doi mat khau vua dot kich

Bạn đang quan tâm đến doi mat khau vua dot kich phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO doi mat khau vua dot kich tại đây.

Bài viết giúp bạn:– Có link truy cập vào game- Đổi mật khẩu game đột kích

Bài viết hướng dẫn cách đổi mật khẩu CF, game Đột Kích (mk đột kích) sẽ giúp bạn thay đổi được password cf của tài khoản game bắn súng đột kích để bảo đảm rằng: tài khoản đột kích được an toàn trước các cuộc tấn công dò mật khẩu theo hình thức vét cạn và đoán mật khẩu.

Đột Kích là tựa game lâu đời ở Việt Nam nhưng lại có rất nhiều đối tượng chơi, số lượng người chơi mới hàng tháng vẫn chưa hề giảm và còn tăng theo từng ngày. Với cách thức đăng ký Đột Kích đơn giản và lối chơi lẫn cách bắn mang tính giải trí cao nên được game thủ đón nhận. Hơn thế nữa VTC games, nhà phát hành game Đột Kích còn được biết đến là nhà phát hành chăm sóc game thủ tốt nhất, thường xuyên tổ chức các sự kiện cho game thủ.

cach doi mat khau cf game dot kich

Các bước thay đổi mật khẩu (password) game đột kích

Quay trở lại với vấn đề chính của bài viết chúng ta ngày hôm nay chính là vấn đề đổi mật khẩu CF, sẽ ra sao nếu một ngày đẹp trời bạn không thể truy cập được vào tài khoản chính, rất có thể tài khoản của bạn đã bị ai đó lấy mất vì bạn đăng nhập quá nhiều nơi với cùng một mật khẩu. Đây là vấn đề rất nguy hiểm và để tránh chuyện này xảy ra bạn nên đổi mật khẩu CF thường xuyên để đảm bảo bảo mật cho game Đột Kích bạn chơi.

Xem thêm:  vẽ đơn giản và cách điệu hoa lá

Cách đổi mật khẩu CF, game Đột Kích

Bước 1: Để tiến hành đổi mật khẩu CF việc đầu tiên bạn phải truy cập vào trang chủ của VTC, vì VTC là nhà phát hành game Đột Kích nên tài khoản Đột Kích của bạn cũng là tài khoản VTC Games. Truy cập TẠI ĐÂY để vào hệ thống trang chủ của VTC Games.

Bước 2: Đợi website loading xong hãy nhập tài khoản và mật khẩu của bạn vào.

cach doi mat khau cf game dot kich 2

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoàn tất, bạn bấm lên góc phải màn hình và chọn thông tin tài khoản để vào phần quản lý, cài đặt thông tin tài khoản nhé.

Cách đổi mật khẩu CF, game Đột Kích

Bước 4: Tại phần cài đặt thông tin quản lý tài khoản , hãy lựa chọn sang phần bảo mật tài khoản , ở đây bao gồm rất nhiều chế độ giúp bạn bảo mật tài khoản của mình.

Cách đổi mật khẩu CF, game Đột Kích

Bước 5: Tiếp đó bạn vào phần đổi mật khẩu và tiến hành đổi mật khẩu CF.

Cách đổi mật khẩu CF, game Đột Kích

– Ở đây bạn thấy có một dòng lựa chọn là OTP SMS , như vậy để đổi mật khẩu CF bạn phải nhắn tin đến tổng đài VTC để nhận mã OTP và đổi mật khẩu, làm theo hướng dẫn dưới đây của saigoncantho.com.vn để nhận mã OTP sau đó điền vào phần OTP SMS như trong hình nhé.

Cách đổi mật khẩu CF, game Đột Kích

Bước 6: Sau khi có thông báo “Chúc mừng bạn đã đổi mật khẩu thành công ” bạn có thể yên tâm tắt trang đi và từ nay tài khoản của bạn đã sử dụng mật khẩu mới, công đoạn đổi mật khẩu CF đã hoàn tất.

Xem thêm:  Zed mùa 12: Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất

Cách đổi mật khẩu CF, game Đột Kích

Trên đây saigoncantho.com.vn đã hướng dẫn xong cho các game thủ Đột Kích cách đổi mật khẩu CF, bảo mật tài khoản của mình hơn và tránh xảy ra các trường hợp mất tài khoản do dùng một mật khẩu quá lâu. Đối với các tài khoản khủng thì đây là việc nên làm thường xuyên hơn.

Ngoài Đột Kích ra bạn đọc có thể tìm hiểu thêm một vài tựa game bắn súng rất hấp dẫn mới ra mắt cách đây không đâu như tựa game Phục Kích, mặc dù là một tựa game chạy trên di động nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi Phục kích trên máy tính. Hơn nữa đây là một trong những tựa game được nhiều game thủ lựa chọn hiện nay. Nếu không thể chơi Đột Kích trên máy tính thì tại sao lại không tải và chơi Phục Kích trên di động nhỉ.

Garena là mạng LAN kết nối người chơi game trên toàn thế giới, việc bảo mật tài khoản Garena bằng cách thường xuyên thay đổi mật khẩu Garena là phương pháp tốt nhất, nếu chưa biết cách thay đổi mật khẩu Garena, các bạn hãy lên Taimienphi tìm và thực hiện theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.