Nhà cấp 4 2 mặt tiền

Bạn đang quan tâm đến Nhà cấp 4 2 mặt tiền phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nhà cấp 4 2 mặt tiền tại đây.

Kiến trúc hiện đại, sang trọng, phảng phất nét truyền thống Á Đông là yếu tố nổi bật nhất trong những mẫu nhà cấp 4 hai mặt tiền.

Bạn đang xem:

Đây là mẫu nhà cấp 4 hai mặt tiền mái thái mang phong cách biệt thự vườn đẹp mắt. Màu sắc nhẹ nhàng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Ảnh: Kientrucnhaviet.Nhà cấp 4 nhỏ nhưng sang trọng với sân gạch rộng rãi và tường rào màu nâu đẹp mắt. Ảnh: Printest.Khoảng sân vườn rộng rãi với tầng tầng lớp lớp cây cỏ hoa lá cùng lối đi uốn lượn tạo không gian thoáng đãng và mát mẻ. Ảnh: Angcovat.Nhà cấp 4 mái thái nổi bật với màu trầm đơn giản. Cửa kính viền gỗ tạo điểm sáng cho ngoại thất và hứng sáng cho nội thất. Ảnh: Angcovat.Kết cấu mái 2 lớp tạo điểm nhấn kiến trúc. Ảnh: Angcovat.Kiến trúc đơn giản, nhà được chia làm 2 ô vuông ngăn cách giữa nhà và gara xe nhưng vẫn đẹp. Ảnh: Thietkethicongnhadep.Nhà cấp 4 mái ngói kiểu chữ A đẹp giản dị. Ảnh: Kienthinh.Ngôi nhà được thiết kế theo xu hướng nhà vườn kiến trúc trúc hiện đại với sân vườn thoáng mát bao quanh. Ảnh: Maunhadep.Mái thái lợp ngói tuy mang kiểu dáng cách tân nhưng vẫn giữ được nét kiến trúc Á Đông phù hợp với người Việt. Ảnh: Banvenhadep.Ngôi nhà nổi bật với mái thái xanh lạ mắt cùng tông ngoại thất trắng kem. Ảnh: Angcovat.

*

Đây là mẫu nhà cấp 4 hai mặt tiền mái thái mang phong cách biệt thự vườn đẹp mắt. Màu sắc nhẹ nhàng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Xem thêm:  Mẫu nhà 2 tầng đẹp 2016

Xem thêm:

Ảnh: Kientrucnhaviet.

*

*

Khoảng sân vườn rộng rãi với tầng tầng lớp lớp cây cỏ hoa lá cùng lối đi uốn lượn tạo không gian thoáng đãng và mát mẻ. Ảnh: Angcovat.

*

Nhà cấp 4 mái thái nổi bật với màu trầm đơn giản. Cửa kính viền gỗ tạo điểm sáng cho ngoại thất và hứng sáng cho nội thất. Ảnh: Angcovat.

*

Kiến trúc đơn giản, nhà được chia làm 2 ô vuông ngăn cách giữa nhà và gara xe nhưng vẫn đẹp. Ảnh: Thietkethicongnhadep.
Ngôi nhà được thiết kế theo xu hướng nhà vườn kiến trúc trúc hiện đại với sân vườn thoáng mát bao quanh. Ảnh: Maunhadep.

Xem thêm:

Mái thái lợp ngói tuy mang kiểu dáng cách tân nhưng vẫn giữ được nét kiến trúc Á Đông phù hợp với người Việt. Ảnh: Banvenhadep.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *