Phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo tốt nhất 2021

Phần mềm Thiết kế bảng hiệu quảng cáo là rất quan trọng cho các ngành như làm bảng hiệu hay nội thất, để làm ra được một bảng hiệu đẹp mắt và hoàn hảo cần sự hỗ trợ rất nhiều từ các phần mềm thiết kế bảng hiệu. Vậy những phần mềm ấy là gì, những loại phần mềm đồ hoạ nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.
Phần mềm Thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Những Phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo chắc chắn không thể thiếu sự trợ giúp từ các loại phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực này thì đừng bỏ qua những thông tin sau đây:

Phần Mềm thiết kế COREL DRAW

phần mềm thiết kế bảng hiệu
Phần Mềm thiết kế COREL DRAW

Corel Draw là một trong những phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo thông dụng nhất trên thế giới, được xem là phần mềm hỗ trợ vẽ Vector chuyên nghiệp vô cùng thông dụng. Corel Draw được thiết kế có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành từ Windows, MacIOS,….

Trên Corel Draw ta có thể dễ dàng thiết kế bảng hiệu quảng cáo với hàng chục công cụ hỗ trợ vô cùng nhanh chóng và tiện ích. Corel hỗ trợ từ phông chữ, hình ảnh cho đến Template, khung hình,… Thiết kế bảng hiệu dạng Vector dễ dàng, có thể thoải mái chỉnh sửa và xuất file ra theo nhiều định dạng khác nhau nhanh chóng.

Xem thêm:  Mua đặc sản sài gòn ở đâu

Phần Mềm thiết kế ADOBE ILLUSTRATOR

phần mềm thiết kế bảng hiệu
Phần Mềm thiết kế ADOBE ILLUSTRATOR

Nhắc đến phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo thì chắc chắn không thể thiếu Adobe Illustrator, đây là phần mềm đến từ nhà phát hành Adobe vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Illustrator sử dụng các công cụ, lệnh để thiết kế, sao chép sáng tạo ra các đối tượng mới.

Adobe Illustrator được nhiều người lựa chọn là do có hệ thống công cụ hỗ trợ chi tiết, tiện dụng với màu sắc chuẩn nét, chỉnh sửa dễ dàng và có nhiều định dạng. Ngoài ra với phần mềm này, ta còn có thể thiết kế các loại sản phẩm khác như: Card Visit, sách báo, logo, hình ảnh,….

Phần mềm thiết kế bảng hiệu 3D Max

3D Max cũng là phần mềm vô cùng thông dụng khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiện nay, ưu điểm của phần mềm này là nó cho phép ta vẽ, diễn hoạ các hình ảnh 3D. Với 3D Max người dùng có thể tự do thiết kế các hình ảnh như: ly nước, ấm trà, toà tháp theo hướng 3D.

phần mềm thiết kế bảng hiệu
Phần mềm thiết kế bảng hiệu 3D Max

Sử dụng 3D Max trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp các khách hàng của chúng ta có một cái nhìn cụ thể, chi tiết hơn về sản phẩm. Họ sẽ biết được bảng hiệu khi được lắp đặt lên vị trí yêu cầu sẽ như thế nào và có những điều chỉnh sao cho phù hợp.

Phần Mềm thiết kế ADOBE PHOTOSHOP

phần mềm thiết kê bảng hiệu
Phần Mềm thiết kế ADOBE PHOTOSHOP

Giống như người anh em của mình từ hãng Adobe, Photoshop cũng là một phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo thông dụng hiện nay. Mặc dù không được sử dụng nhiều như AI, Corel,… Photoshop có thế mạnh về chỉnh sửa hình ảnh và được hỗ trợ rất nhiều công cụ tiện ích.

Xem thêm:  Thực đơn giảm cân với trứng gà

Photoshop còn là phần mềm ưa chuộng trong việc chỉnh sửa ảnh, thiết kế các ấn phẩm sách báo, tạp chí, Website hay vẽ các loại tranh, vẽ Texture 3D, các phần liên quan đến Bitmap. Photoshop được đánh giá là rất dễ dàng sử dụng cùng nhiều thao tác đơn giãn, dễ làm quen.

Phần mềm thiết kế Arcsoft Print Creations

Phần mềm thiết kế quảng cáo Arcsoft Print Creations là phần mềm thiết kế tuyệt vời mà đơn giản, cho phép bạn tạo ra các biểu tượng và thiết kế quảng cáo của riêng mình. Với ArcSoft, đã có sẵn mẫu khung, bạn có thể chọn một phong cách phù hợp với bạn nhất. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn hình ảnh của riêng mình: hoặc từ Web, hoặc tải chúng từ nguồn sưu tập cá nhân. Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh của bạn, chẳng hạn như độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản. Cuối cùng, bạn có thể đăng quảng cáo trực tiếp trên phần mềm shortcut, hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó trên trang web truyền thông xã hội hoặc e-mail bằng địa chỉ cá nhân. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng phần mềm thiết kế quảng cáo ArcSoft Print Creations cho các mục đích khác nhau như lưu trữ thiệp chúc mừng, album và nhiều hơn thế nữa.

Phần mềm Arcsoft Print Creations

Phần mềm thiết kế RonyaSoft Poster Designer

RonyaSoft Poster Designer là một phần mềm thiết kế quảng cáo rất đơn giản mà bạn có thể sử dụng để thiết kế và trong quảng cáo, bảng và biểu ngữ của riêng mình. Người dùng có thể bắt đầu ngay lập tức với một bộ công cụ có sẵn và rất tiện ích để thiết kế banner và poster.

Xem thêm:  Thực đơn cho gia đình trong tuần
Phần mềm RonyaSoft-Poster Designer

Phần mềm thiết kế Poster Genius

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quảng cáo khoa học và tốt nhất? PosterGenius là một địa chỉ lý tưởng. Đây là phầm mềm thiết kế poster hiệu quả, nó có thể giúp người tạo ra các poster chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Poster Genius cho phép người dùng tập trung vào các phần cần thiết, trong khi phần mềm sẽ quản lý phần còn lại một cách tự động.

Phần mềm oster Genius

Ngoài ra với các phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo còn có thể kể đến như: Auto CAD, Adobe Indesign,….

 Đây là Phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo rất thông dụng hiện nay, ngoài ra ta còn có thể sử dụng rất nhiều loại phần mềm khác nữa. Với các thông tin mà saigoncantho.com.vn chia sẻ đến bạn, hy vọng đã giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thiết bảng hiệu quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *