí sinh phải tự chế biến, không được sử dụng các loại thực phẩm được chế biến sẵn (hàng đông lạnh).

Xem thêm: Bảng Tra Cung Khảm Là Gì ? Cung Cấn Nghĩa Là Gì Trong Phong Thủy

Xem thêm:  Ttc là gì

Rất mong nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các anh, chị và các bạn.
Chuyên mục: Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.