Mẫu đơn xin cấp thị thực dài hạn đi đức

Bạn đang quan tâm đến Mẫu đơn xin cấp thị thực dài hạn đi đức phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mẫu đơn xin cấp thị thực dài hạn đi đức tại đây.

*

Visa dài hạn tại Đứclà loại visa cho phép lưu trú dài hạn tại nước Đức. Ngoài ra cũng cho phép đi lại tự do trong thời gian không quá 90 ngày trong lãnh thổ của các nước thành viên khác.Khi đến sứ quán theo lịch hẹn Quý vị mang theo bản in của E-Mail xác nhận lịch hẹn và tất cả các giấy tờ cần thiết khác.

Bạn đang xem: Mẫu đơn xin cấp thị thực dài hạn đi đức

Hướng dẫn thủ tục và quy định của pháp luật

Khi thời gian lưu trú quá 90 ngày hoặc khi quý khách muốn lao động tại Đức thì trước khi cấp visa, Đại sứ quán cần có sự đồng ý của cơ quan hữu quan tại nơi lưu trú dự kiến của quý khách.

Đơn của quý khách sẽ được Đại sứ quán chuyển tiếp đến cơ quan hữu quan. Do đó, tất cả hồ sơ, giấy tờ gốc bằng tiếng nước ngoài phải được nộp kèm với bản dịch tiếng Đức và hai bản sao. Riêng đối với hộ chiếu và bảo hiểm y tế, quý khách không phải nộp bản dịch, chỉ cần nộp bản gốc và hai bản sao.

Đại sứ quán không quyết định được thời gian xét duyệt hồ sơ tại các cơ quan chức năng trong nước. Thời gian giải quyết hồ sơ trung bình khoảng 6 – 8 tuần, có trường hợp kéo dài hơn 1 tháng. Quý khách sẽ nhận được hộ chiếu ngay trong ngày đặt đơn. Quý khách sẽ được thông báo khi hồ sơ được xét duyệt hoàn tất.

Xem thêm:  Hướng dẫn làm menu thực đơn trong word

Khi đến nhận kết quả, đề nghị quý khách đem theo giấy biên nhận mà quý khách đã được nhận khi tới nộp hồ sơ. Quý khách không cần đặt hẹn trước, thời gian trả hộ chiếu từ 14h đến 14h30 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần.

Sau khi nhập cảnh, quý khách phải trình báo việc lưu trú tại Sở Ngoại kiều và nhận giấy phép lưu trú chính thức.

Nếu quý khách nộp giấy tờ giả mạo hoặc cung cấp thông tin không đúng trong quá trình xin cấp visa, quý khách sẽ không được xét cấp visa hoặc bị cấm nhập cảnh vào Đức cũng như các nước thuộc khối Schengen.

Xem thêm: Thực Đơn Ăn Kiêng Cho Nữ Tập Gym Giảm Cân Nhanh Chi Tiết Trong 7 Ngày

Để nắm được thông tin về các loại giấy tờ cần nộp, đề nghị quý khách xem trong các tờ hướng dẫn tương ứng.

*

Thủ tục cấp visa dài hạn tại Đức

Những yêu cầu bắt buộc và quy trình thực hiện xin cấp visa

Trong một số trường hợp, Đại sứ quán Đức có thể yêu cầu quý khách nộp bổ sung các giấy tờ liên quan.

Thông báo lịch hẹn bổ sung tại Tổng lãnh sự quán Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ ngày 01.02.2016 Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ cấp lịch hẹn nộp đơn xin visa đi học nghề hoặc làm việc tại Đức cho quý khách đặt đơn thuộc phạm vi lãnh sự do Đại sứ quán Đức tại Hà Nội đảm nhiệm. Quý khách có thể đặt hẹn trực tiếp trên trang web của Tổng Lãnh sự quán tại mục “Fachkräfte/ Auszubildende Hanoi”.

Xem thêm:  Đặc điểm cấu tạo giun đũa khác sán lá gan

Đoàn tụ gia đình

Đối với trường hợp vợ hoặc chồng cùng con cái xin cấp visa đoàn tụ, quý khách là người đặt đơn chỉ đặt chung một lịch hẹn.

Sang Đức làm việc

Du học, học nghề

Tự hào là công ty uy tín, chất lượng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Việt Uy Tín sẽ thay mặt khách hàng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết, đảm bảo bộ hồ sơ của khách hàng đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Đại sứ quán Đức và nhanh chóng được duyệt.

Xem thêm: Thực Đơn Ăn Dặm Cho Trẻ 10 Tháng Tuổi, Ăn Dặm Đúng Cách Cho Bé 10 Tháng Tuổi

Nên chọn dịch vụ của Việt Uy Tín vì:

Quý khách được tư vấn bởi các chuyên viên 5 năm kinh nghiệm làm visaDịch công chứng các giấy tờ làm visa lấy ngay trong ngày.Có ngay bộ hồ sơ visa tốt nhất, tăng khả năng xin visa thành công.Chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn, các câu hỏi thường gặp.Đã xin visa thành công cho hơn 10.000 khách hàng.Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, phục vụ 24/24.

*

Dịch vụ xin cấp visa dài hạn tại Đức

Đối tác thường xuyên của Việt Uy Tín:

Chuyên mục: Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *