Thực đơn đãi tiệc 5 món dễ làm

Bạn đang quan tâm đến Thực đơn đãi tiệc 5 món dễ làm phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thực đơn đãi tiệc 5 món dễ làm tại đây.

Khi cần tổ chức tiệc tại gia, người phụ nữ luôn đau đầu nghĩ đủ các món ngon, bổ và đẹp mắt. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 20 thực đơn đãi tiệc, cứ áp dụng là ai cũng hài lòng.Chúng ta không thường xuyên nấu những món ngon cầu kì, vì vậy nếu gia đình có khách sẽ thật khó để làm được những mâm cơm ngon và đẹp mắt. Hơn nữa yếu tố tiết kiệm và dễ dàng thực hiện cũng cần được coi trọng. Thực tế, bạn chỉ cần nắm được một số bí quyết kết hợp món, bữa cơm sẽ trở nên đầy đủ và trọn vẹn hơn hết.

Thực đơn đãi tiệc 1

Nếu bạn là người yêu thích sự cầu kì và khéo tay, hãy trổ tài với những món ăn bổ dưỡng và đầy màu sắc sau đây:

Vịt quay Bắc Kinh

Xôi nếp cái hoa vàng

Súp cua

Chả lươn chiên giòn

Ngap hấp nấm

Rau củ xào nấm

Tráng miệng hoa quả: nho, cam, ổi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thực đơn đãi tiệc đơn giản tiết kiệm

Với 21 gợi ý thực đơn bữa tiệc gia đình mà chúng tôi đưa ra ở trên, bạn sẽ luôn có những mâm cơm ngon để đãi khách mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Những thực đơn trên không chỉ đảm bảo yếu tố hương vị mà còn tăng thẩm mỹ, chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời trầm trồ khen ngợi. Nếu không có thời gian tự chế biến tại nhà, bạn có thể thuê người nấu hoặc mua một số món chế biến sẵn để bữa tiệc được đầy đủ nhất. Nhớ kèm theo đồ uống thích hợp để tăng vị giác nhé. Chúc các bạn luôn ngon miệng.

Xem thêm:  Tên thực đơn hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.