Hướng dẫn cách sửa lỗi Svchost.exe Win 7 nhanh và đơn giản nhất

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn cách sửa lỗi Svchost.exe Win 7 nhanh và đơn giản nhất phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn cách sửa lỗi Svchost.exe Win 7 nhanh và đơn giản nhất tại đây.

Sửa lỗi saigoncantho.com.vn Win 7 giúp máy tính chạy mượt mà và mạnh hơn. Hiện nay có rất nhiều cách để khắc phục lỗi dung lượng máy bị quá tải. Trong bài viết này, saigoncantho.com.vn/ sẽ chia sẻ những phương pháp đơn giản nhất để xử lý Svchost chiếm nhiều bộ nhớ.

saigoncantho.com.vn là lỗi gì?

Trong khi tìm hiểu cách sửa lỗi saigoncantho.com.vn Win 7, hãy cùng xem đặc điểm của tình trạng. Giúp dễ dàng khắc phục được các lỗi cơ bản trong Windows 7.

Khi chạy hệ thống Windows, sẽ có rất nhiều dịch vụ được kích hoạt. Như sử dụng như tường lửa, âm thanh, giao diện người dùng, update Windows, kết nối mạng,… Nếu các dịch vụ này hoạt động riêng rẽ sẽ tốn rất nhiều dung lượng của bộ nhớ và CPU. Khiến cho hệ thống Windows của máy có thể bị sập do quá tải. Để khắc phục tình trạng này, Windows đã nhóm các tiến trình lại với nhau theo mối quan hệ logic tạo thành các tập tin thực thi mang đuôi .exe. Sử dụng chúng để phục vụ đồng thời cho một dịch vụ cụ thể nào đó.

Sửa lỗi saigoncantho.com.vn Win 7
Sửa lỗi saigoncantho.com.vn Win 7

saigoncantho.com.vn chính là một tiến trình dùng để hỗ trợ cho những dịch vụ hoạt động từ các thư viện được liên kết của Windows. Một số tiến trình trong update Windows được nhóm lại thành một các dịch vụ saigoncantho.com.vn. Trong đó, những tiến trình có liên quan đến tường lửa sẽ nằm trong nhóm dịch vụ saigoncantho.com.vn.

Xem thêm:  Cách tải game NPLAY cho iPhone đơn giản, chi tiết

Trong quá trình sử dụng rất nhiều trường hợp đột nhiên máy tính chạy chậm hơn bình thường. Điều này, có thể do quá nhiều dịch vụ đang được sử dụng nhưng chúng không thực sự cần thiết. Khiến cho saigoncantho.com.vn chiếm hữu dung lượng bộ nhớ của máy. Nhiều saigoncantho.com.vn cùng chạy sẽ khiến máy tính hoạt động chậm chạp hơn.

Những cách sửa lỗi saigoncantho.com.vn Win 7 đơn giản nhất

Có nhiều cách xử lý saigoncantho.com.vn chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ. Tuy nhiên, cần kiểm tra để biết dịch vụ nào cần sử dụng, những dịch vụ không cần thiết sẽ được loại bỏ. Dưới đây là 3 cách kiểm tra và xử lý lỗi saigoncantho.com.vn chiếm nhiều bộ nhớ đơn giản nhất.

Cách sửa lỗi saigoncantho.com.vn Win 7 bằng dòng lệnh

Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở Command Prompt bằng cách sử dụng đồng thời phím Windows và R. Sau đó gõ vào ô trống lệnh “cmd” và bấm “OK”.

Mở Command Prompt
Mở Command Prompt

Bước 2: Tại bước này bạn sẽ nhập lệnh “tasklist /SVC”, sau đó nhấn phím Enter.

Nhập lệnh
Nhập lệnh

Ở cột bên trái thể hiện các tiến trình của saigoncantho.com.vn, các dịch vụ được nhóm chạy nằm ở cột bên phải. Trong đó, sẽ có một số dịch vụ không thực sự cần như các bản update Windows.

Kiểm tra dịch vụ
Kiểm tra dịch vụ

Bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa dịch vụ với thao tác đơn giản là mở Command Prompt như đã hướng dẫn ở trên. Tiếp theo sẽ gõ lệnh “sc config wuauserv start= disabled”. Như vậy, những lần khởi động sau, máy sẽ vô hiệu hóa các dịch vụ tự động update.

Xem thêm:  Cách Active, Crack Win 7 vĩnh viễn miễn phí 100% thành công
Vô hiệu hóa dịch vụ không cần thiết
Vô hiệu hóa dịch vụ không cần thiết

Cách sửa lỗi saigoncantho.com.vn Windows 7 bằng Windows Task Manager

Cách này có phương pháp kiểm tra rất đơn giản và dễ thực hiện. Người dùng có thể dễ dàng thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Dùng chuột phải trên thanh công cụ Taskbar nằm ở cuối màn hình. Có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl, Alt, Del, sau đó chọn Start Task Manager.

Mở Task Manager
Mở Task Manager

Bước 2: Chọn thẻ Process, chọn mục Show processes from all users để kiểm tra saigoncantho.com.vn đang hoạt động, dung lượng CPU, RAM đã sử dụng.

Kiểm tra saigoncantho.com.vn đang hoạt động
Kiểm tra saigoncantho.com.vn đang hoạt động

Với những saigoncantho.com.vn chiếm quá nhiều dung lượng thì bấm chuột phải để chọn End Process kết thúc chương trình. Hoặc kết thúc các tiến trình đơn lẻ mà không cần phải áp dụng cho tất cả dịch vụ đang chạy cùng một saigoncantho.com.vn.

Tìm saigoncantho.com.vn chứa nhiều dung lượng
Tìm saigoncantho.com.vn chứa nhiều dung lượng

Rất đơn giản hãy bấm chuột phải vào saigoncantho.com.vn đang chiếm nhiều bộ nhớ và chọn Go to Services. Lúc này tất cả tiến trình đang hoạt động trong saigoncantho.com.vn sẽ hiện ra. Những tiến trình không cần thiết thì bấm chuột phải và chọn Stop Service để kết thúc.

Vô hiệu hóa saigoncantho.com.vn
Vô hiệu hóa saigoncantho.com.vn

Xóa nhật ký trên Windows Event Viewer

Ngoài ra, Windows Event Viewer quá lớn cũng là một trong những lý do gây ra vấn đề kể trên. Nếu các phương pháp sửa lỗi saigoncantho.com.vn Win 7 trên thất bại, có thể khắc phục các bước sau:

Xoá nhật ký Windows Event Viewer
Xoá nhật ký Windows Event Viewer
  • Mở Run bằng cách nhấn tổ hợp Win+R.
  • Sau đó nhập “eventvwr” rồi nhấn Enter.
  • Tại bảng đầu tiên, nhấp đúp vào Windows Logs để mở.
  • Ở phía trên cùng bảng điều khiển, click chuột phải vào Application và chọn Clear Log.
  • Tiếp theo cần xóa các bản nhật ký cho Setup, Security và System.
  • Sau khi kết thúc các bước trên hãy khởi động lại máy tính của bạn.
Xem thêm:  Khắc phục lỗi không save được trong cad 2007

Hiện có rất nhiều phần mềm gián điệp hay virus được sử dụng để lây nhiễm vào saigoncantho.com.vn. Nhằm khai thác quyền truy cập và các thông tin của người dùng. Khiến hoạt động của máy tính bị chậm, các dữ liệu cá nhân bị đánh cắp. Để kiểm tra và sửa lỗi saigoncantho.com.vn có thể dễ dàng khắc phục theo những phương pháp kể trên.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Những chia sẻ hữu ích về cách sửa lỗi saigoncantho.com.vn Win 7 vừa được saigoncantho.com.vn gửi đến bạn. Hy vọng sẽ giúp người dùng nhanh chóng khắc phục được tình trạng máy tính bị chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ. Chúc các bạn sẽ thành công với những hướng dẫn của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.