File excel dự toán nhà cấp 4

Bạn đang quan tâm đến File excel dự toán nhà cấp 4 phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO File excel dự toán nhà cấp 4 tại đây.

Bản vẽ + dự toán nhà cấp 4 trọn gói là sự quan tâm số 1 của khách hàng khi tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói. Một bản dự toán nhà cấp 4 chi tiết sẽ hạn chế được những yếu tố gây phát sinh chi phí xây dựng.

Bạn đang xem: File excel dự toán nhà cấp 4

Những lo ngại về chi phí xây nhà cấp 4 cao không lường trước được, gia chủ khi đó sẽ rất khó khăn để để xoay sở tài chính để chi trả. Đây là lý do dịch vụ xây nhà cấp 4 trọn gói nhận được nhiều sự quan tâm của chủ nhà trong thời gian gần đây. Mời anh chị cùng Đất Thủ tìm hiểu rõ các vấn đề sau đây để có giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

 

*
Một công trình Đất Thủ đang xây dựng

Xây nhà cấp 4 trọn gói là gì ?

Xây nhà cấp 4 trọn gói hay nhiều người còn gọi là xây nhà chìa khoá trao tay. Đây là dịch vụ mà công ty xây dựng sẽ lo chu toàn mọi việc xây nhà cho gia chủ. Nó bao gồm thiết kế kiến trúc nhà, thiết kế nội thất, xin giấy phép xây dựng, thi công xây dựng, bàn giao và bảo hành. Anh chị sẽ không cần thuê 3-4 công ty khác nhau.

Việc của chủ nhà là đưa ra các yêu cầu về thiết kế, tài chính và thời gian, công ty sẽ thực hiện từ A đến Z. Anh chị có thể tìm hiểu thêm về xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay – Giải Pháp Xây Nhà Trọn Vẹn Năm 2021 để tìm hiểu thêm những lợi ích mà Đất Thủ mang tới cho khách hàng khi sử dụng giải pháp tiết kiệm chi phí trong xây dựng này.

Xem thêm:  Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 4x17

Làm sao để có bản vẽ + dự toán nhà cấp 4 chính xác?

Khi chọn hình thức xây nhà cấp 4 trọn gói, gia chủ sẽ được tặng bản vẽ và bảng dự toán chính xác 90% chi phí xây dựng. Đây là chương trình thường được các công ty xây dựng áp dụng.

Tuy nhiên, để có bản vẽ và dự toán chính xác nhất. Anh chị lưu ý các kinh nghiệm sau:

Kinh nghiệm 1 – Cung cấp đúng ngân sách dự trù 

Những công ty chuyên nghiệp sẽ hỏi tài chính dự trù của anh chị. Một số chủ nhà ngại cung cấp thông tin này vì sợ bị báo giá cao. Nhưng với người có kinh nghiệm xây nhà sẽ làm ngược lại. Chia sẻ ngân sách dự trù giúp cho quá trình làm việc hai bên thuận lợi hơn. Công ty có thể thiết kế và lựa chọn vật tư phù hợp ngân sách, không để chủ nhà phải vượt ngân sách hoặc tiếc nuối vì túi tiền còn đủ để chi trả cho thiết kế hay vật tư cao cấp hơn. Kèm theo đó, những công ty chuyên nghiệp luôn có bảng mô tả vật tư rất chi tiết, với mô tả chủng loại, nhãn hiệu và đơn giá. Anh chị không còn lo sợ mua phải vật tư có giá trị thấp hơn với số tiền chi tiêu.

 

*
Chia sẻ tài chính, tư vấn hiệu quả

 

 

Kinh nghiệm 2 – Chọn lựa đơn vị xây dựng mạnh về thiết kế

Với dịch vụ xây nhà trọn gói, các công ty thường tặng chi phí thiết kế này cho khách hàng. Như vậy, khi chọn những đơn vị mạnh về thiết kế, anh chị sẽ được nhiều lợi ích từ bản vẽ thiết kế chất lượng mà không tốn phí. Ví dụ như thiết kế đẹp, bản vẽ triển khai chi tiết và thi công được trên thực tế, thiết kế điện nước bài bản, v.v.

Xem thêm:  Tranh nghệ thuật phong cảnh

Kinh nghiệm 3 – Đừng quá tin vào bản khái toán ban đầu

Khi các công ty báo giá ở bước 1, chi phí này sẽ mang tính tham khảo, chứ không thể chính xác theo mẫu nhà anh chị mong muốn.

Xem thêm: nhà cấp 4 khoảng 300 triệu

Chỉ cho đến khi có bản vẽ thiết kế chi tiết thì công ty mới dự toán được chính xác chi phí xây dựng công trình. Bản vẽ càng chi tiết thì dự toán càng gần thực tế, tỉ lệ chính xác lên đến 90%.

 

*
Bản vẽ triển khai chi tiết giúp dự toán chính xác hơn

 

Bản vẽ nhà cấp 4 minh họa

Bản vẽ công năng nhà cấp 4 tại Thuận An, Bình Dương

Ngôi nhà có diện tích xây dựng 100m2. Phòng khách và bếp liền kề, 2 phòng ngủ, 2 WC. Để lại một khoảng sân bên hông nhà.

 

*

 

Bảng giá xây nhà cấp 4 trọn gói tại Bình Dương

Chi phí xây nhà cấp 4 gồm 5 loại chi phí chính: thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, pháp lý xây dựng, xây thô và xây hoàn thiện. Nhìn chung chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói ở Bình Dương thấp hơn thành phố Hồ Chí Minh. Giữa các dịch vụ trong địa bàn cũng có chênh lệch về giá. Khác nhau phụ thuộc vào năng lực thiết kế, thi công, dịch vụ.

Bảng Giá Xây Nhà Cấp 4 Trọn Gói

HẠNG MỤC ĐƠN GIÁ CHI TIẾT HẠNG MỤC
Xây phần thô & nhân công Khoảng 3.300.000 – 3.800.000 VNĐ Vật tư thô (cát, đá, xi măng, thép…)Nhân công
Vật tư hoàn thiện – Gói cơ bản Khoảng 1.900.000 – 2.100.000 VNĐ Các loại vật tư hoàn thiện (gạch, đá ốp, sơn nước…)Hệ thống đèn, cửaThiết bị điện, nước, vệ sinh
Thiết kế kiến trúc TẶNG Phối cảnh 3DBản vẽ kiến trúcHồ sơ kết cấuBản vẽ điện – nước
Thiết kế nội thất TẶNG Thiết kế 2DChecklist vật tư xây dựng
Xin phép xây dựng TẶNG Xin GPXD, cấp số nhàHồ sơ điện – nước
Xem thêm:  Pin on dự án cần thử

* Bảng giá trên được tính dựa theo giá xây nhà trọn gói.

* Chi phí xây nhà cấp 4 trọn gói trong thực tế sẽ thay đổi tăng hoặc giảm. Tùy vào yêu cầu, mức độ đầu tư của chủ nhà.

Khi đến với Đất Thủ các chủ nhà sẽ được tư vấn cụ thể, tìm ra giải pháp phù hợp và tối ưu chi phí nhất. Bài toán về thẩm mỹ, công năng, chi phí sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm giải đáp dùm anh chị. Thêm nữa, Đất Thủ cung cấp đa dạng gói vật tư hoàn thiện để anh chị có thể lựa chọn. Anh chị có những thắc mắc cần tư vấn? Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm: Móng gạch nhà cấp 4

Tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng trọn gói

Hiện nay có không ít công ty xây nhà cấp 4 trọn gói tại Bình Dương. Để có được bản vẽ + dự toán nhà cấp 4 chi tiết thì công ty xây dựng phải đáp ứng 10 tiêu chí để lựa chọn sau:

 

*
Công trình Đất Thủ đã thi công hoàn thiện và hoàn thành bàn giao tại TPHCM

Ưu điểm dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đất Thủ

Với phương châm “Phục Vụ Bằng Sự Tử Tế”, công ty chúng tôi tâm niệm mang đến cho khách hàng hành trình xây nhà trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *