Kích thước card visit

Card visit (hay còn gọi là danh thiếp) có nhiều hình dạng khác nhau. Vì vậy kích thước card visit cũng khác nhau theo hình dạng. Tuy nhiên, tại Việt Nam kích thước thông dụng thường 90mm x 55mm hoặc 88mm x 53 mm.

Bạn đang xem: Kích thước card visit

Đối với những người kinh doanh không thể thiếu được những tấm card visit cho riêng mình. Card visit không chỉ giúp mọi người biết đến bạn, ghi nhớ thông tin hay các sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp. Mà card visit còn thể hiện được phong cách của bạn, phần nào nói lên con người bạn.

Card visit làm tiền đề để xác lập những mối quan hệ đầu tiên. Chính vì vậy mà in card visit rất quan trọng. Do đó, ngoài nội dung đầy đủ thông tin, truyền đạt đầy đủ thông điệp thì kích thước danh thiếp, name card là một trong những điểm không thể bỏ qua để tạo một danh thiếp ấn tượng.

Nội dung chính bao gồm

Kích thước card visit hợp lý đạt tiêu chuẩn

Hiện nay trên thị trường in ấn có 2 loại kích thước chuẩn trong thiết kế card visit cơ bản. Đó là: Thiết kế card visit nằm ngang và thiết kế card visit nằm đứng.

Đối với card visit nằm ngang

Kích thước chuẩn: 92mm x 56mm

*
*
*

4 kích thước card visit thông dụng trong thiết kế Photoshop

96 DPI 150 DPI 300 DPI 600 DPI
345×210 pixels 540×330 pixels 1075×660 pixels 2150×1320 pixels
Xem thêm:  Ipad 1 quên mật khẩu phải lam

Lưu ý: Kích thước thiết kế name card ở bảng trên đã được chúng tôi tính thêm phần bù xén để tránh mất thông tin khi thành phẩm.

Xem thêm: Thực Đơn Giảm Cân Với Gạo Lứt Đúng Chuẩn Eat Clean, Thực Đơn Giảm Cân Nhanh Với Gạo Lứt

Kích thước thiết kế card visit trong Corel hoặc Adobe Illustrator (Ai)

Ngoài Photoshop, card visit đa phần được thiết kê trên phần mềm Corel hoặc Adobe Illustrator. Với 2 phần mềm này, kích thước chuẩn của name card là:

Đối với card visit ngang: 90 mm x 55 mmĐối với card visit đứng: 55mm x 90mm

Tuy nhiên, bạn nên để mỗi chiều rộng hơn 1,5 mm so với kích thước trên để tránh bị cắt mất thông tin do máy cắt card visit.

*

Xem bảng báo giá in card visit

Chất liệu giấy làm card visit

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu giấy được sử dụng để làm card visit như: Giấy mỹ thuật (giấy kraft); giấy Ford; giấy Bristol; giấy Crytsal; Couches; Conquero…

Tuy nhiên, giấy couches (thường được viết tắt là C) là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất để in ấn. Với định lượng khá phong phú trung bình từ 90 – 250g/m2, giấy couches được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matle).

Loại bóng (glossy): Có bề mặt bóng, mịn, láng. Do đó chất lượng in rất bắt mắt và sáng, màu sắc chân thực, rực rỡ hơn.Loại mờ (matle): Giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

Xem thêm:  Tải Rise of Kingdoms (MOD, Vô hạn tiền, Gems) 1.0.40.18 Miễn Phí

Công nghệ in ấn card visit

Card visit được in ấn trên công nghệ CTP (Computer to press) – offset. Card visit được in nhiều màu hoặc ít màu; và sử dung kỹ thuật cán màng mờ/ bóng 2 mặt bằng nilon.

Xem thêm: Cách Làm Các Loại Thức Uống Đơn Giản, Tin Tức 500+ Công Thức Pha Chế Đồ Uống

Trên đây là những kinh nghiệm trong việc đặt kích thước card visit một cách hợp lý, đảm bảo tính thẩm mỹ. Tuy nhiên khi đến với Công ty in saigoncantho.com.vn bạn hoàn toàn không cần phải nhớ những thông tin này bởi chúng tôi hỗ trợ thiết kế market miễn phí và in mẫu thử card visit cho Quý khách. Đặc biệt chúng tôi không giới hạn số lượng chỉnh sửa mẫu thiết kế card visit.

Chuyên mục: Công Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *