Cách sửa lỗi màn hình đen khi chơi game Đột kích

Chúng ta không thể phủ nhận sức hút mạnh mẽ của dòng game PC nhưng với đặc điểm tải nhiều file cồng kềnh, bộ cài tốn dung lượng,… dẫn đến tình trạng thường xuyên xảy ra lỗi. người chơi Game. Game bắn súng đột kích cũng không nằm ngoài vấn đề đó, chúng ta thường gặp phải một số lỗi điển hình là lỗi màn hình đen khi chơi game Crossfire hay còn gọi là CF.

Phải nói rằng Đột Kích là một trong những tựa game bắn súng hấp dẫn nhất đối với game thủ Việt Nam hiện nay, với lối chơi nhóm đơn giản, không quá đòi hỏi người chơi như Truy Kích nên dù đã ra đời. Một thập kỷ nhưng CF vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ. Game Đột Kích không cần áp dụng quá nhiều chiến thuật mà chúng ta có thể tham gia chơi một cách khá thoải mái, từ trước đến nay người chơi có thể chơi theo cách của mình mà không phụ thuộc quá nhiều vào chiến thuật chiến thuật. trận đấu chung.

Hướng dẫn sửa màn hình đen khi chơi CF

Bước 1:

Tại giao diện chính, nhấn chọn để Thanh tìm kiếm của máy tính và nhập tìm kiếm từ Key Regedit.

Tìm kiếm

Bước 2:

Ngay sau đó là cửa sổ Regedit Editor xuất hiện, bấm vào đây để chọn thư mục HKEY_CURRENT_USER trên cây thư mục.

Regedit Editor

Tiếp theo, nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để mở cửa sổ tìm kiếm trong một thư mục HKEY_CURRENT_USERVui lòng nhập từ Key “igfxcui“sau đó nhấn Đi vào tìm kiếm.

Xem thêm:  Sep là tháng mấy?

Tìm kiếm một thư mục

Bước 3:

Bây giờ hãy kiểm tra thư mục igfxcui Có chứa thư mục 3D không? Nếu chưa có thì chúng ta tiến hành tạo thư mục 3D, thông thường thư mục này không có trên máy tính mà do game thủ tự tạo, hãy tạo thư mục 3D theo các bước dưới đây.

Kiểm tra thư mục

Bước 4:

Trong thư mục igfxcui, nhấp chuột phải -> Mới -> Key, ở đây bạn đổi tên thư mục từ mặc định thành 3D.

Tạo thư mục 3DTạo thư mục 3D trên thư mục igfxcui

Thư mục 3D vừa được tạoThư mục 3D vừa được tạo

Bước 5:

Bây giờ tại thư mục 3D Vừa tạo chúng ta nhấp chuột phải -> Mới -> Nhị phân Giá trị để tạo một File mới trong cửa sổ bên phải.

Tạo File

File gốc được đặt tên theo mặc định Giá trị mới # 1.

Đổi tên File

Bước 6:

Đổi tên File mới tạo từ Giá trị mới # 1 thành Mặc định bằng cách nhấp chuột phải vào File và chọn Đổi tên sau đó nhập tên mới mà bạn muốn thay đổi.

Đổi tên File

Bước 7:

Khi đổi tên File, tiến hành chỉnh sửa nội dung của File bằng cách nhấp đúp vào File hoặc nhấp chuột phải -> Sửa đổi.

Đã hoàn tất thay đổi tên

Cửa sổ chỉnh sửa nội dung hiện ra, nhập chuỗi mã sau vào hộp văn bản: 03 00 00 00 02 00 00 00 02 00 00 00 00 00 00 00 00 00 00 00. Khi nhập xong nhấn đồng ý.

Chỉnh sửa nội dung File

Lưu ý: Đoạn mã trên không thể sao chép rồi dán như văn bản thông thường, bạn phải nhập chính xác từng số.

Xem thêm:  Plantain là gì

File vừa được chỉnh sửa

Khi đã chỉnh sửa xong nội dung của file Default đã tạo ở bước 6, bạn đã hoàn tất quá trình sửa lỗi, chúng ta có thể đóng cửa sổ Regedit Editor và mở game Đột Kích để kiểm tra xem màn hình đen còn tồn tại hay không. ?

Giao diện chơi game

Video hướng dẫn sửa màn hình đen khi chơi game Đột kích

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi màn hình đen khi chơi game Đột Kích. Hi vọng với hướng dẫn đó các bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được lỗi game Đột Kích để tiếp tục chơi game cùng đồng đội.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *