Kinh nghiệm du lịch thailand

Bài viết này xin được chia sẻ cùng bạn về kinh nghiệm góp nhặt của người viết sau vài lần đi Thái (mà chỉ toàn chơi chứ không có buôn đồ mần ăn chi J ). Có thể coi như đây là những tips nhỏ chứ không về một nơi nào hoàn chỉnh, vì tôi biết rằng đâu đó người ta đã đi Thái và viết lại rất nhiều vùng rồi, nên tôi chỉ viết những điều ít thấy ai đã viết trên các diễn đàn du lịch hay các trang phượt.

Tôi hy vọng nếu bạn sắp sửa xách ba lô lên và đi Thái, tự mình có dự định đến một nơi nào đó nhưng còn phân vân vì chưa đủ chỉ dẫn trên mạng… thì bạn sẽ tìm được đâu đó trong bài viết của tôi một chút hữu ích cho riêng bản thân mình, để yên tâm hơn mà… bay nhé!

*

VÉ MÁY BAY DU LỊCH THÁI LAN

Tips cho chỗ này duy nhất là: Nok Air đã mở đường bay thẳng SGN – BKK nhiều tháng rồi ai cũng biết, nhưng ít ai biết trong 1 ngày nếu quởn mở web ra vào những thời điểm khác nhau, hoặc những ngày khác nhau trong cùng 1 tuần…có khi bạn sẽ săn được vé rẻ bèo bọt trên dưới 1 triệu cả khứ hồi đấy. (Bao gồm 30kg hành lý ký gửi mặc định nhé, tất nhiên)

Do vậy nếu có thời gian ngồi canh Nok Air như tôi đây từng canh… hy vọng bạn sẽ vui hơn vì ngoài 30kg hành lý còn có bánh và nước lót dạ trên máy bay nữa
Chuyên mục: Du Lịch

Xem thêm:  Đường đi đến Yên Tử tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *