Kinh nghiệm du lịch hàn quốc webtretho

Bạn đang quan tâm đến Kinh nghiệm du lịch hàn quốc webtretho phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Kinh nghiệm du lịch hàn quốc webtretho tại đây.

Ngày nay du lịch ngoài nước đã không còn xa lạ đối với người Việt, nhưng để bắt đầu chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị những gì để tự xin được visa? Đây sẽ là bài viết bổ ích chia sẻ kinh nghiệm xin visa du lịch Hàn Quốc mà bạn không thể bỏ lỡ.

Bạn đang xem:

Hai điểm tiếp nhận hồ sơ xin Visa Hàn Quốc:-Khu vực Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà Charmvit 117, Trần Duy Hưng-Khu vực TP HCM: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, 107 đường Nguyễn Du, quận 1.

*

Lưu ý:-Hộ khẩu từ Đà Nẵng đến hết miền Bắc nộp tại cơ quan ở Hà Nội.-Đi riêng lẻ bạn phải tự nộp hồ sơ. Xin cho cả gia đình, tập thể chỉ cần đại diện đi là được chấp nhận.
Bạn sẽ tốn 30 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày, 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày, 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng, 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần.

Xem thêm:

Toàn bộ giấy tờ cho hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc phải dịch thuật bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và có công chứngMẫu đơn khai visa

*

(Mẫu đơn khai visa du lịch Hàn Quốc dịch thuật bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
1. Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)2. 02 hình 3,5×4,5 (nền trắng, không quá 6 tháng)3. CMND (Bản sao, công chứng)4. Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)5. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (Bản sao, công chứng)6. Chứng minh tài chính:– Sổ tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng (lưu ý sổ tiết kiệm được hình thành trước khi nộp hồ sơ 1 tháng)– Xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.– Giấy tờ nhà đất, giấy tờ sở hữu ô tô…7. Chứng minh công việc– Chủ doanh nghiệp:+ Đăng kí kinh doanh (bản sao công chứng)+ Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất+ Biên lai nộp tiền vào ngân sách nhà nước– Nhân viên:+ Hợp đồng lao động (quyết định bổ nhiệm)+ Xác nhận lương 3 tháng gần nhất+ Đơn xin nghỉ phép– Người còn đang đi học:+ Thẻ học sinh/sinh viên+ Xác nhận đang là sinh viên của nhà trường– Người đã nghỉ hưu+ Thẻ hưu trí
CHỜ KẾT QUẢ VISA
Sau khoảng 8 ngày có kết quả xét hồ sơ và trả lời kết quả
Sau 14 ngày sẽ trả visa
Visa có thể bị kéo dài hơn ngày hẹn do trường hợp cần phải bổ sung giấy tờ
Nếu hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả
Xin visa du lịch Hàn Quốc, không cần phỏng vấn, tuy nhiên trường hợp nếu bị gọi phỏng vấn khi Đại sứ quán yêu cầu, bạn cần chuẩn bị kĩ trước khi trả lời phỏng vấn.Chưa hết: Visa Hàn Quốc khó hơn Đài Loan nhưng dễ hơn visa Nhật Bản. Việt Nam được đánh giá là một thị trường du lịch quan trọng của Hàn Quốc. Nên nếu hồ sơ của bạn sạch sẽ, logic và hợp lý thì sẽ được duyệt ngay.
Tuy nhiên không ít trường hợp bạn tự xin visa du lịch Hàn Quốc mà bị rớt chủ yếu là do hồ sơ thiếu sót, hộ chiếu chưa từng xuất ngoại và giải thích không hợp lí do, người nhà hoặc bạn đã từng bị trục xuất khỏi nước ngoài, không chứng minh được tài chính (tài khoản ngân hàng quá thấp), không nói rõ lịch trình bay hay phòng khách sạn,…
Việt Nam là nước có hộ chiếu khó khăn cũng như ít tự do khi đi du lịch nhất, đa phần muốn tới các quốc gia trên thế giới đều cần có visa, Hàn Quốc là một trong những nước đó. Nhưng khi bạn tự xin visa lại là điều khó khăn. Nếu bạn lo ngại vấn đề chuẩn bị hồ sơ xin visa nhiều thủ tục lằng nhằng, rắc rối như trên mình đã hướng dẫn, hoặc nếu bạn không thể thu xếp thời gian để được vào lãnh sự quán nộp hồ sơ khi có quá nhiều người cũng đứng chờ đợi và quan trọng là nếu bạn lo lắng khi xin visa tự túc do không có kinh nghiệm nên khả năng trượt visa sẽ rất cao,…Nhưng tất cả những điều lo lắng trên đã có sự hỗ trợ của Visa Vietpower:Không cần nhiều hồ sơ giấy tờKhông cần có mặt trên Lãnh sự quánLàm việc nhanh chóng, hiệu quả trên cả mong đợi10 năm kinh nghiệm về visaHỗ trợ cách chuẩn bị giấy tờ, hồ sơGửi hồ sơ cho công ty và nhận visa tận tay

*

(Đã có visa Hàn Quốc trên tay)
webside: https://visavietpower.com/
Loading interface…

Xem thêm:  Kinh nghiệm du lịch cửu trại câu

Xem thêm:

Quảng cáo
Lên đầu trang

*

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
Điện thoại: (+84) 028 3911 8430
taobontreem.com
Sản phẩm
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi nhà taobontreem.com
Liên kết và hợp tác
Tinhte.vn
5giay.vn
Facebook Official
Liên hệ quảng cáo
Lưu ý người dùng
Câu hỏi thường gặp
Chính sách riêng tư
Điều khoản sử dụng
Qui định diễn đàn

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *