Ngã 7 sài gòn

Hướng đi đến Vòng xoay ngã 7 (Quận 10) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Vòng xoay ngã 7

Làm sao để đến Vòng xoay ngã 7 bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Ngã 7 sài gòn

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Vòng xoay ngã 7 nhất?

Những ga ở gần Vòng xoay ngã 7 nhất là:

Ngã Bảy Lý Thái Tổ cách đây 22 mét, 1 phút đi bộ. Ngã Ba Hồ Thị Kỷ cách đây 161 mét, 3 phút đi bộ. Hồ Thị Kỷ cách đây 176 mét, 3 phút đi bộ. Ngã 7 Lý Thái Tổ cách đây 222 mét, 3 phút đi bộ. Chợ Lê Hồng Phong cách đây 276 mét, 4 phút đi bộ.

Xem Vòng xoay ngã 7, Quận 10 trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Vòng xoay ngã 7 ở Quận 10

Bạn muốn biết cách đến được Vòng xoay ngã 7 trong Quận 10, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Vòng xoay ngã 7 với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Vòng xoay ngã 7 là trong bao lâu.

Xem thêm:  đối tượng nghiên cứu tiếng anh là gì

Xem thêm: Xem Mẫu Nhà Cấp 4 Hiện Đại Đẹp Cho Người Thu Nhập Thấp, Các Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Hiện Đại Năm 2021

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Vòng xoay ngã 7? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Ngã Bảy Lý Thái Tổ; Ngã Ba Hồ Thị Kỷ; Hồ Thị Kỷ; Ngã 7 Lý Thái Tổ; Chợ Lê Hồng Phong; Chùa An Quang.

Bạn có thể đến được Vòng xoay ngã 7 bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 10, 150, 27, 54, 69, 91

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Vòng xoay ngã 7 dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: Top 500 Mẫu Nhà 2 5 Tầng Đẹp, Bản Vẽ Nhà Ống Hiện Đại Anh Phương Đà Nẵng

Chúng tôi giúp việc đi đến Vòng xoay ngã 7 thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Quận 10, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Xem thêm:  515 là tài khoản gì

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *