Tamago là gì

Bạn đang quan tâm đến Tamago là gì phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tamago là gì tại đây.

Rất nhiều bạn nhắn tin cho Fanpage hỏi về cách về việc kiếm tiền online hiệu quả và tìm kiếm các khóa học về MMO và Digital Marketing. Để đáp ứng nhu cầu, mình giới thiệu các khóa học chất lượng từ những chuyên gia hàng đầu.

Bạn đang xem: Tamago là gì

*

Bạn có thể tham khảo nhanh một số khóa học MMO và Digital Marketing chất lượng rất tốt giúp trang bị cho bạn một kho kiến thức tốt nhất để Make Money Online:

Xem toàn bộ khóa học MMO

Trong các khóa học mình khuyên khích một vài khóa học mình đã học và trải nghiệm rất tốt để xây dựng một kênh đầu tư, kiếm tiền hiệu quả:

Tamago là gì? Nuôi trứng gà công nghệ kiếm lợi nhuận như thế nào? Bài viết này saigoncantho.com.vn sẽ đánh giá về dự án Tamago Online. Phân tích cách kiếm tiền Tamago Online hay dự án Tamago lừa đảo?

Thời đại công nghệ 4.0, chúng ta có thể kiếm tiền bằng mọi cách. Và được hiện thực hóa mọi hình thức ngoài đời sống vào internet. Chúng ta cũng bắt đầu tìm hiểu về Tamago Online.

Mục lục

Cách chơi Tamago Online

Tamago là gì?

Tamago là một trò chơi giao dịch di động dành cho tất cả mọi người để giành giải thưởng tiền mặt và kiếm lợi nhuận. Miễn là bạn có điện thoại thông minh là bạn có thể tham gia.

*

Tamago là gì

Xem thêm:  Selling point là gì

Bạn có thể kiếm tiền Tamago Online bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu.

Thông tin về Tamago Online

Cách chơi Tamago Online

Gửi tiền vào tài khoản của bạn. Chúng tôi hiện đang chấp nhận USDT và ETHĐi đến Chợ Trứng và mua hàng. Trứng có hạn, nên ai nhanh tay nhất thì mua được, ko thì phải chờ những trái trứng tiếp theo.Trứng mua sẽ trải qua 8 giờ ấp. Nếu trứng nở thành một quả trứng vàng, điều đó có nghĩa là BẠN BẮT ĐƯỢC GIẢI JACKPOT với giá trị x1.5 tới x11 lần số vốn của bạn.Nếu không có gì xảy ra, trứng sẽ tự động được đưa vào Chợ trứng với giá 105% giá mua để người chơi khác giành giật mua lại.Sau khi trứng được người khác mua bạn sẽ kiếm được 3% từ việc bán trứng! Tiền sẽ được chuyển ngay về tài khoản của bạn để bạn chờ đợi mua lượt trứng tiếp theo.

Mỗi quả trứng tươi được bán với giá 100 USDT và sẽ tăng thêm 5% cho các giao dịch tiếp theo. Người chơi kiếm được 3% tiền lãi và 2% sẽ được đưa vào nhóm giải Jackpot Trứng Vàng

Máy đo trứng Tamago

Khi người chơi đạt thứ hạng Nâng Cao, Eggometer sẽ bắt đầu thu thập điểm. Điểm Eggometer có thể kiếm được khi người trong cây hệ thống của bạn mua trứng.

Xem thêm: What Is The Meaning Of ” Stay Tune Là Gì, Cách Dùng Cụm Từ Stay Tuned

Xem thêm:  Bìa thực đơn

Khi Eggometer cấp 1 đạt 2.000 điểm, người chơi sẽ nhận được một quả trứng tươi trị giá 100 USDT. Máy đo trứng sẽ nhảy lên bậc kế tiếp với mức điểm cao hơn và giải thưởng lớn hơn.

Vậy nên hãy tích cực chia sẻ tới cộng đồng trò chơi này nhé.

Chính sách xếp hạng Tamago.Online

Có 4 cấp bậc người chơi trong TamaGO: Cơ Bản, Nâng Cao, Ưu Tú và Bậc Thầy. Mỗi người chơi sẽ bắt đầu ở cấp Cơ Bản.

Cấp Cơ Bản: Bạn có 3 vé để mua trứng hàng ngày

Cấp Nâng Cao

Tổng chi tiêu cá nhân và chi tiêu từ hệ thống của bạn đạt 2000 USDT sẽ được lên cấp Nâng CaoBạn nhận được 4 vé mua hàng ngày.Nhận thêm 3% khi bạn mua Warm để trả phí sànKiếm điểm Eggometer khi người chơi trong cộng đồng của bạn mua trứng (tối đa 2 tầng)

Cấp Ưu Tú

Tổng chi tiêu cá nhân và từ hệ thống của bạn đạt 20, 000 USDT sẽ được xếp hạng Ưu Tú.Có 6 vé hàng ngàyNhận thêm 5% khi bạn mua Warm trả phí sànKiếm điểm Eggometer khi người chơi trong cộng đồng của bạn mua trứng (tối đa 4 tầng)Thêm 6% tiền thưởng khi trúng Trứng Vàng

Cấp Bậc Thầy

Tổng chi tiêu cá nhân và từ hệ thống của bạn đạt 100, 000 USDT sẽ được lên cấp Bậc Thầy8 vé mua trứng hàng ngàyNhận thêm 10% khi bạn mua Warm trả phí sàn.Kiếm điểm Eggometer khi người chơi trong cộng đồng của bạn mua trứng (tối đa 7 tầng)Thêm 12% tiền thưởng khi trúng Trứng Vàng

Xem thêm:  Hợp đồng thi công biển quảng cáo

Tamago lừa đảo (Scam) không?

Ngay từ khi mới xuất hiện, cậu hỏi Tamago lừa đảo không? Hay Tamago đã scam chưa? Luông được đặt và tìm kiếm trên cộng đồng

*

Tamago lừa đảo không?

Cập nhật: Hiện tại, dự án Tamago Online đã không thể đăng nhập được. Theo đánh giá cá nhân, Tamage lừa đảo và không đầu tư được nữa.

Xem thêm: ” Honestly Là Gì ? Phân Biệt Cách Dùng Honestly, Sincerely

Lời kết

Bài viết trên đã đánh giá dự án Tamago là gì? Và phân tích Tamago lừa đảo không? Hi vọng sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dự án Tamago Online chi tiết.
Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *