Sex and the city là gì

Sex and the city là gì? The Sex and the City khởi động lại, And Just Like That, sắp ra mắt tại HBO Max -nhưng thiếu ký tự chính. Chúng tôi không khỏi tự hỏi: Liệu có còn SATC mà không có toàn bộ 4 cốt lõi? Dựa trên bức ảnh đầu tiên của nó, sự hào nhoáng chắc chắn sẽ không biến mất, ngay cả khi một người trong nhóm đã thất bại.

Sự hồi sinh của Sex and the City, mang tên And Just Like That, sẽ theo chân Carrie, Miranda và Charlotte điều hướng tình yêu và tình bạn ở độ tuổi 50 của họ, nhưng Samantha sẽ không xuất hiện. Các ngôi sao gốc Sarah Jessica Parker, Kristin Davis và Cynthia Nixon đã đưa ra thông báo trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Kim Cattrall không ký tiếp cho phần tiếp theo. Trước đây, cô ấy đã xung đột với Parker và công khai ủng hộ vai trò của mình sẽ được tái hiện.

Sex and the City, dựa trên các bài tiểu luận do Candice Bushnell viết, chiếu trong sáu mùa từ 1998-2008 trên HBO và giành được một số giải Emmy, bao gồm cả Series hài xuất sắc. Chương trình tập trung vào bốn phụ nữ độc thân và các mối quan hệ lãng mạn của họ ở thành phố New York. Nó đã tạo ra hai bộ phim truyện vào năm 2008 và 2010 cũng như The Carrie Diaries, một loạt phim tiền truyện trên The CW.

Và Just Like That sẽ bao gồm 10 tập nửa giờ. Người sáng tạo loạt phim gốc Darren Star không tham gia, mặc dù Michael Patrick King (người đã đạo diễn các tập phim và viết/đạo diễn cả hai bộ phim truyện) là điều hành sản xuất.

Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về bản khởi động lại Sex and the City.

Sex and the City khởi động lại ảnh diễn viên

Quá trình sản xuất Sex and the City’And Just Like That’đã bắt đầu và để kỷ niệm, HBO Max và Warner Media đã chia sẻ ảnh của các ngôi sao . Như đã thấy ở trên, vẻ ngoài của Miranda bao gồm những gam màu trung tính nhẹ nhàng, bao gồm áo sơ mi dài tay kẻ sọc màu be và quần ống rộng màu ngà.

Xem thêm:  Game mãnh thú là gì

Charlotte có vẻ ngoài quyến rũ hơn với áo chấm bi lệch vai, váy bút chì đen và túi Dior. Còn với Carrie? Đôi giày buộc dây sát thủ bập bênh của Carrie (natch), một chiếc váy kiểu thảo nguyên đã được kiểm tra và thứ có vẻ là một chiếc mũ lớn treo đằng sau cô ấy.

Cửa sổ ngày phát hành khởi động lại của Sex and the City

HBO Max chưa ấn định ngày phát hành cho And Just Like That.

HBO Max thông báo rằng quá trình sản xuất bộ phim khởi động lại Sex and the City bắt đầu vào tháng 7 năm 2021, khiến chúng tôi nghĩ rằng chương trình sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm 2021. Nếu phải đoán, chúng tôi đặt cược vào khoảng gần mùa xuân năm 2022.

Dàn diễn viên khởi động lại Sex and the City

And Just Like That sẽ có sự tham gia của ba trong số bốn ngôi sao của loạt phim gốc: Sarah Jessica Parker trong vai Carrie saigoncantho.com.vnadshaw , Kristin Davis trong vai Charlotte York Goldenblatt Cynthia Nixon trong vai Miranda Hobbes.

Dàn diễn viên thứ tư, Kim Cattrall, không đảm nhận vai Samantha Jones của cô.

Mối thù lâu năm của Cattrall và Parker đã được nhiều phương tiện truyền thông đưa tin rộng rãi, bao gồm NY Post . Bản thân Cattrall đã cởi mở về chủ đề này. Sau khi anh trai cô qua đời, Cattrall đã ném chết Parker trên Instagram :”Bạn không phải là bạn của tôi.

Bạn đang xem: Sex and the city là gì

Vì vậy, tôi viết thư này để nói với bạn lần cuối rằng hãy ngừng khai thác thảm kịch của chúng ta để khôi phục tính cách’cô gái tốt bụng’của bạn.”

Vào năm 2017, khi cuộc thảo luận về bộ phim Sex and the City thứ ba bắt đầu lan truyền, Cattrall nói rõ rằng cô ấy sẽ không tham gia nó hoặc bất kỳ dự án SATC nào khác trong tương lai.

Xem thêm:  Win 32 malware gen là gì

Sau khi thông báo về loạt phim hồi sinh, Parker đã trả lời Instagram nhận xét về sự vắng mặt của Cattrall. Trong một câu trả lời, cô ấy nói,”Tôi không ghét cô ấy. Tôi chưa bao giờ nói điều đó. Sẽ không bao giờ. Samantha không phải là một phần của câu chuyện này. Nhưng cô ấy sẽ luôn là một phần của chúng tôi.”Trước gợi ý của một người bình luận rằng vai diễn này nên được diễn lại, Parker nói,”Chúng tôi có một số câu chuyện mới để kể. Chúng tôi rất vui mừng”.

Các thành viên SATC ban đầu khác sẽ trở lại gồm:

Chris Noth trong vai Mr. Big hay còn gọi là John James Preston, chồng của Carrie David Eigenberg trong vai Steve taobontreem.comady, chồng của Miranda Evan Handler trong vai Harry Goldenblatt, chồng của Charlotte Willie Garson trong vai Stanford Blatch, bạn của Carrie Mario Cantone trong vai Anthony Marantino, bạn của Charlotte và chồng của Stanford

Chúng ta cũng có thể thấy những phiên bản cũ hơn của con trai Miranda , saigoncantho.com.vnady và các con gái của Charlotte, Lily và Rose.

Một số diễn viên mới sẽ tham gia And Just Like That.

Sara Ramirez là bộ phim truyền hình thường xuyên đóng vai Che Diaz, một diễn viên hài độc thoại không phải nhị phân, người dẫn chương trình podcast thường xuyên có Carrie. Che được HBO Max mô tả là”một sự hiện diện lớn với một trái tim rộng lớn có khiếu hài hước và cái nhìn tổng quan về vai trò giới tiến bộ của con người đã khiến họ và podcast của họ trở nên rất nổi tiếng.”

HBO Max cũng thông báo trên Ngày 14 tháng 7 tuyển chọn ba nữ diễn viên:

Sarita Choudhury trong vai Seema Patel, một nhà môi giới bất động sản độc thân, tự lập ở Manhattan.

Nicole Ari Parker trong vai Lisa Todd Wexley, một Park Bà mẹ ba con ở Đại lộ và một người làm tài liệu.

Xem thêm:  Sổ đỏ tiếng anh là gì

Karen Pittman trong vai Tiến sĩ Nya Wallace, một giáo sư Luật Columbia xuất sắc, đầy thử thách.

Đoạn giới thiệu khởi động lại Sex and the City

Đoạn giới thiệu về sự hồi sinh của SATC sẽ không ra mắt cho đến khi quá trình quay phim hoàn thành (hoặc ít nhất là đang được tiến hành), nhưng như một phần của thông báo, các ngôi sao đã phát hành một đoạn giới thiệu video. Phim có cảnh quay về NYC với màn hình máy tính nhấp nháy với dòng chữ”Và cứ thế…”và”Câu chuyện tiếp tục…”

Sex and the City khởi động lại cốt truyện và những kẻ phá hoại

Cho đến nay, tất cả những gì chúng ta biết là And Just Like That sẽ theo dõi tình bạn và tình yêu của Carrie, Miranda và Charlotte ở độ tuổi 50 của họ.

Lần cuối chúng ta nhìn thấy họ trong bộ phim Sex and the City 2, cả ba người vẫn còn hạnh phúc trong hôn nhân. Miranda đã nhận được một công việc tại một công ty luật mới, đa dạng hơn và toàn diện hơn. Charlotte đang ở chế độ làm mẹ hoàn toàn. Và Carrie đoàn tụ với Big (sau một thời gian ngắn gần như đụng độ với Aidan ở Abu Dhabi) và họ đã khẳng định lại cam kết của mình.

Vậy, chương mới sẽ khám phá điều gì? Vào năm 2018, Parker nói với The Hollywood Reporter mà Carrie có thể viết về # Phong trào MeToo. “Thật khó để tưởng tượng cô ấy không muốn viết về nó, không muốn nói về nó và không có ý kiến,” cô nói.”Đó sẽ là lãnh thổ phong phú để cô ấy khám phá.”

Và tất nhiên, dù câu chuyện có thế nào đi chăng nữa, người hâm mộ có thể mong đợi kiểu thời trang tuyệt vời và thường là quá lố mà bản gốc Sex and the City đã nổi tiếng.

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *