SFA – Phần mềm tự động hóa bán hàng dành cho nhân viên kinh doanh

Bạn đang quan tâm đến SFA – Phần mềm tự động hóa bán hàng dành cho nhân viên kinh doanh phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO SFA – Phần mềm tự động hóa bán hàng dành cho nhân viên kinh doanh tại đây.

SFA (Sales Force Automation – Tự Động Hóa Bán Hàng) là sự hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ nhân viên bán hàng. Hỗ trợ nhân viên bán hàng thao tác bán hàng theo quy trình chuẩn của doanh nghiệp, giúp nhân viên bán hàng tiết kiệm thời gian, tăng chất lượng chăm sóc khách hàng, mở rộng độ phủ thị trường và tối đa doanh thu.

THÁO GỠ VẤN ĐỀ CỦA ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

  • Thời gian cho việc họp đầu ngày và cuối ngày

Hàng ngày nhân viên bán hàng phải tham gia các buổi họp đầu ngày để giám sát bán hàng truyền đạt kế hoạch bán hàng hôm nay, kết quả bán hàng ngày hôm qua, và họp cuối ngày để cập nhật kết quả bán hàng trong ngày cho giám sát bán hàng.

  • Bộ công cụ quản lý bán hàng thủ công

Quản lý khách hàng thủ công bằng bộ thẻ quầy, xấp đơn đặt hàng có thể bị mất trên đường trở lại văn phòng, và phải mất ít nhất một ngày để cửa hàng nhận được sản phẩm đặt hàng.

Triển khai chương trình khuyến mãi thủ công, khó khăn cho nhân viên bán hàng khi đưa khuyến mãi đến cửa hàng có đầy đủ thông tin và có sai lệch khuyến mãi do tính toán thủ công hay không

  • Nhiều cửa hàng bị bỏ qua, giảm độ bao phủ thị trường

Với bộ công cụ thủ công, thật khó để nhân viên có thể thực hiện đầy đủ các bước bán hàng. Các nhân viên bán hàng có thể sẽ không có đủ thời gian viếng thăm, dễ dàng mất định hướng trên đường đi bán hàng, buộc nhân viên bán hàng phải bỏ qua vài cửa hàng và làm giảm độ bao phủ thị trường.

Xem thêm: 

sfa-tu-dong-hoa-ban-hang-dms

CHỨC NĂNG NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.