Kinh nghiệm du lịch đà nẵng cho gia đình

Review kinh nghiệm đi du lịch Hội An + Đà Nẵng cho các cặp vợ chồng có con nhỏ đi cùng – có 4 địa điểm check in không thể bỏ qua:

Phố cổ Hội AnRừng dừa 7 mẫu

Nếu bạn muốn đi Đà Nẵng – Hội An mà đi kiểu cặp vợ chồng có cả con nhỏ đi kèm, thì không thể tham lam đi tất cả các địa điểm được. Lúc này, bạn chỉ nên xác định các địa điểm quan trọng nhất, đẹp nhất, có chỗ vui chơi, thoải mái phù hợp với trẻ em để check in nha.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch đà nẵng cho gia đình

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bánh mì Hội AnBánh mì Hội An thì chớ quên ăn bánh mì nhé. Tụi mình bị hụt bánh mì Phượng nên ăn quán bên cạnh, cũng xứng đáng điểm 8-9 chất lượng.

Xem thêm: Top 20 Bảng Hiệu Nail Đẹp Thu Hút Khách Hàng Qua Cái Nhìn Đầu Tiên

Bánh xèo, nem lụi ở Trần Hưng Đạo. Lưu ý không nên ăn nem lụi ở đầu cổng chợ, hơi bẩn, mà có cả mấy cái thịt sống.

Xem thêm: 5 Mẫu Tranh Phong Cảnh Làng Quê Đẹp Hút Hồn, 5 Mẫu Tranh Phong Cảnh Làng Quê Việt Nam Đẹp Nhất

Súp Hội An rất dị ạ, nên thử nhéHải sản ở quanh biển An Bàng, khá đắt, giá chủ yếu cho khách du lịch nước ngoài. Nên tụi mình chọn ăn ở đường Âu Cơ. Giá rẻ, hải sản tươi, ngon!Cháo cho trẻ em: Nếu trong chuyến du lịch của mọi người có em nhỏ thì các quán cháo trẻ em có ở khu vực đường Hùng Vương khá nhiều. Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì mà vào ngày mồng 1 âm lịch thì các quán cháo đều đóng cửa.

Mọi người cũng có thể mua đồ về tự nấu cháo cho bé (trong điều kiện homestay có sẵn bếp – như chỗ mình ở)

Thực ra ở Đà Nẵng thì không có nhiều chỗ chơi và thích bằng ở Hội An – ngoại trừ khu Bà Nà Hill. Cho nên, nhiều người ở lại Đà Nẵng cũng chỉ 1 đêm là cùng, còn lại thì ở Hội An là chính.

Từ khóa: kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng – Hội An cho các bố mẹ có con nhỏ, các địa điểm tham quan được trẻ em thích, phù hợp với trẻ em

Chuyên mục: Du Lịch

Xem thêm:  Kinh nghiệm xin visa du lịch canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *