Kinh nghiệm du lịch đảo cái chiên

Dịch vụ Hay > Du lịch > Du lịch trong nước > Kinh nghiệm du lịch đảo Cái Chiên mới nhất tháng 7 2021
Kinh nghiệm du lịch đảo Cái Chiên và những điểm check in đẹp nhất tháng 7 2021 Cho đến nay, dịch vụ nhà nghỉ ở trên đảo vẫn còn khá đơn sơ, chưa phát triển. Theo kinh nghiệm du lịch đảo Cái Chiên, các bạn có thể lựa chọn hình thức cắm trại trên biển, thuê homestay hoặc liên hệ nhà dân để thuê. Hình thức thuận tiện và tiết kiệm nhất đó chính là ở homestay. Giá homestay ở đảo Cái Chiên dao động khoảng 80.000 – 100.000đ/ngày/người.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch đảo cái chiên

Đảo Cái Chiên là một hòn đảo nhỏ vô cùng xinh đẹp. Một nơi tuyệt vời để tận hưởng cuối tuần ngọt ngào bên người thương hoặc cùng đám bạn vui chơi, xả stress. Thời gian và những ồn ào phố thị đã bỏ qua nơi đây, chỉ còn lại sự bình yên, lãng mạn, trong trẻo và quyến rũ.

Xem thêm: Review Kinh Nghiệm Du Lịch Tam Đảo 2 Ngày 1 Đêm Đầy Đủ Nhất!

Giới thiệu khu du lịch đảo Cái Chiên

Đảo Cái Chiên thuộc huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Đảo Cái Chiên cũng là huyện đảo duy nhất ở đây. Diện tích đảo rất nhỏ chỉ khoảng 2500ha. Địa hình trên đảo chủ yếu là đồi núi và bãi biển. Thiên nhiên nơi đây còn nguyên vẻ hoang sơ.

Xem thêm:  kinh nghiệm du lịch châu âu tự túc

Xem thêm: Thực Đơn Ít Dầu Mỡ Dễ Làm Lại Bổ Dưỡng, Cơm Tối Với Các Món Ngon Mà Chẳng Cần Dầu Mỡ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiệc BBQ bãi biển: Bạn có thể mang theo một số đồ từ đất liền ra đảo, hoặc mua trực tiếp ở đảo. Tuy nhiên nếu mua ngoài đảo sẽ đắt hơn một chút do phải vận chuyển xa. Bạn có thể mang thịt, đồ khô, xúc xích, rau củ cùng với hải sản trên đảo là tha hồ thưởng thức.

Liên hệ đặt tour du lịch đảo Cái Chiên tháng 7 2021

Chuyên mục: Du Lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *