đặc sản phan rang ở sài gòn

THÈM.M.M…. Đang viết bài này trong tâm trạng này các bạn. Mỗi lần nhìn đặc sản Ninh Thuận được post lên facebook là lại thèm lúc la cà, lê la hàng quán khắp các địa điểm ở quê như: Bắp hầm Âm Phủ, Bánh canh Nhường, Bánh xèo, bánh căn đường Quan Trung, ăn uống lặt vặt khắp đêm tại Quảng Trường Ninh Thuận.

Bạn đang xem: đặc sản phan rang ở sài gòn

Mình đi học và làm việc ở Sài Gòn cũng khá lâu, cảm giác lâu lâu lại thèm hương vị món ăn quê và đặc trưng mùi mắm đậm chất món ăn đặc sản Ninh Thuận. Cuối tuần hoặc lâu lâu cũng tìm và “chiến đũa” với mấy đứa bạn ở trong Sài Gòn nên hôm nay viết một bài để chia sẻ cho các bạn 15 địa điểm đặc sản Ninh Thuận tại Sài Gòn.

Mỗi lần ăn đặc sản Ninh Thuận tại Sài Gòn mình rất muốn rủ mấy bạn bè ở địa phương khác để KHOE đặc trưng văn hóa ẩm thực của vùng đất Ninh thuận đầy nắng gió.

1. Bình Thạnh – Đặc sản Phan Rang Pong

Mở cửa 15:00 – 22:00
Giá: 4.000đ – 15.000đ

Quán này thì khá nổi đối với nhiều bạn rồi đặc biệt là mấy bạn Sinh viên. Mình biết và ghé quán thường xuyên từ hồi quán này còn nằm ở Thủ Đức nhưng sau đó đã dời lên Bình Thạnh.

Xem thêm: Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Giá 200 Triệu (Tối Ưu Chi Phí Nhất) %

Xem thêm:  đặc sản hải phòng làm quà

Quán được các trang Foody, địa điểm ăn uống PR nên cũng khá đông khách, nhiều lần mình đến quán Full luôn nhưng loay hoay tí vẫn ngồi được vì món ăn cũng chiếm diện tích khá nhỏ nên quán cũng rất nhiều bàn và mấy bạn BÀO cũng rất nhanh nên không ngồi quán lâu.

Món được các bạn ăn nhiều đó là Chén trứng và Cuốn Chả cá. Ngoài ra rất đầy đủ các món ăn vặt tại Ninh Thuận như: bánh tráng nướng trứng, bánh tráng nướng nem, nem nướng…. Xem menu bên dưới

*

*
*

Quán đồ ăn khá ngon, hương vị so với ở Ninh Thuận không đổi nhiều, có 1 điều hơi đáng buồn là bánh tráng nướng sau này mình không thấy dùng loại bánh tráng trong ở quê mà dùng bánh tráng vuông (loại làm bằng máy) nên ăn cảm giác chưa”ĐỦ PHÊ”.

Xem thêm: Download Mẫu Thực Đơn Bằng File Word Miễn Phí, Thực Đơn Word

Giá thì ăn đã đời 1 người 50k là “NO KHÔNG ĐI NỔI”. Phục vụ cũng khá OK nếu bạn gần thì nên ghé qua thưởng thức thử.

2. Gò Vấp – Nhi Nhi Quán – Đặc Sản Phan Rang

Mở cửa: 16:00 – 22:30

Chuyên mục: Ẩm Thực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *