iphone 7 plus xách tay giá rẻ

Bạn đang tìm mua iPhone 7 Plus ư? Đừng quên ghé Viettablet nhé! Hiện tại, tại các siêu thị Viettablet đang có mặt trên toàn quốc đang có sẵn nhiều mẫu máy iPhone 7 Plus với nhiều dạng máy, màu sắc, dung lượng bộ nhớ trong khác nhau với nhiều mức giá cho bạn thoả sức lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Viettablet hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm mua sắm tốt nhất với nhiều chương trình ưu đãi, bạn cũng có thể trả góp 0% để sở hữu iPhone 7 Plus, nhận được chế độ bảo hành 12 tháng – 30 ngày với sản phẩm lỗi; hoặc nếu bạn ở xa, Viettablet cũng sẽ “không ngại” mà Ship iPhone đến tận nhà bạn!

Bạn đang xem: iphone 7 plus xách tay giá rẻ

iPhone 7 Plus đủ màu

Cùng xem tại Viettablet đang có những mẫu iPhone 7 Plus nào nhé!

iPhone 7 Plus CPO chưa Active: Máy mới, dùng là mê

Tham khảo: nâng cấp win 32bit lên 64bit

Đây là những chiếc iPhone 7 Plus do chính Apple thu hồi từ những chiếc máy trả bảo hành và tiến hành tân trang, lắp ráp sản xuất với quy trình khép kín, chất lượng đảm bảo nghiêm ngặt; được thay mã IMEI khi bán ra thị trường. Iphone 7 Plus CPO còn là những chiếc máy fullbox mới 100% cho nên bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm rồi nhé! Khi Active bạn cũng sẽ nhận chế độ bảo hành Apple toàn cầu nữa đấy nhé!

Xem thêm:  cách khóa bàn phím laptop win 10

iPhone 7 Plus Likenew: Quá rẻ cho một flagship

Đã qua sử dụng, tuy nhiên, iPhone 7 Plus likenew lại phải trải qua chu trình kiểm định chất lượng của Viettablet cho nên, những chiếc iPhone 7 Plus này trông chẳng khác gì máy mới! Chất lượng phần cứng được đảm bảo nguyên zin chưa sửa chữa cùng ngoại hình được phân cấp: có xước xát, máy như mới… Cho nên khi mua bạn có thể lựa chọn phù hợp.

camera iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus Lock: Giá rẻ tội gì không mua

Tham khảo: hình nền đẹp cho desktop win 7

iPhone 7 Plus lock là những chiếc iPhone thuộc hợp đồng dữ liệu với các nhà mạng nước ngoài, cho nên khi đem về Việt Nam sử dụng cần phải kết hợp với Sim ghép thì mới có thể hoạt động như một chiếc iPhone Quốc Tế được. Tuy nhiên, với mức giá rẻ hơn đến vài triệu đồng, đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các bạn có túi tiền eo hẹp hơn hoặc đối tượng sinh viên đang muốn sắm cho mình một chiếc điện thoại đến từ nhà Apple.

Khi mua iPhone 7 Plus lock, bạn sẽ được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ ghép sim để bạn có thể yên tâm sử dụng. Viettablet cũng hết sức đảm bảo chất lượng và ngoại hình của những chiếc iPhone này cho nên bạn có thể ghé các cửa hàng Viettablet để sắm cho mình một em nhé!

Viettablet.com

Tham khảo: đồ họa máy tính là gì

Xem thêm:  Cách kiểm tra RAM và check lỗi RAM trên máy tính với tỉ lệ chính xác cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *