Các chiến thuật trong DTCL: Hyper roll, Slow roll, Rush 8

Có 3 kiểu chiến thuật là những cách sử dụng nguồn tiền khác nhau để xây dựng đội hình trong DTCL . Về cơ bản, chúng là những kế hoạch được xác định khi nào bạn lên cấp, khi nào bạn nên roll để xoay tướng.

Mỗi chiến thuật sẽ áp dụng một kế hoạch riêng trong từng vòng đấu. Sau đây là chi tiết các chiến thuật trong DTCL và kế hoạch của mỗi chiến thuật trong từng ván đấu.

Hyper Roll

Các chiến thuật trong DTCL: Hyper roll, Slow roll, Rush 8

Chiến thuật Hyper Roll sẽ tiết kiệm tiền từ sớm để roll và lên được 3 sao cho các tướng chủ lực trong team. Đây thường là những tướng giá thấp (1, 2 vàng), giúp game thủ có chuỗi thắng ở giữa game và bắt kịp các cấp độ và tạo ra một team đủ mạnh về late game.

– Vòng 2 (Stage 2): Tìm kiếm các tướng chủ lực của mình trong khi tạo ra càng nhiều tiền lãi càng tốt. Vì bạn tiêu hết số vàng của mình sớm nên bạn càng phải kiếm càng nhiều vàng càng tốt, quan trọng hơn cả là bạn cần phải lên được 3 sao cho các tướng chủ yếu của mình.

– Vòng 3 (Stage 3): bạn có thể cuộc toàn bộ số vàng của mình để tìm kiếm tướng 1 vàng. Nếu bạn lên được 3 sao cho carry chính từ sớm thì có thể ngừng roll và lại quay về Eco lên 50 vàng.

– Vòng 4 (Stage 4): Nếu bạn thiếu một số tướng hoặc thậm chí là carry chính của mình thì có thể tiếp tục roll để hoàn thành 3 sao cho các tướng chính. Sau đó lên cấp 8 với số vàng còn lại của mình.

Xem thêm:  Jax Build Guide Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Siêu Mạnh

– Vòng 5 (Stage 5): Lên 3 sao cho tất cả các tướng mà bạn muốn và nên tập trung vào việc lên cấp. Lên cấp 7 khi bạn có một tướng tốt để đặt vào team và tiết kiệm vàng cho cấp 8 để hoàn thành team của mình..

Slow Roll

Các chiến thuật trong DTCL: Hyper roll, Slow roll, Rush 8

Slow Roll là chiến thuật trái ngược hẳn so với Hyper Roll: Bạn sẽ dùng số vàng dư trên 50 vàng để roll và lên 3 sao cho các tướng chính. Chiến thuật này thường áp dụng khi tướng chính của bạn có giá 2 – 3 vàng, nhưng đôi khi có thể áp dụng cho tướng 1 vàng.

– Vòng 2: Giống như Hyper Roll, bạn nên tiết kiệm càng nhiều vàng càng tốt trong giai đoạn 2. Tuy nhiên, với việc sử dụng Slow Roll, bạn không nên chỉ lấy những tướng bạn cần nếu không chắc chắn bạn sẽ bị mất máu.

– Vòng 3: Kết hợp việc lên cấp và tìm các Tướng chủ lực. Nếu bạn cần tìm Tướng 2 Vàng, hãy ưu tiên lên 6 trước khi roll tìm Tướng, lên 7 với Tướng 3 Vàng. Nếu bạn bị mất chuỗi trong khi đạt cấp 6 hoặc 7, bạn có thể muốn giảm xuống 40 hoặc thậm chí là 30 vàng để ổn định đội hình của mình với các tướng 2 sao trước khi bạn bắt đầu Slow Rol

– Vòng 4: Nếu bạn xuống 30 máu ở bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu thì có lẽ là lúc mà bạn phải tìm tất cả các tướng 3 sao trước khi bạn mất máu đến chết. Nếu bạn đủ may mắn để lên được 3 sao cho các tướng chủ lực của mình, hãy bắt đầu tăng lên cấp 8 để hoàn thành team của mình.

Xem thêm:  hinh anh baby de thuong nhat

– Vòng 5: Nếu bạn mất nhiều máu và sắp chết. Hãy tìm tất cả tướng cần thiết của mình và cố gắng lọt được vào TOP 4. Nếu bạn tìm thấy đủ các tướng 3 sao cần thiết, bạn nên up lên cấp 8 và tìm thêm tướng để hoàn thiện đội hình của mình hơn.

Rush 8, Rush 9

Các chiến thuật trong DTCL: Hyper roll, Slow roll, Rush 8

Rush 8 là chiến thuật lên cấp 8 sớm (thường là vào vòng 4-3) như một cách để tìm các tướng 4 và 5 vàng nhanh hơn những người chơi khác. Rush 8 là một tùy chọn của chiến thuật Lên cấp thường xuyên được sử dụng tùy thuộc vào hoàn cảnh của trò chơi.

– Vòng 2: Để chiến thuật Rush 8 thành công, bạn sẽ phải cần rất nhiều vàng để làm điều này. Trong giai đoạn 2, bạn cần phải kiếm một chuỗi thua hoặc chuỗi thắng tùy thuộc vào những gì mà bạn gây dựng.

– Vòng 3: Nếu bạn có chuỗi thắng, bạn có thể tăng cấp 6 vào 3-1 để đảm bảo được chuỗi thắng của mình. Nếu bạn cảm thấy team mình đủ mạnh hoặc liều một chút thì bạn sẽ lên được level 6 sau khi bạn đấu ở vòng 3-1 mà không chủ động lên level trước vòng đấu này. Nếu bị mất chuỗi cho đến lúc này, bạn có thể lên cấp 6 vào vòng 3-2 để cầm máu cho Linh Thú. Bạn có thể lấy một chút vàng và roll vào lúc này để giúp team ổn định hơn, hoặc cố gắng vượt qua chuỗi thua nếu bạn đang chơi mạo hiểm hơn chút.

Xem thêm:  Cách sửa lỗi Steam không mở được

– Vòng 4: Giai đoạn này là những gì mà bạn đang chờ đợi. Ở vòng 4-3, bạn sẽ có thể đạt cấp 8 với khoảng 30-40 vàng còn lại, nếu trước đó bạn đã cố gắng tiết kiệm tốt nhất có thể. Sau khi đạt cấp 8, bạn sẽ roll để tìm tướng 4 vàng và 5 vàng để biến các tướng đó thành carry chính của team.

– Vòng 5: Đến vòng 5-1, gần như tất cả người chơi sẽ đều đạt cấp 8, loại bỏ đội hình HyperRoll và Slow Roll. Nếu bạn đủ may mắn để roll ra toàn bộ team của mình mà không mất quá nhiều tiền ở cấp 8, bạn có thể Rush 9 ngay sau đó. Để Rush 9, bạn chỉ cần tiết kiệm vàng để đạt cấp 9. Nếu bạn hoàn thành team của mình trong Giai đoạn 4, bạn có thể tiết kiệm ngay từ lúc đó và đạt cấp 9 trước những người khác.

Một chiến thuật khác gọi là Standard, một chiến thuật mà nhiều game thủ sử dụng, và kiểu chiến thuật này dường như là phổ biến nhất trong game. Chiến thuật này thường tập trung vào một tướng 4 vàng làm carry chính.

Chiến thuật Standard sẽ ưu tiên giữ lượng tiền ở mức cao, đồng thời lên cấp đúng giai đoạn (Cấp 5 ở 3.1 và cấp 8 ở 5.1). Thường thì chiến thuật này sẽ tiết kiệm tiền lên hơn 40-50, sau đó bắt đầu mới áp dụng Roll Tướng và lên cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *