câu hỏi về chiều cao trong tiếng anh

Nếu bạn muốn hỏi chiều cao, cân nặng của một người bằng tiếng Anh, các bạn có thể sử dụng một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh được giới thiệu ngay sau đây để có thêm được những kiến thức học tiếng Anh hữu ích dành cho mình.

Trong giao tiếp thường ngày, các câu hỏi về chiều cao, cân nặng là những mẫu câu hỏi khá phổ biến, vì vậy, nếu như bạn muốn biết được cách hỏi để có được những thông tin về chiều cao, cân nặng, các bạn có thể sử dụng một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh để hỏi một cách chính xác, giúp người nghe có thể hiểu được nội dung thông tin bạn muốn biết là gì. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh cũng rất dễ nhớ, bạn có thể kết hợp giữa việc học và thực hiện giao tiếp thực tế với bạn bè của mình để giúp việc học trở nên dễ dàng hơn.

Cụ thể, các bạn có thể tham khảo một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao trong tiếng Anh sau:

Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh

1. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao bằng tiếng Anh người đang giao tiếp trực tiếp với bạn:

– How tall are you? (Bạn cao bao nhiêu?).

Xem thêm:  auto click cho android chưa root

-> I’m a metre and 80 centimeters tall (Tôi cao 1 mét 80).

– What’s your height? (Chiều cao chính xác của bạn là bao nhiêu?).

-> I don’t remember extactly. Maybe about 1,62 meter (Tôi cũng không nhớ chính xác. Có thể khoảng 1 mét 62).

– How much do you weigh? (Bạn nặng bao nhiêu vậy?)

-> I weight 53 kg (Tôi nặng 53 kg).

2. Mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh, cách hỏi cân nặng, chiều cao bằng tiếng Anh người không phải là người đang nói chuyện với bạn:

– He/She is very tall. Do you know how tall he/she is? (Anh ấy/cô ấy cao thât. Bạn có biết anh ấy/co ấy cao bao nhiêu không?).

-> He/She is 5 feet tall

– How much does he/she weight? (Anh ấy, cô ấy nặng bao nhiêu?).

-> He/She weight about 53 kg (Anh ấy/Cô ấy nặng khoảng 53kg).

Trên đây là một số mẫu câu hỏi chiều cao, cân nặng bằng tiếng Anh và cách nói cân nặng trong tiếng Anh, hi vọng, các bạn đã cho cho mình được những thông tin hữu ích hỗ trợ cho việc học được tốt nhất. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm cách đọc số trong tiến Anh giúp việc học tiếng Anh của bạn được tốt hơn, cách đọc số trong tiếng anh cũng là những kiến thức tiếng Anh cơ bản mà bạn cần phải nắm bắt được để có thể hoàn thành được những nội dung kiến thức giao tiếp cơ bản trong thực tế.

Xem thêm:  Nghệ thuật chinh phục bạn gái khiến nàng "say như điếu đổ" ngay trong lần hẹn đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *