Houthi là gì

Bạn đang quan tâm đến Houthi là gì phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Houthi là gì tại đây.

saigoncantho.com.vn – Video cho thấy, nhiều binh sỹ và quan chức quân đội cấp cao của Saudi Arabia đã bị bắt, trong khi nhiều thiết bị quân sự bị Houthi tịch thu.

Đang xem: Houthi là gì

*

saigoncantho.com.vn – Nhóm vũ trang Houthi cho biết sẽ ngừng tấn công các mục tiêu của Saudi Arabia nếu nhận được sự phản hồi tương tự từ vương quốc này.

*

saigoncantho.com.vn – Nhóm vũ trang Houthi tại Yemen thừa nhận tấn công bằng thiết bị bay không người lái vào 2 cơ sở của Tập đoàn dầu khí nhà nước Aramco của Saudi Arabia.

Lực lượng Houthi tấn công sân bay của Arab Saudi bằng tên lửa saigoncantho.com.vn – Hôm qua (28/8), lực lượng Houthi tại Yemen đã tấn công sân bay Abha của Arab Saudi bằng tên lửa hành trình.

Lực lượng Houthi tấn công sân bay của Arab Saudi bằng tên lửa

saigoncantho.com.vn – Hôm qua (28/8), lực lượng Houthi tại Yemen đã tấn công sân bay Abha của Arab Saudi bằng tên lửa hành trình.

Bạn đang xem: Houthi là gì

Xem thêm: 500+ Mẫu Bảng Hiệu Treo Bảng Quảng Cáo Theo Phong Thủy, Biển Quảng Cáo Treo Tường Đẹp Uy Tín Chất Lượng

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Lạt Tháng 12 Có Gì Hot, Thời Tiết, Kinh Nghiệm Khi Đi

*

Nhóm vũ trang Houthi thừa nhận tấn công tập đoàn dầu của Saudi Arabia taobontreem.com – Nhóm vũ trang Houthi tại Yemen thừa nhận tấn công bằng thiết bị bay không người lái vào 2 cơ sở của Tập đoàn dầu khí nhà nước Aramco của Saudi Arabia.

Xem thêm:  đồng phân là gì

Nhóm vũ trang Houthi thừa nhận tấn công tập đoàn dầu của Saudi Arabia

saigoncantho.com.vn – Nhóm vũ trang Houthi tại Yemen thừa nhận tấn công bằng thiết bị bay không người lái vào 2 cơ sở của Tập đoàn dầu khí nhà nước Aramco của Saudi Arabia.

Houthi đe dọa tấn công đường ống dẫn dầu của Saudi Arabia saigoncantho.com.vn – Lực lượng Houthi đe dọa sẽ phát động giai đoạn thứ hai của các hoạt động tấn công và có thể sẽ nhắm vào đường ống dẫn dầu của Saudi Arabia.

Houthi đe dọa tấn công đường ống dẫn dầu của Saudi Arabia

saigoncantho.com.vn – Lực lượng Houthi đe dọa sẽ phát động giai đoạn thứ hai của các hoạt động tấn công và có thể sẽ nhắm vào đường ống dẫn dầu của Saudi Arabia.

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *