Kinh nghiệm du lịch coto

saigoncantho.com.vn tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Cô Tô dành cho du khách chưa từng tới đây. Bài viết không chỉ cung cấp các địa điểm nên đi trên đảo mà còn giúp bạn dự tính ra chi phí cụ thể.

Bạn đang xem: Kinh nghiệm du lịch coto

Nội dung

3. Kinh nghiệm di chuyển tự túc tới và trong Cô Tô 5. Các địa điểm du lịch đảo Cô Tô nên đi 7. Kinh nghiệm chuẩn bị hành lý và chi phí

1. Vì sao nên du lịch Cô Tô mà không phải những đảo khác?

Đảo Cô Tô là một trong những địa điểm du lịch Quảng Ninh được tìm kiếm nhiều nhất 2021. Cô Tô được ví như “vùng Bắc Bộ thu nhỏ” bởi những cảnh đẹp thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng cho vùng đảo này.

Đảo Cô Tô không chỉ có biển xanh, mà còn có những đồng lúa xanh rì, có tiếng ếch nhái đêm đêm gợi nhớ đến những làng quê Bắc Bộ thanh bình. Đặc biệt, nơi đây cũng có những con đường nhỏ ngoằn ngoèo xuyên rừng, những khúc cua tay áo, những vách núi hiểm trở không kém cung đường phượt giữa núi rừng Tây Bắc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Du khách tham khảo bảng ước tính chi phí tối thiểu dưới đây để dự tính trước cần chuẩn bị khoảng bao nhiều tiền thì hợp lý.

Hoạt động Ước lượng chi phí tối thiểu
Di chuyển Hà Nội – Cô Tô Từ 490.000 vnđ/người/khứ hồi
Hải Phòng – Cô Tô Từ 430.000 vnđ/người/khứ hồi
Trong Cô Tô Từ 200.000 vnđ/người/ngày
Ngủ nghỉ Nhà nghỉ Từ 250.000 vnđ/đêm
Homestay Từ 400.000 vnđ/đêm
Khách sạn Từ 500.000 vnđ/đêm
Resort Từ 700.000 vnđ/đêm
Ăn uống Từ 300.000 vnđ/người/ngày
Chi phí khác (mua sắm, đi chơi,…) Từ 100.000 vnđ/người/ngày
Xem thêm:  Kinh nghiệm du lịch đà nẵng huế hội an

Như vậy, nếu áp dụng công thức:

Chi phí du lịch Cô Tô = “di chuyển + ngủ nghỉ + ăn uống + chi phí khác” 

Du khách sẽ dễ dàng ước lượng được khoảng chi phí tối thiểu nên chuẩn bị.

Xem thêm: Bản Vẽ Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 1 Phòng Thờ

Ví dụ, đối với một chuyến du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm từ Hà Nội, phương tiện là xe khách, ở homestay thì chi phí tối thiểu dự tính theo công thức trên sẽ vào khoảng 1.690.000 vnđ/người.

8. Gợi ý lịch trình đi du lịch Cô Tô 2N1Đ và 3N2Đ

saigoncantho.com.vn gợi ý một lịch trình du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm với những hoạt động và ước tính chi phí cụ thể. Bạn tham khảo thêm tại các bài viết dưới đây.

9. Tour du lịch Cô Tô

Dành cho du khách muốn tới Cô Tô một cách nhanh – gọn – tiện nhất, saigoncantho.com.vn gợi ý một số gói tour hấp dẫn và uy tín sau đây.

Xem thêm: Cách Bố Trí Các Phòng Trong Nhà Cap 4 Hợp Lý Và Hiệu Quả Nhất Kn427069

Tên tour Giá tham khảo Nội dung tour
Tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêmtừ Hà Nội 1.690.000 vnđ/người Tour mang du khách tới các điểm tham quan trên đảo như bãi biển Hồng Vàn, bãi đá Cầu Mỵ, ngọn hải đăng.
Tour du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêmtừ Hà Nội 2.550.000 vnđ/người Du khách có cơ hội ghé thăm nhiều bãi biển trên đảo Cô Tô hơn, trèo lên Đồi Ngắm Sóng vãn cảnh
Tour du lịch Cô Tô 4 ngày 3 đêm 3.980.000 vnđ/người Ngoài các địa điểm tham quan trên Cô Tô, du khách có cơ hội ghé qua đảo Cô Tô con, vào khu vui chơi thể thao CoTo Park, tiệc nướng BBQ
Tour du lịch Cô Tô từ Hải Phòng 3N2Đ 2.500.000 vnđ/người Du khách xuất phát từ Hải Phòng, có cơ hội chiêm ngưỡng vịnh Bái Tử Long, ghé đảo Cô Tô con và các điểm tham quan nổi tiếng khác
Xem thêm:  kinh nghiệm du lịch khoang xanh

Để đặt tour, vui lòng gọi tới:

Chuyên mục: Du Lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *