Thực đơn hàng ngày cho bếp ăn công nghiệp

Bạn đang quan tâm đến Thực đơn hàng ngày cho bếp ăn công nghiệp phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thực đơn hàng ngày cho bếp ăn công nghiệp tại đây.

Việc lên thực đơn hàng ngày cho bếp ăn công nghiệp là một việc làm vô cùng quan trọng nhằm mang đến cho người ăn một bữa ăn ngon miệng, đầy đủ chất dinh dưỡng.Bạn là đầu bếp của công ty, bệnh viện, trường học, nhà máy, xí nghiệp… bạn thường xuyên phải suy nghĩ về việc lên thực đơn hàng ngày cho bếp ăn công nghiệp của mình. Hãy tham khảo ngay những thực đơn hàng ngày cho bếp ăn công nghiệp dưới đấy ngay nhé!

I.Yêu cầu của thực đơn hàng ngày cho bếp ăn công nghiệp

Thực đơn hàng ngày cho bếp ăn công nghiệp phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng tức là cần đầy đủ cả bốn nhóm dinh dưỡng là chất bột đường, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất.Thực đơn hàng ngày cho bếp ăn công nghiệp phải đảm bảo sự phong phú và hợp khẩu vị của người dùng. Hiện nay, thực đơn bếp ăn công nghiệp tại các trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện… thường không lặp lại trong vòng từ 7 – 14 ngày để tránh trường hợp nhàm chán trong khẩu vị và cân bằng dinh dưỡng.Thực đơn hàng ngày cho bếp ăn công nghiệp phải đảm bảo về số lượng, 1 suất ăn cần phải làm cho người ăn có cảm giác no.

*

Thực đơn hàng ngày của bếp ăn công nghiệp phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm phải đảm bảo từ đầu vào đến đầu ra: nguồn thực phẩm đầu vào phải có xuất xứ ràng, chất lượng tốt không hư hỏng; đầu bếp, nhân viên tronh nhà bếp phải có kiến thức, được đào tạo bài bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, thực hiện chế biến đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.

*

2. Thực đơn bếp ăn công nghiệp 2

Xem thêm:  Thực đơn quán hanuri

Món chính: cơm trắng, cá kho, trứng ốp, rau muống xào tỏi, canh rau ngót

Món tráng miệng: Táo (hoa quả theo mùa)

3. Thực đơn bếp ăn công nghiệp 3

Món chính: Cơm trắng, gà xào sả ớt, đậu phụ nhồi thịt, bắp cải xào, canh khoai

Món tráng miệng: Dưa hấu (hoa quả theo mùa)

4. Thực đơn bếp ăn công nghiệp 4

Món chính: Cơm trắng, cá rán, thịt xào hành tây, su su xào, canh rau cải

Món tráng miệng: Xoài (hoa quả theo mùa)

5. Thực đơn bếp ăn công nghiệp 5

Món chính: Cơm trắng, tôm chiên xù, khoai tây xào thịt bò, rau củ luộc, canh chua

Món tráng miệng: chè đỗ đen6. Thực đơn bếp ăn công nghiệp 6

Món chính: Cơm trắng, thịt viên sốt cà chua, trứng rán, giá đỗ xào, canh bí đỏ

Món tráng miệng: Nhãn (hoa quả theo mùa)

7. Thực đơn bếp ăn công nghiệp 7

Món chính: Cơm trắng, sườn xào chua ngọt, mực xào cần tỏi, súp lơ luộc, canh rau dền

Món tráng miệng: Chè đỗ xanh

8.Thực đơn cải thiện

Để tránh việc nhàm chán trong các bữa ăn, ngoài cơm bạn có thể xen kẽ thêm các món ăn khác vào thực đơn trong một số ngày trong tuần như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *