Thực đơn cho 2 người ăn

Bạn đang quan tâm đến Thực đơn cho 2 người ăn phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thực đơn cho 2 người ăn tại đây.

Bạn có đang quan tâm đến thực đơn bữa tối cho 2 người? Hãy tham khảo menu ngon-bổ-rẻ dưới đây nhé, chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Bạn đang xem:

Phụ nữ luôn phải đau đầu nghĩ về những món ăn ngon, tiết kiệm cho gia đình. Nhưng không phải ai cũng có tài nấu nướng để thay đổi khẩu vị mỗi ngày. Vậy tại sao chúng ta không tham khảo những thực đơn khoa học cho gia đình nhỉ. Cùng xem bữa tối cho 2 người sẽ gồm những món nào nhé.

Ngày thứ 2

Thực đơn:

Thịt ba chỉ kho tiêu.Canh bí đao nấu tôm.Rau lang luộc chấm mắm.

Xem thêm:

Bạn có muốn nấu một thực đơn bữa tối cho 2 người thật cầu kì vào ngày đầu tuần không? Hãy thử món thịt ba chỉ kho tiêu và canh bí đao nấu tôm bổ dưỡng nhé. Thực đơn này tuy hơi mất thời gian chế biến nhưng bạn sẽ có một bữa cơm ngon không chê vào đâu được. Bí quyết thực hiện menu này đó là chọn thịt ba chỉ ít mỡ, tôm có thể sử dụng tôm tươi hoặc khô nhưng tốt nhất là tôm tươi bóc vỏ nhé. Rau lang luộc thanh mát và nhuận tràng, có vị ngọt mát rất tốt cho các thành viên trong gia đình. Bạn cũng có thể chế biến món rau lang xào tỏi thơm ngon.

Xem thêm:

*
*
*
*
*

Thực đơn bữa tối cho 2 người

Nguyên liệu chuẩn bị:

Cua đồng 0.5kgRau mồng tơi và rau đay mỗi thứ 1 mớ200g thịt ba chỉ2 quả trứng gà hoặc 10 quả trứng cútHành khô, gia vị (mắm, đường, tiêu, bột ngọt, muối)Cà muối

Xem thêm:  Phần mềm thiết kế thực đơn

Như vậy bạn đã có bộ thực đơn bữa tối cho 2 người cả tuần rồi. Từ nay bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ tối nay ăn gì ngon. Chúc các bạn có những bữa cơm ấm cúng bên gia đình nhỏ.

Nguồn : https://saigoncantho.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *