Yasuo DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Yasuo mạnh nhất và mẹo chơi

Với những nhát chém làm nên thương hiệu, Yasuo DTCL quay trở lại cực kỳ mạnh mẽ. Tham khảo bài viết này để tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ, đội hình Yasuo DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhất.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của

Cùng khám phá ngay sức mạnh của “Đấng” Yasuo trong DTCL 5.5 qua bài viết này nhé

I. Cách lên đồ Yasuo DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Đại bác liên thanh Đại Bác Liên Thanh: Yasuo nhận thêm 20% tốc độ đánh cùng mở rộng phạm vi tấn công thành 2 ô. Đòn tấn công của Yasuo giờ đây không thể trượt.

Cuồng cung Runaan Cuồng Cung Runaan: Yasuo có thể tấn công thêm một mục tiêu gần đó với 75% sát thương. Đòn tấn công sẽ kèm theo hiệu ứng đòn đánh và có thể chí mạng.

Găng bảo thạch Găng Bảo Thạch: Kỹ năng của Yasuo có thể gây sát thương chí mạng. Đồng thời, Yasuo nhận 40% sát thương chí mạng.

2. Trang bị tình huống

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo có thể thay thế Găng Bảo Thạch. Trang bị này tăng thêm 6% tốc độ đánh cho Yasuo với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu. Hiệu ứng này cộng dồn vô hạn và kéo dài đến khi trận đấu kết thúc.

Găng Bảo Thạch cũng có thể được thay thế bởi Huyết Kiếm Huyết Kiếm. Với trang bị này, đòn đánh của Yasuo hồi lại lượng máu tương đương 33% sát thương gây ra. Khi lượng máu còn dưới 40%, Yasuo nhận thêm một lớp lá chắn tương đương 30% máu trong 5 giây.

Xem thêm:  Ex’s là gì? Từ khóa ‘làm mưa làm gió’ của cộng đồng mạng

Nếu có được Đại bác liên thanh ánh sáng Đại Bác Ánh Sáng, bạn có thể sử dụng để thay thế cho Đại Bác Liên Thanh nhằm tăng thêm 40% tốc độ đánh cho Yasuo và 2 ô phạm vi tấn công. Đòn tấn công của Yasuo giờ đây không thể trượt.

II. Các đội hình Yasuo mạnh nhất

Yasuo có thể được sử dụng phối hợp trong nhiều đội hình khác nhau

Yasuo có thể được sử dụng phối hợp trong nhiều đội hình khác nhau

III. Mẹo chơi Yasuo hiệu quả

Yasuo phụ thuộc rất nhiều vào trang bị sát thương cũng như tốc độ đánh. Chính vì thế, ngay từ đầu trận, hãy cố gắng thu thập những trang bị thành phần cần thiết như Cung Gỗ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập hay Gậy Quá Khổ.

Ở giai đoạn sau, Yasuo chỉ thật sự mạnh khi đạt mức 2 và 3 sao. Chính vì thế, bạn cần có chiến thuật làm kinh tế thật tốt nhằm nâng cấp thành công Yasuo 3 sao ở cuối trận.

Quân Đoàn cung cấp cho Yasuo lượng tốc độ đánh rất lớn. Nếu không thể ghép cho Yasuo những trang bị tốc độ đánh, hãy cố gắng tìm kiếm và kết hợp những tướng Quân Đoàn khác với Yasuo nhằm kích hoạt hệ này, bổ sung lượng tốc độ đánh cần thiết cho Yasuo.

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn sử dụng vị tướng Yasuo thêm phần hiệu quả

Có nhiều mẹo khác nhau để bạn sử dụng vị tướng Yasuo thêm phần hiệu quả

Với việc được tăng sức mạnh với khả năng gây sát thương chuẩn sau khi sử dụng kỹ năng, Yasuo DTCL 5.5 thật sự là một trong những vị tướng gánh team cực kỳ mạnh mẽ. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết suy nghĩ của bạn về Đấng nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Xem thêm:  Cách tải và cài đặt Đột kích phiên bản mới từ VTC Online đơn giản

Nguồn tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *