Irelia DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Irelia mạnh nhất và mẹo chơi

Bạn đang quan tâm đến Irelia DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Irelia mạnh nhất và mẹo chơi phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Irelia DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Irelia mạnh nhất và mẹo chơi tại đây.

Irelia DTCL đã chính thức trở lại bàn cờ nhân phẩm với kỹ năng chiến đấu hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ là một nhân tố gánh đội cực kỳ tiềm năng. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết cách lên đồ, đội hình Irelia DTCL 5.5 mạnh nhất nhé!

Irelia DTCL 5.5

Irelia DTCL 5.5

I. Cách lên đồ Irelia DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Trang bị này sẽ giúp Irelia hồi thêm 5 năng lượng với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Irelia tăng thêm 6% tốc độ đánh với mỗi đòn tấn công. Nhờ trang bị này, cô nàng có thể tận dụng hết khả năng giảm sát thương mà kỹ năng mang lại.

Lời nhắc tử vong Cung Xanh: Với trang bị này, đòn đánh chí mạng của Irelia giảm 70% giáp của mục tiêu trong vòng 5 giây.

2. Trang bị thay thế

Để giúp Irelia tăng thêm sát thương, bạn có thể sử dụng Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm để thay thế cho Ngọn Giáo Shojin.

Ngoài ra, Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân cũng có thể được sử dụng thay thế cho Ngọn Giáo Shojin để giúp Irelia có được 10 giây miễn khống chế ở đầu trận đấu.

Nếu đối đầu với những đội hình như Đấu Sĩ, Hiệp Sĩ hay Kỵ Sĩ, Diệt Khổng Lồ Diệt Khổng Lồ là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho Cung Xanh.

II. Các đội hình Irelia mạnh nhất

Irelia sẽ có thể phát huy tối đa khả năng khi được sử dụng trong những đội hình trên

Irelia sẽ có thể phát huy tối đa khả năng khi được sử dụng trong những đội hình trên

Xem thêm:  Ca khúc hot 'Quăng tao cái boong' cổ vũ giới trẻ hút cần sa?

III. Mẹo chơi Irelia hiệu quả

Irelia rất phù hợp trong việc xuyên phá hàng phòng ngự vững chắc của kẻ địch. Bạn nên lựa chọn cho cô nàng một vị trí phù hợp để tấn công và gây sát thương lên những mục tiêu này nhé.

Chiến Binh lẫn Quân Đoàn đều rất có lợi cho Irelia giúp cô phát huy tối đa sức mạnh của mình. Hãy cố gắng kết hợp Irelia với những vị tướng cùng tộc hệ để kích hoạt hiệu ứng tăng sát thương, tốc độ đánh và giáp của hai tộc hệ này.

Bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của Irelia bằng nhiều cách khác nhau

Bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của Irelia bằng nhiều cách khác nhau

Irelia là một lựa chọn cực kỳ mạnh trong DTCL Mùa 5.5. Khả năng xuyên giáp mạnh mẽ giúp cô nàng dễ dàng huỷ diệt đội hình của kẻ địch. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.