Savior là gì? 2 lỗi thường gặp trên Savior Cốc Cốc và cách khắc phục

Bạn đang quan tâm đến Savior là gì? 2 lỗi thường gặp trên Savior Cốc Cốc và cách khắc phục phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Savior là gì? 2 lỗi thường gặp trên Savior Cốc Cốc và cách khắc phục tại đây.

Tiện ích Savior trên trình duyệt Cốc Cốc giúp bạn tải các video, file âm thanh một cách dễ dàng. Tuy nhiên, tiện ích này thường xuyên có lỗi không hiển thị nút download. Cùng theo dõi bài viết để biết cách khắc phục sự cố này nhé.

Các lỗi thường gặp trên Savior Cốc Cốc

I. Savior là gì?

Savior là một tiện ích có sẵn trên trình duyệt Cốc Cốc, tính năng này tự động phát hiện các file nhạc, video tại bất kỳ trang web nào bạn đang truy cập mà không gặp trở ngại gì. Và hỗ trợ người dùng tải các file có định dạng video hay nhạc về máy tính với nhiều lựa chọn độ phân giải khác nhau một cách nhanh chóng mà không cần cài đặt các ứng dụng thứ ba.

Tiện ích Savior là gì?

Trình duyệt Cốc Cốc và trình duyệt Chrome được phát hành do 2 công ty ở hai đất nước khác nhau. Vì vậy, chính sách và pháp luật bản quyền áp lên hai trình duyệt khác nhau. Trình duyệt Chrome chịu sự quản lý về luật bản quyền gắt gao hơn, khi thêm một tiện ích nào đó, nhà phát hành luôn phải cân nhắc các điều luật bản quyền và cạnh tranh của từng khu vực khác nhau. Do vậy, tính năng Savior chỉ có trên Cốc Cốc mà không có trên Chrome

II. Savior bị lỗi không hiển thị nút download và cách khắc phục

1. Hướng dẫn nhanh

Nhấn vào biểu tượng cài đặt > Nhấn vào Tiện ích > Bật Chế độ dành cho nhà phát triển > Nhấn vào Chi tiết tại tiện ích Cốc Cốc Savior > Bật Cốc Cốc Savior.

Xem thêm:  sửa lỗi https bị gạch chéo

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng cài đặt ở danh sách bên trái giao diện chính.

Nhấn vào biểu tượng cài đặt trên trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Nhấn vào Tiện ích.

Nhấn vào Tiện ích

Bước 3: Bật Chế độ dành cho nhà phát triển bằng cách gạt thanh gạt sang phải > Nhấn vào Chi tiết tại tiện ích Cốc Cốc Savior.

Bật chế độ nhà phát triển và chọn vào chi tiết

Bước 4: Tại giao diện mới, bạn hãy bật Cốc Cốc Savior bằng cách gạt thanh gạt sang phải.

Bật tiện ích Cốc Cốc Savior

Và bây giờ chúng ta có thể thoải mái download các video, bài hát được rồi.

Nút tải xuống đã xuất hiện

III. Khắc phục lỗi Savior tự xóa trên Cốc Cốc

1. Hướng dẫn nhanh

Nhấn tổ hợp phím Windows + R > Gõ %Localappdata%CocCocBrowserUser Data vào ô Open > Nhấn OK > Nhấn chuột phải vào Safe Browsing Extension Blacklist > Nhấn Delete > Khởi động lại trình duyệt Cốc Cốc.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở ra hộp thoại Run > Gõ %Localappdata%CocCocBrowserUser Data vào ô Open > Nhấn OK.

Mở Run gõ tìm kiếm %Localappdata%CocCocBrowserUser Data

Bước 2: Nhấn chuột phải vào tệp Safe Browsing Extension Blacklist > Nhấn Delete.

Xóa tệp Safe Browsing Extension Blacklist

Bước 3: Khởi động lại trình duyệt Cốc Cốc và bạn sẽ lại thấy Savior trên Cốc Cốc.

Tiện ích Savior trên Cốc Cốc

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn sửa các lỗi thường gặp trên Savior Cốc Cốc. Hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.