Sơn Tùng M-TP ‘cáu’ khi bạn thân đăng ảnh thời ‘trẻ trâu’

Bạn đang quan tâm đến Sơn Tùng M-TP ‘cáu’ khi bạn thân đăng ảnh thời ‘trẻ trâu’ phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sơn Tùng M-TP ‘cáu’ khi bạn thân đăng ảnh thời ‘trẻ trâu’ tại đây.

Có thể nói, Sơn Tùng hiện là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất nhì Vpop hiện nay. Mọi thông tin, khoảnh khắc của Sơn Tùng đều nhận được sự chú ý mạnh mẽ, dù đó là hình ảnh đẹp trai phong độ hay thậm chí là thời “trẻ trâu”. Điển hình như mới đây, dân tình đã có một phen dở khóc dở cười khi Sơn Tùng “nổi quạu” vì bị bạn thân “đào” lại ảnh thời “trẻ trâu”.

Sơn Tùng M-TP

Cụ thể, người hâm mộ phát hiện bạn của Sơn Tùng đã chia sẻ lại một tấm cũ dựa trên tính năng ngày này năm xưa của Facebook. Bức ảnh được chụp từ tận năm 2012, khoảng thời gian tầm lúc Sơn Tùng bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình. Trong ảnh, Sơn Tùng cùng hai người bạn thân của mình đang selfie.

Sơn Tùng. Bài đăng của bạn Sơn Tùng. Tuy phong cách thời nay nhìn lại tấm hình này được nhận xét có hơi “trẻ trâu” nhưng thời ấy mà selfie được vậy nào là mắt kính đen, tay chữ V cũng là khá xịn rồi. Tuy nhiên, khi thấy bạn thân chia sẻ lại tấm ảnh này, Sơn Tùng có phần sượng sùng và có vẻ muốn “nổi quạu”.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng cũng nhanh chóng để lại bình luận dưới bài viết của bạn thân là “Nếu mà rảnh quá thì đi tắm đi” cùng biểu tượng nửa cười nửa khóc. Có lẽ đây là một trong những bức ảnh mà Sơn Tùng muốn mãi bị “chôn vùi” nhưng nay cớ sao lại bị bạn thân chia sẻ lại. Nam ca sĩ còn vào thể hiện phản ứng của mình càng khiến fan thêm một trận cười như được mùa.

Xem thêm:  xe đạp điện hkbike của nước nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.