cách tải nhạc chuông iphone 4

Nhạc chuông không đơn thuần chỉ là thông báo có cuộc gọi đến mà đây cũng là một trong những cách thức để người dùng khẳng định phong cách cá nhân của mình. Đây là hướng dẫn chi tiết cách cài nhạc chuông cho iPhone 4 bằng cách sử dung iTunes và các bài hát đã có sẵn trong máy tính của bạn.

Bạn đang xem: cách tải nhạc chuông iphone 4

  • Khắc phục lỗi iphone 5 ăn nguồn (hao pin) khi chờ
  • iPhone 6 Plus bản lock giá bao nhiêu?
  • 7

Mặc dù Apple đã cho ra mắt đến thế hệ iPhone thứ 6 nhưng những sản phẩm đời đầu như iPhone 4 vẫn được nhiều người sử dụng. Tại thời điểm ra mắt, đây là một trong những smartphone nằm trong top đầu với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, màn hình ấn tượng và đặc biệt là phần cứng không kém cạnh bất cứ một đối trọng nào lúc đó. Chiếc điện thoại này là một bản nâng cấp tuyệt vời so với chiếc iPhone 3 được ra mắt trước đó.

Để cài nhạc chuông cho iPhone 4s thông qua iTunes, thực hiện theo các bước dưới đây:

1. Nhấp chuột phải vào bài hát bạn muốn và chọn Get Info

Có thể bạn quan tâm: Cách kiểm tra – cách test khi mua iPhone 5, 5s cũ

2. Đi đến thẻ Options và điền vào ô Start Time và Stop Time. Nhạc chuông có độ dài không quá 30s. Nhấp OK khi bạn thực hiện xong các bước này.

Xem thêm:  SketchUp Viewer 2021 21.1.279 Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

3. Nhấp chuột phải vào bài hát vừa được tạo, chọn Create AAC Version.

Lưu ý: Nếu mục trình đơn không có tùy chọn Create AAC Version hoặc Create MP3 Version thì đi đến iTunes, chạm vào Edit, chọn Preferences sau đó nhấp chuột vào General. Nó sẽ hiển các hộp thoại như dưới đây:

Tham khảo: Cách thay đổi font chữ

4. Sau khi bài hát được mã hóa, điều hướng tới tập tin iTunes Music và kéo bài hát ra màn hình desktop. Sau khi hoàn thành bước này, trở lại iTunes và xóa bài hát đã được cắt từ iTunes library.

5. Bấm chuột phải vào bài hát ở màn hình máy tính và chọn Properties. Đổi phần mở rộng của bài hát từ .m4a thành .m4r.

6. Sau khi đổi phần mở rộng, nhấp đúp vào tập tin để thêm nó vào thư viện iTunes dưới phần ringtones. Đồng bộ hóa điện thoại và có nghĩa là bạn đã hoàn thành.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 4 chi tiết nhất mà bạn nên tham khảo để có thể sở hữu cho mình một bài nhạc chuông yêu thích.

Xem hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 cũ, iPhone 5s cũ, iPhone 6 cũ

Tham khảo: Tổng hợp các mã lệnh trong game Đế Chế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *