mẫu thông báo nghỉ tết nguyên đán của công ty

Mẫu thông báo nghỉ Lễ Tết nội bộ của công ty

Mẫu thông báo nghỉ lễ, tết nội bộ của công ty là mẫu bản thông báo được lập ra để thông báo về việc nghỉ lễ, tết trong nội bộ của công ty. Mẫu thông báo nghỉ lễ tết nêu rõ thông tin thời gian nghỉ, những công việc cần làm trước khi nghỉ… Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu thông báo tại đây.

Bạn đang xem: mẫu thông báo nghỉ tết nguyên đán của công ty

  • Mẫu thông báo nghỉ tết trường học

Ngày quốc khánh 2/9/2021 đã đến rất gần rồi, các công ty cần phải lên kế hoạch sớm cho lịch nghỉ lễ của nhân viên cũng như các chế độ phúc lợi của nhân viên vào dịp lễ này. Hiện nay cùng phát triển với thời đại công nghệ 4.0 nên hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều có các trang web riêng hay các trang fanpage của công ty. Vì vậy ngoài việc ra thông báo lịch nghỉ tết bằng văn bản thì các công ty thường đăng tải các banner thông báo lịch nghỉ tết hay các ảnh đăng tin lịch nghỉ tết của công ty để các nhân viên cũng như người tiêu dùng và đối tác nắm được. Dưới đây là mẫu banner thông báo lịch nghỉ Quốc Khánh 2-9, saigoncantho.com.vn đã để sẵn file tải ở dạng PSD, các bạn chỉ cần sử dụng file tải và vào công cụ Text của photoshop để chỉnh sửa nội dung theo ý của mình. Hoặc các bạn có thể sử dụng luôn nội dung trên ảnh thông báo lịch nghỉ lễ cũng rất phù hợp với lịch nghỉ 2/9 năm 2021.

Xem thêm:  nhân vật trong câu chuyện đó

1. Mẫu thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Ngày Quốc khánh 2/9 đang đến gần. Trước khi bắt đầu nghỉ lễ thì các cơ quan, doanh nghiệp phải ra thông báo nghỉ lễ để gửi tới nhân viên trong công ty nhằm thông báo lịch nghỉ để nhân viên nắm được. Sau đây là một số mẫu thông báo nghỉ 2/9 mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn.

2. Thông báo nghỉ lễ 2/9 bằng tiếng Anh

Mẫu thông báo nghỉ Lễ, Tết bằng Tiếng Anh

Mẫu số 1:

Mẫu số 2:

3. Banner thông báo lịch nghỉ lễ, Tết

Banner thông báo nghỉ tết 2021

Thông báo nghỉ Tết

Tham khảo: cây bàng tiếng anh là gì

Mẫu thông báo nghỉ Lễ

Mẫu thông báo nghỉ tết này bao gồm đầy đủ các nội dung chi tiết về lịch nghỉ Tết của nhân viên và các khách hàng, đối tác cũng sẽ nắm được thời gian nghỉ tết của công ty để sắp xếp được lịch làm việc cụ thể.

Thông báo nghỉ lễ nội bộ của công ty

Đây là mẫu thông báo nghỉ tết dành cho công chức, viên chức. Các đơn vị sự nghiệp công lập có thể sử dụng mẫu thông báo nghỉ Tết ngày để thông báo lịch nghỉ tết cho nhân viên và các đơn vị liên quan nắm được lịch nghỉ và thời gian đi làm lại của đơn vị.

4. Mẫu thông báo nghỉ Tết âm lịch 2021 của công ty

5. Mẫu thông báo nghỉ Tết dương lịch 2021 của công ty

6. Mẫu thông báo nghỉ Tết dương lịch 2021 của trường học

7. Mẫu thông báo nghỉ lễ, tết nội bộ của công ty

8. Cách viết bản thông báo

1. Xây dựng bố cục thông báo:

Xem thêm:  Stt về nắng nóng bá đạo nhất

Bản thông báo cần có các yếu tố:

– Quốc hiệu và tiêu ngữ.

– Địa danh và ngày tháng năm ra thông báo.

– Tên cơ quan thông báo.

Tham khảo: kết nối sony xperia xa với máy tính

– Tên văn bản (thông báo) và trích yếu nội dung.

– Nội dung thông báo.

– Ký đóng dấu cơ quan.

– Nơi nhận.

2. Cách viết nội dung thông báo:

– Có thể chia các thông báo có nhiều nội dung thành các mục, các điều cho dễ nhớ.

Trong thông báo cần đề cập ngay vào nội dung cần thông tin mà không cần nêu lý do, căn cứ, hoặc nêu tình hình chung như các văn bản.

Phần đại diện ký thông báo: không bắt buộc phải là thủ trưởng cơ quan, mà các trưởng phó phòng ban có trách nhiệm về các lĩnh vực trên ở các cơ quan được quyền ký và trực tiếp thông báo dưới danh nghĩa thừa lệnh thủ trưởng cơ quan.

Trên đây saigoncantho.com.vn đã giới thiệu tới các bạn Mẫu thông báo nghỉ Lễ Tết nội bộ của công ty. Đây là mẫu các công ty hay doanh nghiệp sẽ đều phải soạn ra những văn bản để thông báo về việc nghỉ lễ dành để thông báo cho nhân viên trong công ty.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thủ tục hành chính trong mục biểu mẫu nhé.

Tham khảo: hinh anh cun con de thuong

Xem thêm:  bang bo tro jinx moi nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *