Mẫu thực đơn tiệc cưới bằng word

Một đám cưới sang trọng, đẳng cấp gồm rất nhiều yếu tố tạo thành, trong đó mẫu thực đơn đám cưới trên word cũng được sử dụng như một vật dụng để trang trí, vì thế đương nhiên cũng nên có thiết kế độc đáo sang trọng.

Bạn đang xem: Mẫu thực đơn tiệc cưới bằng word

Mẫu thực đơn đám cưới trên word ở đây không phải là các set thực đơn khi bạn đến đặt tiệc tại nhà hàng, mà là những tờ giấy in menu các món ăn trong bữa tiệc được để sẵn lên bàn cho khách mời của bạn tiện theo dõi và biết tên món ăn. Mẫu thực đơn đám cưới trên word được đặt trên mặt bàn tiệc nên đương nhiên phải nhỏ gọn, nhưng tinh tế và đẳng cấp, mang lại cảm giác hứng thú cho người xem.

*

Để tiết kiệm, thường thì các nhà hàng tiệc cưới ở Việt Nam chỉ sử dụng một bộ mẫu thực đơn đám cưới trên word duy nhất đặt trên các bàn tiệc. Thực khách có thể xem tờ menu này lúc đầu buổi tiệc, sau đó các nhân viên phục vụ của nhà hàng sẽ cất đi để dành cho những lần sau.

Xem thêm: Top 29 Thực Đơn Chế Độ Ăn Low Carb

Tuy nhiên, đối với các nhà hàng sang trọng thì tại vị trí mỗi thực khách đều có một mẫu thực đơn đám cưới trên word riêng. Khi khách mời ngồi vào bữa tiệc, họ luôn có được thông tin cần thiết về các món ăn và trình tự lên món như thế nào. Thông thường thì các lễ cưới ở Việt Nam mời lúc 6h tối nhưng phải 7h mới bắt đầu nhập tiệc, chính vì thế nếu có một mẫu thực đơn đám cưới trên word ngộ nghĩnh, tươi vui hoặc sang trọng để cầm xem sẽ làm cho các vị khách quý của bạn cảm thấy thú vị hơn rất nhiều đấy!

Xem thêm:  đặc sản ở bạc liêu

*

Bạn có thể làm mỗi bàn một mẫu thực đơn đám cưới trên word là được, còn nếu muốn sang hơn thì mỗi vị trí khách mời bạn đều đặt một tờ menu. Vì số lượng mẫu thực đơn đám cưới trên word sử dụng ít, nên bạn cần phải chau chuốt và đầu tư đẹp hơn, làm sao cho tất cả các vị khách dự đám cưới của bạn đều ấn tượng đến chi tiết nhỏ này.

Sự thanh lịch – đẳng cấp của mẫu thực đơn đám cưới trên word sẽ rất phù hợp với lễ cưới tại các nhà hàng sang trọng và tạo ra một cảm giác rất trân trọng cho khách mời, chính vì thế bạn cần lưu ý nhiều hơn đến vấn đề thiết kế menu sao cho đẹp mắt nhé!

*

Nếu bạn băn khoăn không biết chọn món và thiết kế mẫu thực đơn đám cưới trên word như thế nào để thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng của tiệc cưới thì có thể đến tư vấn cùng đội ngũ nhân viên 7 năm kinh nghiệm tại nhà hàng tiệc cưới saigoncantho.com.vn – tọa lạc tại quận 3, TP.HCM nhé!

saigoncantho.com.vn với không gian sang trọng, nổi bật và yếu tố ẩm thực đa dạng, đặc sắc, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, v.v… sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ cưới tốt nhất hiện nay, giúp bạn có được một ngày vui trọng đại viên mãn, hạnh phúc.

Xem thêm:  Thực đơn mâm cỗ chay

Xem thêm: 3 Website Tạo Biển Quảng Cáo Online Miễn Phí, Thiết Kế Biển Quảng Cáo Online

*

Ngoài ra, saigoncantho.com.vn còn có những ưu đãi đặc biệt dành cho 150 cặp đôi đăng ký sớm nhất, đó là chương trình: “Cưới cùng saigoncantho.com.vn – Đẳng cấp Limousine” giúp các đôi uyên ương có cơ hội trải nghiệm lễ cưới đẳng cấp nhất hiện nay.

Chuyên mục: Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *