Nhạc 8d là gì

Bạn đang quan tâm đến Nhạc 8d là gì phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nhạc 8d là gì tại đây.

Âm thanh 8D là gì? 8D Music còn được gọi là 8D Audio và bạn có thể tìm hiểu cách tạo nó trong bài viết này.

Bạn đang xem: Nhạc 8d là gì

*

Nhạc 8d chơi trong buổi hòa nhạc ở LA Ảnh của Yvette de Wit trên Unsplash

8D Audio là tất cả về việc sử dụng sức mạnh âm nhạc để chuyển nó từ trái sang phải và ngược lại. Nó sử dụng sức mạnh của loa trái và phải trên tai nghe của bạn để làm cho âm nhạc thú vị hơn và mang đến cho bạn cảm giác như bạn đang thực sự ngồi trong một chương trình trực tiếp. Vì vậy, nó đi sâu vào Triết lý của Âm nhạc 8D và tiết lộ một số sự thật về công nghệ này.

8D Music sẽ đưa bạn chìm sâu vào âm nhạc. Hầu hết mọi người thường nhầm lẫn từ “8D” họ nghĩ rằng giọng nói sẽ phát ra theo 8 hướng khác nhau, đó là một nhận định hoàn toàn sai lầm. Ý nghĩa đơn giản của 8D Music là sự luân phiên của Âm nhạc từ trái sang phải. Có một số bài hát 8D rất hay trên YouTube và một số người gần đây đã chia sẻ nó trên Whatsapp đã khiến tôi đi mất. Nếu bạn chỉ tìm kiếm từ “8D Music” trên YouTube, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài hát tuyệt vời sẽ phù hợp với nội dung của bạn.

Xem thêm:  Download game 7 viên ngọc rồng 2, link tải gọi rồng online

Xem thêm: Usp Là Gì? Bạn Có Thực Sự Hiểu Unique Selling Point Là Gì Lợi Điểm Bán Hàng Độc Nhất

Công nghệ thực tế không phải là Âm nhạc 8D, từ ngữ của nó chỉ được tạo thành hoàn toàn. Thuật ngữ thực tế được sử dụng cho Âm thanh 8D là Âm thanh Ambisonic . Nó được thiết kế để cung cấp nội dung VR và mang đến Trải nghiệm VR cho khán giả. Âm thanh 8D thực tế được tạo ra bằng cách lập trình đầu ra Âm thanh và sau đó ghi âm nó qua một vòm hình cầu ảo và ở cuối biên độ, kết quả là chia độ lợi âm thanh và chia nó thành L / R. Sẽ mất một thời gian để lập trình chính xác.

Đôi khi chúng ta hãy quên về 8D Và hãy để tôi giải thích điều này theo thuật ngữ giáo dân. Một số bài hát khi nghe trên YouTube, bạn sẽ thấy rằng một số âm thanh nhất định chỉ phát ra một bên đầu trong khi những bài hát khác phát ra với tần số và tốc độ khác nhau. Khi bạn nghe bài hát đó, hãy nhắm mắt lại và tập trung trong một phút. Bạn sẽ phát hiện ra rằng âm thanh đang xoay quanh đầu bạn giống như trong một vòng tròn. Cuộc cách mạng về âm thanh trong Circle khiến nó trở thành 8D Nhưng trên thực tế, nó là Âm thanh ba chiều (3D).

Xem thêm:  Riboxom là gì

Xem thêm: Bt Là Viết Tắt Của Từ Gì, Nghĩa Của Từ Bt, Bot, Bto, Bt Là Gì

Mọi thứ bạn thấy đều ở dạng 3D. Bạn đang ngồi trong phòng, mắt bạn đang nhìn mọi thứ trong Không gian ba chiều. Điều tương tự cũng xảy ra với Tai. Bạn đang ở trong một căn phòng đầy người. Bạn sẽ thấy âm thanh đó phát ra từ một hướng khác, giả sử một người cũng đang ở trên quạt vì mục đích vui vẻ và anh ta đang trò chuyện với ai đó, bây giờ, bạn đang ở trong Trải nghiệm 3D đầy đủ. Từ 8D được giới thiệu để mang đến cho Âm nhạc một hương vị khác biệt, trong khi trên thực tế, như chúng tôi đã giải thích, từ như vậy không tồn tại.

Âm nhạc 8d được tạo ra như thế nào?

Như chúng ta đã biết rằng không có thứ gọi là Âm thanh 8D hay âm nhạc hay bất cứ thứ gì. Đây chỉ là một thuật ngữ. Làm thế nào để tạo ra âm nhạc như 8D? đây là hướng dẫn từng bước

Một Nghệ sĩ thường ghi lại âm thanh theo cách Nguyên khối. Đó là một cách ghi âm bài hát truyền thống. Công nghệ được thay đổi nhưng cách thu âm bài hát vẫn vậy.Mixer hơn là lấy tất cả các bản nhạc phim và trộn chúng với nhau. Trình chỉnh sửa trộn các bản nhạc hoàn toàn bên trái và bên phải đầy đủ.Sau đó, Âm thanh vòm thực được thực hiện bởi bộ trộn, nơi các tệp âm thanh đơn lẻ được hợp nhất để tạo thành nhiều bản nhạc. Dolby Atmos mới cũng được phép cung cấp thông tin về độ cao để tạo ra âm thanh đa chiều thực sự.

Xem thêm:  Network id and chain id

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *