Ext là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của EXT? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của EXT. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của EXT, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Ext là gì

Ý nghĩa chính của EXT

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của EXT. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa EXT trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Bảng Hiệu Wc Ý Tưởng – Bảng Hiệu Toilet Chất Liệu Inox

Tất cả các định nghĩa của EXT

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của EXT trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:  Chi phí tiếp khách tiếng anh là gì

Xem thêm: 8 Mẫu Thực Đơn Bé 9 Tháng Tuổi Tăng Cân, Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 9 Tháng Tuổi Tăng Cân

từ viết tắtĐịnh nghĩa
EXT Bên ngoài
EXT Bình
EXT Dập tắt
EXT Exeter, England, Vương Quốc Anh – Exeter
EXT Exotoses
EXT Khai thác
EXT Mở rộng
EXT Ngoại thất
EXT Phần mở rộng
EXT Ép đùn

EXT đứng trong văn bản

Tóm lại, EXT là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách EXT được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của EXT: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của EXT, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của EXT cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của EXT trong các ngôn ngữ khác của 42.

Xem thêm:  Snubber là gì

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *