Tính năng mới

Bờ vai vững chãi chính là một trong những khác biệt về thể chất giữa nam và nữ. Đồng thời bờ vai cũng là minh chứng cho một cơ thể khỏe mạnh. Do đó, các quý ông thường rất thích phụ nữ chạm lên vai, bởi đó như một sự ngầm hiểu rằng bạn rất ngưỡng mộ vẻ nam tính của anh ấy. Đây cũng là tuyệt chiêu khiến chàng ngiện bạn mà nhiều phụ nữ thường bỏ qua.

5. Chăm sóc phần bắp tay khi làm tình với chồng

Làm tình với chồng

Nếu vẫn đang học cách làm tình khiến chồng mê, bạn đừng bỏ qua phần bắp tay của chàng.

Các chị em thường xuyên gối đầu lên bắp tay của chồng nhưng lại không bao giờ chú ý đến việc chăm sóc khu vực này. Vùng da ở bắp tay thường mềm hơn và nhạy cảm hơn so với những nơi khác nên hãy thử kích thích chàng ở đây nhé.

6. Cách làm chồng yêu hơn bằng bàn tay tinh nghịch

Làm tình với chồng

Quan hệ thế nào cho chồng mê? Với khoảng 100 thụ thể cảm ứng trên mỗi cm vuông, đầu ngón tay nam giới trở nên rất nhạy cảm. Vì vậy, bạn nên mơn trớn với bàn tay chàng để tất cả các giác quan của anh ấy đều được kích thích lên tới đỉnh điểm khi làm tình với chồng.

7. Cách làm chồng nghiện vợ: Kích thích bầu ngực khi chồng làm tình

Làm tình với chồng

Bầu ngực đương nhiên là một điểm G đầy kích thích trên cơ thể phụ nữ, nhưng bạn có biết đàn ông cũng vậy? Sẽ vô cùng kích thích khi bạn di chuyển ngón tay của mình theo hình xoáy nước giảm dần về phía núm vú siêu nhạy của chàng khi làm tình với chồng.

Xem thêm:  đoạn văn nghị luận về lòng biết ơn

8. Tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn: Trêu đùa vùng bụng dưới

Làm tình với chồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *