CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI KHÁCH SẠN SÀI GÒN CAN THO

Logo Sài Gòn Cần Thơ

Saigoncantho.com.vn Là một trong những khách sạn ba sao đầu tiên tại Thành phố Cần Thơ, một trong những đối tác của Saigontourist với mảng dịch vụ thay thế và tiện nghi được xây dựng nhằm đảm bảo cho cả khách doanh nhân và khách du lịch đến thăm Cần Thơ, thủ đô xinh đẹp và quyến rũ của đồng bằng sông Cửu Long sẽ được hưởng sự hiếu khách chu đáo và dịch vụ cá nhân.

Logo saigoncantho
Logo saigoncantho

Tại đây, mọi du khách sẽ được tận hưởng một căn phòng đầy đủ tiện nghi hoặc một căn phòng sang trọng với nhiều không gian để ở, để làm việc hoặc chỉ để thư giãn. Bầu không khí thân thiện mời gọi, đội ngũ nhân viên thân thiện và hàng loạt dịch vụ tốt của chúng tôi giúp làm cho mỗi kỳ nghỉ của chúng tôi trở nên thú vị nhất

Triết lý của chúng tôi là làm hài lòng khách theo mọi cách có thể ngay từ lần đầu tiên. Bạn chỉ cần mang theo bản thân và thời gian để thư giãn và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những kỳ nghỉ và chuyến công tác của bạn sẽ được thoải mái.

Nằm ở vị trí chiến lược ngay trung tâm thành phố Cần Thơ. Khách sạn Saigon-Cantho dễ dàng tiếp cận các văn phòng tài chính và chính phủ, các khu mua sắm và giải trí, và Bến Ninh Kiều trong khoảng cách đi bộ. Nơi bạn có chất lượng dịch vụ làm cho cuộc sống của bạn thực sự đáng giá.

AN TOÀN – SẠCH SẼ – NGÔI NHÀ CỦA BẠN