Kinh nghiệm du lịch hàn quốc tháng 7

Bạn đang quan tâm đến Kinh nghiệm du lịch hàn quốc tháng 7 phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Kinh nghiệm du lịch hàn quốc tháng 7 tại đây.

Tháng 7 ở Hàn Quốc bắt đầu bằng những cơn mưa thất thường còn vương lại từ tháng Sáu. Như để báo hiệu rằng Hàn Quốc chuẩn bị bước vào giai đoạn nóng nhất trong năm.
Nếu cái nóng không ngăn cản được bạn thì tháng 7 chính là tháng tuyệt vời nhất để du lịch Hàn Quốc với vô vàn những hoạt động thú vị. Có thể nói, đây là tháng có nhiều hoạt động du lịch thú vị nhất trong năm ở Hàn Quốc! Trước khi đi du lịch Hàn Quốc vào tháng giữa mùa hè, đây là những điều bạn cần phải biết về mùa hè ở Hàn Quốc và kinh nghiệm du lịch hàn quốc thàng 7

Ba lễ hội hoa mùa hè

Các lễ hội hoa cẩm tú cầu bắt đầu từ cuối tháng 6 và nở rực rỡ những ngày đầu tháng 7. Từ Jeju đến Busan và Geoje, những nơi nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc về loại hoa này đều có lễ hội dành cho chúng. Ở Jeju, có tới 10 điểm ngắm hoa cẩm tú cầu dành cho bạn. Ở Busan bạn nhớ ghé công viên sinh thái biển Taejongdae tuần cuối cùng của tháng 6 và tuần đầu tiên của tháng 7. Tại Geoje, trên đường ghé qua đồi gió, bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng km đường chỉ toàn hoa cẩm tú cầu.

*
*
Kinh nghiệm Du lịch hàn quốc tháng 7
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Chuẩn bị gì khi du lịch tháng 7?

Tháng 7 ở Hàn Quốc mặc dù rất nóng, nhưng những ngày có mưa lại khá lạnh. Vì thế quần áo du lịch trong tháng 7 nên mang đồ mùa hè nhưng kèm theo một chiếc áo khoác mỏng.

Xem thêm:  Kinh nghiệm du lịch bửu long

Hàn Quốc tháng 7 nắng chói chang, bỏng rát, xen lẫn với đó là có những ngày mưa rơi. Nhớ mang theo dù che mưa và dù che nắng, mũ nón, kính mát và kem chống nắng. Cùng với đó là các loại thuốc tiêu hoá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *