Điểm khác biệt giữa sim Fast Connect và sim Mobifone thường

Có nhiều người vẫn chưa biết sim Fast Connect có điểm gì khác biệt so với sim thông thường của Mobifone mà khi đăng ký gói cước lại được dung lượng DATA nhiều như vậy? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn điểm khác nhau giữa 2 sim này trong bài viết dưới đây nhé

Theo đó, song song cùng sim di động thường, Mobifone còn dành cho khách hàng một lựa chọn khác, đó là sim Fast Connect. Vậy sim Fast Conect và sim thường khác nhau như thế nào? Chúng được dùng vào những mục đích cụ thể gì? Tại sao phải phân loại thành 02 loại sim như vậy trong khi chúng đều có đầy đủ các chức năng nghe, gọi, nhắn tin, truy cập 3G Mobifone như thông thường?

Bạn đang xem: sim fast connect là gì

Điểm khác biệt giữa sim Fast Connect và sim Mobifone thường

Từ tên gọi đã phân định rạch ròi đây là 02 loại sim khác nhau, cụ thể:

Tham khảo: Executive là gì?

– Sim di động thường: Là loại sim thông dụng được dùng chủ yếu cho các nhu cầu nghe – gọi, nhắn tin và thỉnh thoảng cần truy cập interent trên điện thoại của người dùng.

– Sim Fast Connect: Là loại sim chuyên biệt được dùng chủ yếu cho nhu cầu truy cập 3G trên các thiết bị smartphone, iPad, Tablet, Laptop (qua USB 3G)… Tuy cũng có các chức năng nghe – gọi, nhắn tin như trên sim thường nhưng sim Fast Connect không sử dụng cho các nhu cầu đó bởi cước phí khá cao:

  • Gọi thoại nội mạng và ngoại mạng: 2.500đ/phút.
  • Cước sms nội mạng: 290đ/sms và ngoại mạng: 350đ/phút.
Xem thêm:  Party Committee Là Gì? Tiếng Anh Là Gì? Nghĩa Của Từ Bí Thư

Có thể bạn quan tâm: Thiên Linh Cái là gì? Nguồn gốc và câu chuyện có thật về Thiên Linh Cái ở Việt Nam

Với điểm cơ bản đó, đã có thể thấy được sự khác biệt giữa 02 loại sim này. Nếu muốn đa dụng, khách hàng hãy lựa chọn sim thường, còn nếu chỉ muốn chuyên dùng 3G thì tốt nhất khách hàng hãy tậu ngay một chiếc sim Fast Connect Mobifone để sử dụng.

Bên cạnh đó, vẫn có những điểm khác nhau dễ nhận thấy giữa sim thường và sim Fast Connect như sau

Các điểm khác biệt Sim Fast Connect Sim thường Đăng ký 3G Mobifone – Chỉ có thể đăng ký các gói 3G Mobifone dành cho thuê bao Fast Connect. Chỉ có thể đăng ký các gói 3G Mobifone dành cho thuê bao di động thường. Dung lượng tốc độ cao Ưu đãi data của các gói 3G cho sim Fast Connect lớn hơn rất nhiều so với các gói di động ở cùng mức giá. Tùy thuộc vào gói data mà thuê bao đã đăng ký sử dụng. Tốc độ truy cập – Hạ băng thông khi hết dung lượng tốc độ cao nếu đăng ký các gói trọn gói. – Hạ băng thông khi hết dung lượng tốc độ cao nếu đăng ký các gói 3G trọn gói. Thiết bị dùng Dùng được trên mọi thiết bị như USB, DCOM 3G (thiết bị Fast Connect), Laptop, Ipad, Smartphone…. Chỉ dùng trên điện thoại di động Đăng ký Dịch vụ GTGT Không đăng ký được bất kỳ một dịch vụ GTGT nào của Mobifone Đăng ký được tất cả các dịch vụ GTGT mà Mobifone cung cấp như: nhạc chờ FunRing, báo cuộc gọi nhỡ MCA, đề nghị gọi lại Call Me…

Xem thêm:  năm sản xuất tiếng anh là gì

Trên đây là những thông tin giúp bạn phân biệt giữa sim di động thường và sim Fast Connect Mobifone. Nếu muốn sở hữu một trong hai loại sim này, bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân của mình ra cửa hàng để làm thủ tục hòa mạng.

Tham khảo: Overthinking It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *