Chè lam đặc sản ở đâu

Bạn đang quan tâm đến Chè lam đặc sản ở đâu phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chè lam đặc sản ở đâu tại đây.

Bánh chè lam Hà Nội là món ăn nổi tiếng đặc sản Hà Nội. Bánh được làm từ công thức cổ truyền hấp dẫn của người dân nơi đây. Để bạn có thể tìm một quán bán bánh chè lam uy tín, saigoncantho.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 6 địa chỉ bán bánh chè lam Hà Nội.

Bạn đang xem: Chè lam đặc sản ở đâu

Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Kim Cúc Bánh Chè Lam – Bánh Chè Lam Ở Hà Nội

*
Bánh chè lam Kim Cúc

Bánh chè lam Kim Cúc là một đặc sản ở Hà Nội mua làm quà. Món ăn có vị lạ đặc biệt. Một bịch khoảng 10 miếng. Từng miếng tách rời ra nhờ những lớp bột chứ không bị dính. Chè lam được làm từ mạch nha, đường, bột nếp, đậu phộng và gừng. Nên khi ăn dẻo dẻo hoà quyện với vị gừng thơm thơm khá lạ miệng. Đóng hộp sạch sẽ, bao kiếng nên mình để cũng được lâu nữa. Đây là một trong những địa chỉ bán bánh chè lam Hà Nội uy tín mà bạn có thể ghé.
Giá dao động: 25.000đ – 40.000đGiờ mở cửa: 06:00 -21:00

2. Bánh Chè Lam Chùa Thầy – Mua Bánh Chè Lam Ở Hà Nội

*
Mua chè lam ở Hà Nội

 

Bánh chè lam Chùa Thầy được chế biến bằng phương pháp thủ công truyền thống của quê hương. Dựa trên các hương liệu quen thuộc như: bột gạo nếp, mật, mạch nha, gừng, lạc. Bánh chè lam mang lại hương vị ngon và lành cho mỗi gia đình đặc biệt là nhấm nháp bên ly trà nóng trong mua đông giá rét. Bánh bảo quản được lâu. Do thành phần có nhiều nha và nước. Đậm vị truyền thống khi quyện vị lạc và gừng. Và đặc biệt 100% an toàn không hóa chất, chất bảo quản.

Xem thêm:  Jollibee vietnam thực đơn

Giá dao động: 25.000đ – 60.000đĐiện thoại: 0984992586

3. Chè Lam Đường Lâm – Chè Lam Hà Nội Bán Ở Đâu

*
Bánh chè lam Đường Lâm

 

Bánh Chè Lam Đường Lâm cái tên nổi tiếng với món chè lam. Với vị ngọt của mật, vị dẻo của bột nếp cùng vị cay cay của gừng và cái bùi của lạc. Nếm thử miếng chè lam Đường Lâm với ngụm nước vối ấm hoặc trà sen Tây hồ như được chạm tới hồn quê Bắc Bộ. Về làng cổ Đường Lâm vào bất kỳ mùa nào trong năm, bạn sẽ bắt gặp ngay mùi hương thơm nức của gạo nếp mới, gừng, mạch nha, đậu phộng rang. Những nguyên liệu đơn giản, gắn bó với cuộc sống nông nghiệp thuần túy ấy nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo nên một thứ quà quê ăn vào sẽ nhớ mãi khi nó chứa đựng biết bao nhiêu tinh túy trong đó. 81 Dương Khuê là một trong những địa chỉ bán bánh chè lam Hà Nội mà bạn có thể ghé mua

4. Chè Lam Bảo Minh – Đặc Sản Chè Lam Hà Nội

*
Địa Chỉ Bán Bánh Chè Lam Hà Nội

 

Chè Lam Bảo Minh là một trong những địa chỉ bán bánh chè lam Hà Nội nổi tiếng. Chè lam có vị dẻo dai của bột Nếp Cái Hoa Vàng, một chút cay cay của gừng, vị ngọt ngào của mật và một chút bùi bùi của lạc, thật thơm ngon và ấm áp. Chè lam Bảo Minh được làm bằng những nguyên liệu truyền thống như gạo nếp, đường, mạch nha và một chút gừng, đây là những nguyên liệu sạch. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Đây là một món bánh mà ai đến Hà Nội cũng phải thử. Và bạn có thể chọn chè lam là một đặc sản làm quà Hà Nội mang về biếu tặng người thân.

Xem thêm:  Thực đơn cho người bị bỏng

Xem thêm: Món đặc sản hà nội

 

5. Chè Lam Anh Đào – Quà Hà Nội Chè Lam

*
Chè lam Anh Đào

 

Chè lam Anh Đào là một loại bánh dân dã có từ lâu đời. Nguyên liệu tự nhiên chuẩn là của nhà trồng gồm bột gạo nếp, mật (nay đã thay bằng đường kính trắng), vừng lạc, mạch nha, gừng. Nhờ đó làm lên vị bánh thơm, mềm, dẻo, ngọt bùi vị mật, cay cay vị gừng và bùi bùi của vị lạc. Khiến người ăn một lần rồi nhớ mãi. Bánh chè lam không có chất bảo quản lên bánh có thời hạn sử dụng từ 2 – 3 tháng. -Dai hơn khi để ngăn mát và mềm hơn khi để ở nhiệt độ thường. 138 Trần Bình quận Từ Liêm là một trong những địa chỉ bán bánh chè Lam Hà Nội uy tín.

Giá dao động: 20.000đ – 40.000đGiờ mở cửa: 08:00 – 17:00

6. Chè Lam Phủ Quảng – Chè Lam Hà Nội Ngon

*
Chè lam Phủ Quảng

 

Chè lam Phủ Quảng là một món ngon nổi tiếng của người dân Bắc Bộ. Các gia vị được thêm vào tạo vị thơm ngon cho bánh chè như: gừng, lạc cũng được chọn lựa kỹ. Lạc sau khi rang xong được cho ra để nguội, còn gừng cũng được giã nhỏ. Đối với mật mía Kim Tân cũng được người làm bánh rất trú trọng. Mật mía sẽ được cho vào chảo để đun cô đặc đến khi nào mật sôi kỹ, giảm lửa để mật sôi lăn tăn. Khi nào đến một độ cô nhất định thì toàn bộ bột gạo, gạo rang, lạc, gừng được đổ nhanh vào chảo mật, quấy nhanh và đều tay. Bạn có thể đặt mua chè lam Phủ Quảng qua địa chỉ bán bánh chè lam Hà Nội dưới đây.

Xem thêm:  Thực đơn uncle tea

Trên đây, saigoncantho.com.vn đã gợi ý cho bạn top 6 địa chỉ bán bánh chè lam Hà Nội. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ tìm mua được bánh chè lam ngon và đảm bảo chất lượng nhất.

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc Tại Đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *