Mẫu nhà cấp 4 10x15m

Được xây dựng trên ô đất có tổng diện tích 250m2, mẫu nhà vườn cấp 4 10x15m của Mr, Tùng được xem là một làn gió mới, thổi hồn vào sự phát triển của kiến trúc Việt Nam hiện đại. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chiêm ngưỡng những phối cảnh thiết kế chỉn chu và gần như hoàn hảo tuyệt đối của công trình ngay dưới đây để có thêm những ý tưởng thiết kế khoa học hơn cho công trình của gia đình mình nhé.

Bạn đang xem: Mẫu nhà cấp 4 10x15m

Thông tin công trình nhà vườn cấp 4 150m2

Chủ đầu tư: Trần Thanh TùngĐịa điểm: Thành phố Vinh – Nghệ AnNăm thiết kế: 2019Diện tích xây dựng: 150m2Công trình: nhà vườn cấpPhong cách: hiện đạiKinh phí đầu tư: 1.2 tỷCông năng: phong khách kết hợp phòng thờ, 4 phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh chung

*
*
*
*
*
*

Mặt đứng nhà vườn cấp 4 10x15m

4 phòng ngủ của các thành viên lần lượt được thiết kế cạnh nhau, phòng ngủ của ông bà thiết kế ngay cạnh phòng bếp ăn, gần với nhà vệ sinh chung để thuận tiện cho việc đi lại, ít di chuyển của người già. Tiếp giáp vuông góc là phòng ngủ của bố mẹ, tiếp giáp lần lượt kế tiếp là phòng ngủ của 2 con.

Xem thêm: Đặc Sản U Minh – Các Món Ăn Đặc Biệt Của Vùng U Minh

Không gian mẫu nhà vườn cấp 4 10x15m được bố trí khoa học, tối ưu hoá công năng sử dụng theo nhu cầu cụ thể của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm:  Nhà ống mái thái

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân 5 Ngày – Làm Thế Nào Để Giảm Cân Trong Vòng 5 Ngày

Mẫu nhà vườn cấp 4 được đánh giá cao không chỉ về công năng sử dụng, kiến trúc mặt tiền mà còn được xem là mẫu thiết kế có tầm ảnh hướng xuyên thời đại. Mẫu thiết kế cho dù có xuất hiện trong 15 năm sau thì cũng không bị lỗi thời lạc hậu, thiết kế vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho công trình.

Chuyên mục: Nội Thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *