Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m

Những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m sẽ mang đến nhiều lựa chọn cho anh chị hơn. Chúng đa dạng thiết kế và thích hợp để xây dựng ở mọi khu vực.

Bạn đang xem: Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m

Ở nước ta, các mẫu thiết kế nhà ống là loại hình nhà rất phổ biến ở cả thành thị và nông thôn. Đất Thủ đã tổng hợp những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m đẹp mời anh chị xem. Biết đâu anh chị sẽ tìm được mẫu đúng với sở thích của gia đình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bản vẽ nhà ống 2 tầng 5x18m bố trí 4 phòng ngủ.

Còn với những nhà ít thành viên. Hoặc gia chủ muốn có không gian riêng rộng rãi thì có thể chỉ xây dựng 2 phòng ngủ. Điều quan trọng là cách bố trí mặt bằng cho phù hợp. Bám sát hành vi sinh hoạt của từng thành viên.

Xem thêm: Top 29 Thực Đơn Low Card

Để tìm được cho mình một thiết kế phù hợp, hài hòa giữa ngoại thất và nội thất. Anh chị hãy tham khảo nhiều mẫu khác nhau để có hình dung ban đầu về ngôi nhà. Từ những hình dung đó, đơn vị thiết kế xây dựng sẽ tư vấn để anh chị có một ngôi nhà hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm xây dựng hơn 400 ngôi nhà tại Bình Dương. Đất Thủ rất vui khi có thể mang những giá trị tốt nhất đến từng tổ ấm mình xây dựng. Hy vọng rằng từ những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x18m trên. Đã giúp anh chị có thể tìm cho mình mẫu phù hợp. Nếu không có thì anh chị cũng đừng vội bỏ qua. Vì đội ngũ Kiến trúc sư Đất Thủ luôn sáng tạo nên những căn nhà rất riêng. Theo yêu cầu, sở thích của chủ nhà.

Xem thêm:  Nhà ống mái thái đẹp

Xem thêm: Mẫu Thực Đơn Nhà Hàng File Word Cho Các Bạn Dễ Chỉnh Sửa), Mẫu Menu Đơn Giản Cho Quán Nhậu

Anh chị chỉ cần để lại thông tin bên dưới hoặc gọi vào số hotline. Đội ngũ Đất Thủ sẽ tư vấn cụ thể theo đúng nhu cầu của anh chị. Đừng ngần ngại, ngôi nhà hoàn hảo chỉ còn cách anh chị một cuộc gọi.

Chuyên mục: Nội Thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *