service host local system chiếm cpu

Bạn đang quan tâm đến service host local system chiếm cpu phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO service host local system chiếm cpu tại đây.

Sửa lỗi Service Host Local System sử dụng CPU cao: Nếu bạn nhận thấy trong Task Manager, Service Host Local System đang dùng nhiều CPU và ổ cứng, nó có khả năng ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống của bạn, bạn có thể thử các giải pháp được cung cấp trong bài đăng này để giải quyết việc sử dụng CPU hoặc đĩa cao này trên PC chạy Windows 10 của bạn.

Cách sửa lỗi Service Host Local System sử dụng CPU cao trên Windows 10

Sửa lỗi Service Host Local System sử dụng CPU cao

Service Host Local System là một gói các quy trình hệ thống hoạt động tự động thông qua hệ thống. Nó bao gồm một số quy trình, chẳng hạn như Windows Auto Update và nhiều quy trình khác sẽ chiếm một số không gian đĩa, bộ nhớ, CPU và thậm chí cả lưu lượng internet.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:– Sửa lỗi Service Host SysMain chiếm nhiều CPU và Ram trên Windows 10- Cách giảm mức sử dụng CPU của Discord trong Windows 10- Sửa lỗi Services and Controller app dùng nhiều CPU trên Windows 10

# Chạy SFC và DISM scans

Trong trường hợp này, bạn có thể thử chạy System File Checker để kiểm tra và sửa chữa các tệp hệ thống bị hỏng. Bạn có thể theo dõi điều đó bằng cách quét DISM (Deployment Image Servicing and Management) – một tiện ích mạnh mẽ trong việc sửa chữa các tệp hình ảnh hệ thống Windows có vấn đề.

 • Mở CMD với quyền Admin và nhập
Xem thêm:  10 cách cua gái chắc ăn nhất

sfc /scannow

# Tắt Superfetch

Để tắt Prefetch trong Windows, hãy mở regedit để mở Registry Editor. Điều hướng đến khóa đăng ký sau:

HKLMSYSTEMCurrentControlSetControlSession ManagerMemory ManagementPrefetchParameters

Nhấp đúp vào EnablePrefetcher ở phía bên phải để mở hộp giá trị DWORD. Các giá trị có thể có cho EnablePrefetcher là:

 • 0 – Tắt Prefetcher
 • 1 – Khởi chạy ứng dụng đã bật Prefetcher
 • 2 – Khởi động Prefetcher trước được kích hoạt
 • 3 – Khởi chạy ứng dụng và kích hoạt Prefetcher trước khởi động

Giá trị mặc định là 3. Để tắt Prefetcher, hãy đặt nó thành 0. Nhấp OK và Thoát.

# Sửa đổi giá trị Registry

Khóa Registry được sửa đổi ở đây là saigoncantho.com.vn. Tệp saigoncantho.com.vn (Giám sát Sử dụng Dữ liệu Mạng) là một trình điều khiển Windows.

 • Mở Run và nhập regedit điều hướng đến

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet001ServicesNdu

 • Trong ngăn bên phải, bấm đúp vào phím Start để chỉnh sửa thuộc tính của nó.
 • Nhập 4 vào trường Value data.

Lưu ý: Thay đổi giá trị Start của Registry thành 4 sẽ vô hiệu hóa một số phần của ndu.

# Tắt Windows Update Delivery Optimization

 • Mở Settings nhấp vào Update and Security
 • Trong Windows Update, nhấp vào Advanced Options ở phía bên phải của Window
 • Trong Updates from more than one place, hãy nhấp vào Choose how updates are delivered và sau đó di chuyển thanh trượt sang vị trí Off, để tắt Windows Update Delivery Optimization hoặc WUDO..
 • Di chuyển thanh trượt sang OFF để PC của bạn không thể tải xuống các bản cập nhật từ bất kỳ nơi nào khác ngoài máy chủ của Microsoft; nếu bạn cho rằng mình có đủ khả năng để tải xuống các bản cập nhật từ các PC trên mạng của mình, hãy giữ thanh trượt ở vị trí ON và chọn PCs On My Local Network.
Xem thêm:  100 Hình ảnh phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới

# Khắc phục sự cố ở trạng thái Clean Boot

Hệ thống và tệp bộ đệm ẩn không cần thiết, các quy trình, dịch vụ hiện có hoặc đang chạy trên máy tính của bạn có thể gây ra sự cố này.

Clean Boot là một môi trường trên Windows 10, nơi chỉ các dịch vụ cơ bản và thiết yếu chạy và không có vấn đề gì khi được kích hoạt bởi các ứng dụng của bên thứ ba hoặc các tính năng tích hợp bổ sung. Bạn có thể khởi động qua Clean Boot để xem tình trạng lỗi có được giải quyết không.

# Nâng cấp CPU

Nếu không có giải pháp nào ở trên phù hợp với bạn, bạn có thể chọn nâng cấp CPU của mình. Sự cố có thể do CPU cũ hoặc trình điều khiển CPU lỗi thời / bị hỏng.

Service Host Local System dung cpu cao tren windows 10 5

Trong trường hợp này, trước tiên bạn có thể thử cập nhật trình điều khiển CPU và xem điều đó có hữu ích không – nếu không, bạn có thể nâng cấp CPU của mình.

Kết luận

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng Service Host Local System sử dụng CPU cao và làm giảm hiệu suất hệ thống của bạn thì, hy vọng với cách sửa lỗi Service Host Local System sử dụng CPU cao trên Windows 10 mà Blog thủ thuật máy tính f4vnn đã chia sẻ sẽ có ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Bài Viết Cùng Chuyên Mục Game & Apk Mod Acapella Việt Template BLogspot Liên Kết URL

Xem thêm:  cách kê gối để để thụ thai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.